Tiết kiệm 80.000 vàng ở Thế giới khác để tôi nghỉ hưu Ep 5 & 6

Anime - Manga
Rate this post

TẬP 5

Mitsuha cuối cùng đã giúp Adelaide trong bữa tiệc ra mắt của cô ấy, sử dụng tất cả các loại công nghệ hiện đại và những món ăn ngon mà cô ấy mang về từ thế giới của mình để tổ chức một bữa tiệc xa hoa gây ấn tượng với tất cả những vị khách quý tộc tham dự. Tôi thích cách Mitsuha không gò bó bản thân trong việc làm cho bữa tiệc thành công không chỉ để giúp đỡ Adelaide mà còn để nhận được phần lợi nhuận của cô ấy. Mặc dù có lẽ cô ấy đã quá lạm dụng thức ăn vì chúng quá ngon nên các quý tộc mong đợi được phục vụ nhiều hơn, dẫn đến việc phải làm những món ăn vào phút cuối. Tôi ngạc nhiên trước khả năng lãnh đạo của Mitsuha. Cô ấy có thể nghĩ ra những bữa ăn ngẫu hứng để mang đến cho khách bằng cách sử dụng các nguyên liệu có sẵn và vực dậy tinh thần của những người lao động gần như gục ngã vì kiệt sức. Nhờ đó, cô ấy có thể tiết kiệm để mang đến một bữa tiệc kết thúc hài lòng cho cả Adelaide và gia đình cô ấy cũng như các vị khách.

Mặc dù tôi đã mong đợi điều đó, nhưng vẫn rất buồn khi thấy họ không cosplay Saber ngay lập tức như trong manga, thay vào đó thay bộ giáp bằng áo giáp hiệp sĩ bình thường và kết thúc chương trình với cảnh Adelaide chỉ đơn giản vung thanh kiếm của cô ấy xuống. . Nó vẫn hay, nhưng tôi thích đoạn cô ấy trích dẫn Saber hơn, cho thấy cả Mitsuha và anh trai cô ấy đều là otaku. XD

TẬP 6

Thành công của vũ hội ra mắt ở Adelaide đã thu hút nhiều sự chú ý hơn đến Mitsuha và cửa hàng của cô ấy, mang lại cho cô ấy nhiều khách hàng hơn. Thật không may, cô ấy cũng nhận được sự chú ý không mong muốn từ một đầu bếp của một nam tước, người không hài lòng với tài nấu nướng của anh ta vì nó quá nhạt so với các món ăn mà Mitsuha đã chuẩn bị trong vũ hội debutante, đặc biệt là món cá tươi. Không chỉ vậy, cô còn phải nói dối Claus và gia đình anh về tất cả những thiết bị hiện đại mà cô có được. Một mặt, cô ấy có thể giúp đỡ Adelaide và gia đình đồng thời kiếm được lợi nhuận, nhưng mặt khác, cô ấy phải đối mặt với hậu quả của quyết định mang những công nghệ hiện đại đến một thế giới kém tiên tiến hơn. Hiện tại, cô ấy có thể đưa ra một lời giải thích có thể chấp nhận được, nhưng về lâu dài, điều này có thể quay lại cắn cô ấy.

Chúng ta cũng được biết rằng trên thế giới này, những đứa trẻ quý tộc đã đính hôn từ năm 10 tuổi và được phép kết hôn khi 15 tuổi. Đối với một cô gái như Mitsuha, người không chỉ già hơn bề ngoài mà còn chưa tìm được tình yêu. huống chi là kết hôn, chuyện này đến thật bất ngờ. Hơn nữa, Claus và Iris đã coi Mitsuha như con gái ruột của họ và không khó để thấy rằng họ đang lên kế hoạch để cô ấy kết hôn với gia đình họ, chính thức coi cô ấy là con gái thực sự của họ. Mitsuha nắm bắt được ý định của họ và có thể trì hoãn mọi kế hoạch đính hôn của cô ấy. Sự lãng mạn chưa bao giờ rõ ràng như vậy trong suốt quá trình tôi đọc truyện tranh, vì vậy tôi chưa bao giờ mong đợi bất kỳ sự lãng mạn nào từ bộ truyện này. Nhưng nếu Mitsuha kết thúc với bất kỳ ai, cho đến nay, Alexis là người có khả năng xảy ra cao nhất. Có thể, nhưng khả năng xảy ra lúc này là rất thấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *