Tokyo Necro sắp ra mắt cho PC Windows

Anime - Manga
Rate this post

JAST USA hợp tác với Nitroplus gần đây đã thông báo rằng tiểu thuyết hình ảnh khoa học viễn tưởng đen tối Tokyo Necro hiện đã được liệt kê để đặt hàng trước (và danh sách mong muốn) thông qua JAST USA, GOG và Steam với phiên bản vật lý dành cho người sưu tầm cũng được lên kế hoạch phát hành vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần.

Về: Câu chuyện của chúng ta bắt đầu khi So’un phát hiện ra một cô gái mất trí nhớ trong thùng xe sau một cuộc chạm trán dường như là một thói quen, nếu không muốn nói là đau khổ, với một Necromancer thù địch. Cô gái đang bị truy đuổi bởi một nhóm Necromancer bí ẩn chỉ được gọi là Phòng thí nghiệm. Mọi thứ leo thang từ đó, với việc cả So’un và Ethica phát hiện ra rằng quá khứ và di sản của họ phải được đối mặt nếu họ muốn tiến lên phía trước.

Phiên bản vật lý, chỉ có sẵn thông qua các nhà bán lẻ 18+ (NSFW) J-LIST và HMarket, sẽ bao gồm một hộp có hộp trượt PVC được thiết kế để mô phỏng khung cảnh băng giá của trò chơi, cho phép bạn cảm thấy đắm chìm ngay lập tức; một digipack CD hai bảng với một bản sao vật lý của trò chơi; hai miếng dán hình vuông bốn inch; một tấm áp phích giấy A2 của Ex-Brain; và một cuốn sách bình luận độc quyền chứa đầy những giai thoại từ những người bản địa hóa về việc phát triển trò chơi. Những người đặt hàng trước sẽ nhận được một phần thưởng thú nhồi bông Iria 20 cm hoàn toàn miễn phí, sẽ có sẵn để mua riêng.

Tokyo Necro sẽ có sẵn cho Windows PC kỹ thuật số thông qua JAST USA, GOG, Steam trong tương lai gần với phiên bản vật lý cũng được lên kế hoạch tại các nhà bán lẻ cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *