Tôi nghĩ “thế giới” của bạn

Anime - Manga
Rate this post

Nó kiếm được bao nhiêu cho năm nay? Bao nhiêu cho tháng này MỘT MÌNH? Mỗi khi bạn quay lại, có một cái khác isekai, nhìn chằm chằm vào bạn từ trong bóng tối hoặc sau một cái cây hoặc bên dưới ván sàn. Giống như cơn sốt các chương trình nấu ăn vài năm trước, đây là một thể loại dường như không thể hết hơi và có thể trở nên khá mệt mỏi. Bạn có thể làm được bao nhiêu nữa với điều này mà không khiến nó trông giống như đọc lại hoặc sao chép một số thứ khác phim hoạt hình, mà đã là một đọc lại hoặc một rip off của người khác isekai? Bạn phải mang một cái gì đó mới và/hoặc khác vào bàn, OK. Chà, có lẽ điều đó đã xảy ra với mục nhập của “Hiệp sĩ xương ở thế giới khác” (“Gaikotsu Kishi-sama, Tadaima Isekai e Odekake-chū”).

Anh hùng vô danh ban đầu của chúng ta thức dậy trong thế giới kỳ lạ này, đó là một trò chơi trực tuyến dành cho anh ta. Anh ấy thấy rằng đó là một trò chơi mà anh ấy đã chơi, nhưng suy nghĩ về việc làm thế nào mà anh ấy lại tham gia vào trò chơi đó. Giờ đây, nhân vật trong trò chơi của anh ấy là một hiệp sĩ cao 8 foot, với cơ thể của một bộ xương và là một thế lực khá mạnh trong trò chơi. Nhận ra rằng mọi người sẽ phát hoảng nếu họ nhìn thấy anh ta như vậy, Arc (vì đó là tên của hiệp sĩ này trong trò chơi) quyết định luôn đội mũ bảo hiểm và sẽ ăn ở nơi ẩn dật. (Một bộ xương có thể ăn được không? Tôi biết họ không thể uống rượu, vì nó sẽ xuyên qua người họ! Hahahahaha!)

Vào ngày đầu tiên của anh ấy với tư cách là một nhà thám hiểm (vì khi bạn bước vào những thế giới mới này, bạn chưa có tên tuổi nên bạn cần phải kiếm chút ít), anh ấy gặp những tên cướp sẵn sàng tấn công và giết hai thiếu nữ trong rừng. Arc phái họ đi và biết rằng người phụ nữ mà anh cứu khỏi số phận nghiệt ngã là hoàng tộc. Từ chối bất kỳ phần thưởng thực sự nào (vì anh ta sẽ phải tháo mũ bảo hiểm và tất cả sẽ đi về phía nam), anh ta nhận được một tấm vé đi lại đặc biệt, vì vậy anh ta có thể đi khắp đất nước mà không gặp nhiều trở ngại. Khi thực hiện nghĩa vụ hiệp sĩ của mình, anh ấy đã giải cứu một con cáo đuôi xanh (trên vai) và chữa lành vết thương cho nó. Con cáo bây giờ được kết nối với anh ta và được đặt tên là ‘Ponta’.

Tiếp theo, anh gặp người phụ nữ yêu tinh đó, Ariane Glenys Maple, khi cô ấy đang cố gắng tìm đồng loại của mình đã bị bắt cóc và sắp bị bắt làm nô lệ. Vì Arc muốn làm điều tốt và giúp đỡ mọi người, họ hợp lực để cố gắng khám phá ra ai là thế lực đằng sau nạn buôn người và giải cứu bất cứ ai mà họ có thể.

Giờ đây, Arc bị chế ngự một cách lố bịch đối với trò chơi/cuộc sống này và cử những người như Joey Chestnut đánh bóng một đĩa xúc xích. Một sự hài hước tầm cỡ thực sự xảy ra khi anh ta buộc phải tháo mũ bảo hiểm ra và mọi người (như anh ta lo sợ) hoàn toàn phát điên khi nhìn thấy anh ta. Một người nghĩ rằng anh ta có thể bị nguyền rủa, nhưng phép thuật mà họ sở hữu không thể vượt qua vấn đề này.

Phần lớn câu chuyện là anh ta và người bạn yêu tinh của mình cứu những yêu tinh bị bắt cóc khỏi nạn buôn người, khôi phục tự do cho họ và đưa những kẻ xấu lên đường trốn chạy. Nói chung, một cốt truyện hơi điển hình cho những chương trình này.

Có một mức độ quyến rũ với Arc và vấn đề của anh ấy. Anh ấy MUỐN được nhìn thấy, nhưng anh ấy không thể, và vì vậy, anh ấy phải ở ẩn. Ngay cả những người biết vẫn thấy chói tai khi mũ bảo hiểm rơi ra. Đây không phải là một điều xấu phim hoạt hình, và vào một số thời điểm và địa điểm khác, nó có thể đã đạt điểm cao hơn, nhưng những chương trình này đang ở mức thấp đến mức chúng bắt đầu bị kéo lê nặng nề, bất chấp những gì đã được thực hiện để làm cho nó tươi mới hơn. Vì vậy, nếu bạn quyết định theo đuổi điều này, hãy tận hưởng hết mình. Nó có thể lấy nó và nó thực sự giúp ích cho câu chuyện.

 

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Tác phẩm nghệ thuật 8 (Tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, ngay cả khi Maple có quá nhiều)
Lô 8 (Một sự thay đổi nhỏ về tốc độ)
Tốc độ 8 (Có một chút gập ghềnh ở các phần, nhưng hiệu quả)
Hiệu quả 7 (Anh ấy có vẻ quá tốt vì lợi ích của chính mình)
Kết luận 7 (Nó đạt đến ‘điểm ghép nối’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)
Bingeibility 9 (Nó giúp điều chỉnh nhịp độ)

Tổng thể 8 (Một chút thay đổi)

Và hãy nhớ rằng, nó chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Tôi có bị nguyền rủa không?

Bài đăng Tôi nghĩ về “Thế giới” của bạn xuất hiện đầu tiên trên AniRecs Anime Blog.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *