Tokyo Mew Mew Mới Tập 4: Ai Không Muốn Làm Nàng? Thành viên còn lại cuối cùng của chúng tôi là một Ngôi sao lớn! Ôn tập

Anime - Manga
Rate this post

vlcsnap-2023-03-03-00h13m09s342

Tập này là tập đầu tiên khiến tôi thất vọng nhất. Không nói là tôi ghét nó, nhưng nó thật kỳ lạ và không có cảm giác như nó biết nó đang cố làm gì với Zakuro.

Đầu tiên và quan trọng nhất, Zakuro bây giờ chủ yếu là một ca sĩ, giống như trong bản lồng tiếng của anime gốc, thay vì chủ yếu là một người mẫu/diễn viên, điều đó không sao cả, nhưng tôi gần như cảm thấy như họ đưa ra quyết định này hoàn toàn vì mục đích OST. Tôi nói điều này bởi vì bài hát mà cô ấy đã hát trong buổi thử giọng không thể nào cảm thấy lạc lõng và mang tính thương mại hơn. Nó thực sự đã được chỉnh sửa để trông giống như một đoạn kết thúc trong anime. Tại sao cô ấy lại bật ra một bài hát như vậy?

Trong loạt phim gốc, cô ấy đứng trên sân khấu để cho các cô gái đang khiêu vũ xem các bước nhảy như một ví dụ hoặc nguồn cảm hứng, và cô ấy đã làm điều đó theo yêu cầu của các giám khảo khác. Nhưng vai trò của họ trong phiên bản này là đóng cảnh chứ không phải hát. Zakuro tự mình bước vào, thực hiện một phần cảnh phim và sau đó chuyển sang một số bài hát dài. Tôi đã rất bối rối khi cô ấy bắt đầu làm điều này. Nó diễn ra giống như cô ấy chỉ đang thể hiện (và bằng cách nào đó đã có phần nhạc đệm phù hợp ở chế độ chờ) hơn là làm gương cho các cô gái (ngay cả khi sau đó họ nói với cô ấy rằng màn trình diễn của cô ấy cho phép họ tiếp tục cảnh của mình).

Thứ hai, họ có loại bỏ hoàn toàn khía cạnh tôn giáo trong nhân vật của cô ấy không? Hoàn toàn không có gợi ý nào về nó trong tập phim này. Cô thậm chí còn không đeo thánh giá. Vũ khí của cô ấy vẫn là một cây thánh giá, nhưng có phải họ giữ nó như vậy vì đó là cách vũ khí được thiết kế ban đầu?

Thứ ba, màn ra mắt thực sự của Zakuro cũng hơi kỳ lạ. Một con sói, bằng cách nào đó đang hú trên nóc một tòa nhà gần đó, là thứ đã kích hoạt sự biến đổi của cô ấy? Xin lỗi? Đó là những gì về? Tôi hiểu rằng dù sao thì cô ấy cũng đang gặp nguy hiểm và điều đó kích hoạt sự biến đổi, nhưng họ cố tình dàn dựng nó để làm cho có vẻ như việc nghe thấy tiếng sói đã khiến cô ấy đến bờ vực.

Nói về sự biến đổi của cô ấy, nó ngắn đến nực cười. Có phải đó là tất cả để có nó? Không thể nào…..phải không? Đó không phải là một chuyển đổi tồi, tôi chỉ cảm thấy như nó quá ngắn và giống như cô ấy không thể hoàn thành nó.

Đối với thiết kế mới của cô ấy…………….tôi….không…..thích nó. Khi cô ấy không biến đổi, cô ấy trông hoàn toàn ổn. Cô ấy trông hầu như không khác gì so với cách cô ấy từng nhìn. Biến đổi, bây giờ đó là một câu chuyện khác. Thành thật mà nói, tôi không thể xác định bất cứ điều gì tôi thực sự thích về diện mạo mới của cô ấy, điều này khá kỳ lạ đối với người mẫu.

Về mặt kỹ thuật, chúng không thay đổi nhiều. Về cơ bản, cô ấy vẫn giữ nguyên một bộ trang phục – áo ống, quần đùi, bốt dài. Tuy nhiên. Chiếc quần đùi của cô ấy trong phiên bản này có vẻ như quá ngắn. Giống như chúng sẽ rơi ra nếu cô ấy thực sự chạy bằng bốn chân như đôi khi cô ấy vẫn làm. Không phải là cô ấy có thể chạy như vậy trong đôi bốt đế bệt đó. Đôi bốt cũ của cô ấy cũng có gót, nhưng không phải đế cao. Thành thật mà nói, bình luận đang chạy là một chút hào phóng. Họ trông giống như họ yêu cầu kiểm duyệt nếu cô ấy di chuyển sai cách dù chỉ một chút.

Và tại sao cô ấy được mặc quần soóc còn Pudding thì không?

Nhưng điều thực sự giết chết nó đối với tôi là mái tóc của cô ấy. Ai đã phê duyệt mái tóc của cô ấy? Nó QUÁ dài và không truyền tải được chữ “sói” theo bất kỳ cách nào. Cứ cho là kiểu tóc cũ của cô ấy cũng không truyền tải được điều đó, nhưng mái tóc của cô ấy dài một cách bất hợp lý. Nó không nên che phủ sàn nhà khi cô ấy quỳ xuống. Nó gần như chạm sàn khi cô ấy đang đứng. Điều đó thật lố bịch không có lợi cho các tình huống chiến đấu, nó khiến tôi hơi khó chịu. Trên thực tế, hãy quên các tình huống chiến đấu. Có vẻ như sẽ rất khó chịu nếu chỉ đi loanh quanh.

vlcsnap-2023-03-03-00h28m35s984

Tôi đồng ý rằng việc buộc tóc đuôi ngựa của cô ấy là một quyết định đúng đắn, nhưng quyết định thực tế đó bị hủy hoại gấp 100 lần khi để cho cô ấy 10 feet tóc.

Tôi thậm chí không đặc biệt quan tâm đến dải ruy băng trên tóc của cô ấy. Cái trên cổ thì ổn, nhưng cái trên tóc thì có vẻ không hợp

Và trên hết, tiếng sáo của cô ấy trông cũng thật kỳ lạ. Tôi đoán nó trông giống một loại sáo nào đó hơn, nhưng phần cuối của nó có vẻ quá rộng. Trừ khi đó chỉ là hoạt hình cho tập phim này khiến nó trông đặc biệt khó xử.

vlcsnap-2023-03-03-00h32m08s228Cuộc tấn công của Kisshu khá thảm hại. Anh ta đột ngột xuất hiện và tấn công bằng một bầy Quạ Chimera. Đó chỉ là một bầy quạ ít nhiều bình thường được điều khiển. Họ không đặc biệt quái dị.

Pudding cũng gây khó chịu trong tập này. Tôi hiểu rằng việc cô ấy phá hỏng buổi thử giọng là trong manga và anime gốc, nhưng điều đó không làm cho nó bớt khó chịu hơn. Và sau đó họ để cô ấy phá hỏng cuộc tấn công của Mint trong trận chiến và hành động như thể đó là một điều tốt. Tôi thường yêu thích Pudding, nhưng hôm nay cô ấy thật khó chịu.

Như trước đây, phần đầu tiên của Zakuro là hai phần, vì vậy có lẽ phần thứ hai sẽ bù đắp cho tập này, nhưng nhìn chung nó chỉ khiến tôi thất vọng và bối rối.

Lần tới, Mint giải quyết việc bị Zakuro từ chối.


Nếu bạn thích công việc của tôi và muốn giúp hỗ trợ blog của tôi, vui lòng cân nhắc quyên góp tại trang Ko-Fi của tôi. Cảm ơn! ♥

Mua cho tôi một ly cà phê tại ko-fi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *