Tin tức sân khấu Canada: Dragon Ball Super: Super Hero

Anime - Manga
Rate this post

Crunchyroll và Toei Animation sẽ phát hành mục CG có độ dài tính năng đầu tiên trong Akira Toriyama’s Ngọc rồng nhượng quyền thương mại trên khắp các rạp chiếu phim của Canada trong tháng này. Dragon Ball Super: Siêu anh hùng theo sau năm 2018 Dragon Ball Super: Broly và khởi chiếu tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào cuối tháng Sáu. Bản phát hành ở Canada phản ánh sự ra mắt của nó ở phía nam.

Đánh dấu lần ra rạp thứ 21 trong loạt phim, Siêu anh hùng được đạo diễn bởi Tetsuro Kodama tại Toei Animation từ kịch bản của Akira Toriyama. Người mới nhượng quyền Naoki Satō đã soạn nhạc.

Đội quân Red Ribbon đã từng bị tiêu diệt bởi Son Goku. Các cá nhân, những người mang trong mình tinh thần của nó, đã tạo ra các Android cuối cùng, Gamma 1 và Gamma 2. Hai Android này tự gọi mình là “Siêu anh hùng”. Họ bắt đầu tấn công Piccolo và Gohan… Mục tiêu của Quân đoàn Red Ribbon Mới là gì? Trước nguy cơ cận kề, đã đến lúc phải thức tỉnh, Siêu anh hùng!

Bộ phim sẽ có sẵn ở cả định dạng lồng tiếng và phụ đề, trở thành bộ phim đầu tiên Ngọc rồng tính năng để có được một bản phát hành sân khấu hai ngôn ngữ ở thế giới nói tiếng Anh phương Tây.

Vì đây là một bộ phim chiếu rạp chính thống chiếu hơn 130 địa điểm, bạn sẽ phải tha thứ cho tôi vì đã chọn không liệt kê chúng. Thay vào đó, đây là những sợi dây xích mang bộ phim:

Cineplex: Được lồng tiếng | Subbed | IMAX
Mốc: Được mệnh danh là | Subbed | IMAX
Rạp chiếu phim tưởng tượng
Rạp chiếu phim Guzzo
Cine Starz
Rạp chiếu phim doanh nghiệp

Các buổi chiếu trước sẽ được tổ chức vào thứ Năm, ngày 18 tháng 8 trước khi phát hành đầy đủ vào ngày 19 tháng 8.

Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web của Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *