Tokyo Revengers: Cuộc Chiến Giáng Sinh – Tập 9

Anime - Manga
Rate this post

Đó là một phép màu Giáng sinh! Chúng tôi đã thực sự xoay sở để thoát ra khỏi Cuộc thách đấu Giáng sinh còn sống. Và tôi thực sự không thể tin rằng tất cả chỉ cần Mikey và Draken xuất hiện. Tôi không ngạc nhiên khi họ có thể hạ gục toàn bộ Rồng đen, nhưng điều đó thực sự cho thấy hai người đó mạnh đến mức nào.

Thành thật mà nói, tập phim này diễn ra khá suôn sẻ, nhưng trong một khoảnh khắc, tôi chắc chắn hơi bối rối trước tất cả những gì được xây dựng. Ý tôi là chúng ta đã có nhiều tập phim xem Hakkai, Yuzuha, Mitsuya, Chifuyu và Takemitchy bị tiêu diệt hoàn toàn bởi ba thành viên Rồng Đen trong nhà thờ. Rõ ràng là họ không phải là đối thủ của các băng đảng khác. Ngay cả khi loại bỏ Takemitchy, tôi sẽ nói rằng những người khác là những chiến binh hoàn toàn có khả năng! Nhưng tôi đoán một đòn duy nhất từ ​​Taiju là đủ để làm suy yếu nghiêm trọng cả nhóm. Ý tôi là, người đàn ông đã bị đâm và chảy máu trong suốt trận đấu này và anh ta vẫn có thể đánh bại họ. Ngay cả khi Mikey hạ gục anh ta rất dễ dàng, tôi phải nhớ rằng Taiju là một con quái vật, đặc biệt là khi chiến đấu.

Mặc dù tôi nghĩ rằng cuộc chiến trong tập này thực sự diễn ra ngay trước mắt, tôi vẫn bị mất cảnh giác bởi cốt truyện hồi sinh Rồng Đen của Inui. Có vẻ như thực sự kỳ lạ khi đưa nó vào tập này chỉ để Rồng Đen bị đánh bại ngay lập tức. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi rất thích xem cốt truyện về cách anh ấy gặp Taiju và cách anh ấy cải tổ nhóm cũng như sự xuất hiện của nó… có vẻ như thực sự khập khiễng khi xem xét tất cả các sự kiện khác đã xảy ra trong tập này. Và điều là – Chúng tôi thậm chí còn không được xem một trận chiến thực sự giữa Mikey và Taiju. Taiju cho Mikey một cú đấm mạnh vào mặt, khiến anh ta bất tỉnh trong một hoặc hai phút, Mikey đứng dậy như không có chuyện gì xảy ra. Sau đó, có thêm một số qua lại trong khi mọi người đang đứng xung quanh. Sau đó, Mikey thực hiện một cú đá nhảy nhanh và chúng ta đi thôi, Thủ lĩnh của Rồng đen đã bị đánh bại. Và toàn bộ thời gian Takemitchy ngồi đây không tin vào Mikey. Tôi không nghĩ rằng có một khoảnh khắc nào trong tập phim này mà Takemitchy không giống như “Ồ không! Mikey không thể chống lại chúng! Mikey sẽ thua.” Anh ấy thực sự hay thay đổi khi đặt niềm tin vào một số người bạn của mình.

Và trên hết, chúng tôi vẫn không biết chuyện gì đang xảy ra với 100 thành viên khác đang chờ bên ngoài để được gọi vào khi cần thiết…. Chà, không giống như họ từng thực sự là một mối đe dọa. Được rồi, đó là một lời nói dối. Họ là mối đe dọa cho mọi người bên trong nhà thờ, bởi vì họ không thể đối đầu với 100 người trong tình trạng hiện tại. Nhưng thật buồn cười là chúng ta thậm chí không được xem Draken hoàn toàn phá hủy chúng. Chúng tôi vừa bước ra ngoài và nhìn thấy một biển xác và vũ khí trên mặt đất với Draken đang lang thang trên bậc thềm của nhà thờ. Tôi biết Draken đã dập tắt ý định chiến đấu với Rồng Đen vào đầu mùa giải, nhưng tôi ước gì chúng tôi đã cố gắng nhiều hơn để nói chuyện với Mikey về điều đó. Mùa giải này có thể đã được giải quyết sớm hơn rất nhiều và với ít máu hơn rất nhiều.

Cá nhân tôi thấy thật không thể tin được Taiju đã mất hết tinh thần chiến đấu nhanh như thế nào trong tập này. Anh ấy đã nói quá lâu về gia đình và sức mạnh và blah blah blah. Nhưng tất cả chỉ cần một cú đánh từ Mikey để hoàn toàn bỏ cuộc? Anh chàng của tôi. Bạn đã bị đâm. Và bây giờ một cú đá vào đền thờ là điều gì sẽ đưa bạn ra ngoài? Và để rơi trở lại vào người đàn ông của bạn, và sau đó hoàn toàn bỏ cuộc khi bạn thấy rằng tất cả họ đã bị đánh bại? Hừm…. trong tập này “mức độ đáng sợ” của bạn đã giảm đáng kể. Nhưng tôi hy vọng anh ấy đã học được điều gì đó từ chuyện này, bởi vì anh ấy đã không nói bất cứ điều gì sau khi bước ra khỏi nhà thờ. Nhưng nó ổn! Bởi vì Hakkai và Yuzuha đã làm!! Thành thật mà nói, Hakkai nói rằng anh ấy sẽ không cho phép Taiju đẩy họ nữa là ổn. Ý tôi là, tuần trước chúng tôi phát hiện ra rằng Yuzuha đã bảo vệ anh ấy suốt thời gian qua nên… Ý tôi là, bây giờ là thời điểm tốt để bắt đầu. Những lời của Yuzuha có lẽ có tác động mạnh mẽ hơn vì cô ấy nói về những gì cô ấy đã thấy với Taiju và sự ra đi của mẹ họ, nhưng cô ấy vẫn yêu gia đình mình. Tôi hy vọng rằng cô ấy có thể tìm thấy hạnh phúc sau tất cả những gì đã xảy ra.

Bây giờ, người ta sẽ nghĩ rằng mùa giải đã kết thúc khi Cuộc thi Giáng sinh đã hoàn thành. Thành thật mà nói, tôi đang ngồi xem qua chủ đề ED và tự hỏi “Đây có phải là phần cuối của mùa giải không? Không thể nào, họ vẫn còn 4 tập nữa…. họ định làm gì vậy??” Và rồi tôi nhìn thấy Hina. Tôi rất vui vì cô ấy ở đây và tôi hy vọng Takemitchy sẽ cúi đầu xin lỗi vì những gì anh ấy đã làm với cô ấy. Tôi vẫn chưa hết mức độ khủng khiếp của cuộc chia tay – cô ấy xứng đáng được tốt hơn nhiều. Nhưng! Nói như vậy, chúng ta sẽ phải đợi đến tuần sau để xem phần còn lại của mùa giải diễn ra như thế nào! Hy vọng, sẽ không có nhiều cái chết trong tương lai!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *