Tóm tắt, đánh giá và đọc ở đâu? •• Stig

Anime - Manga
Rate this post

My Wife Is From A Thousand Years Ago là một cuốn tiểu thuyết cực kỳ nổi tiếng được viết bởi Yuewen Manhua. Nó đã xuất hiện được một thời gian, nhưng trong những tháng gần đây, nó đã trở nên phổ biến hơn sau khi được dịch sang tiếng Anh. Ở đây, tôi sẽ trình bày mọi thứ bạn cần biết về cuốn tiểu thuyết này, cũng như đánh giá cá nhân của tôi về nó (bao gồm cả việc nó có đáng để bạn dành thời gian hay không). Chúng tôi cũng sẽ xem xét một số liên kết hữu ích nơi bạn có thể đọc cuốn tiểu thuyết bằng ngôn ngữ gốc của nó, tiếng Trung! Và đừng quên kiểm tra phần nhận xét ở cuối – tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy điều gì đó thú vị và hữu ích ở đó!

Khuyến khích: berserk chương 372: Ánh sáng mờ nhạt lạc trong bóng tối! Ngày phát hành

Tóm lại, Jiang He, một cô gái đến từ thời nhà Đường, xuyên không qua một ngàn năm và xuất hiện trước mặt Từ Thanh. Định mệnh đã mang đến cho nhau tình yêu kéo dài ngàn năm này. Tất cả những gì cô gái quen thuộc đã trở thành lịch sử. Người thân, bạn bè và kẻ thù đều đã bị bỏ lại cách đây 1.200 năm. Chàng trai không được bảo vệ và dẫn dắt cô gái bắt đầu một cuộc sống mới. Đau đớn, bối rối, cổ vũ và tiếng cười sẽ vẫn còn trong thế giới mới này.

Vợ Tôi Đến Từ Ngàn Năm Trước: Tóm tắt và đánh giá

Tôi sẽ nói thẳng ra điều này: Tôi thiên vị. Cách thực hiện của câu chuyện không phải là tốt nhất, mặc dù tiền đề khá thú vị, nhưng sự nhàm chán có thể nâng cao đáng kể sự thích thú của một người đối với một câu chuyện ngay cả khi nó không phải là câu chuyện hay nhất. Nếu bạn không có gì để đọc, hãy ĐỌC NÀY. Nó tốt. Nếu bạn có cái gì đó để đọc, hãy đọc cái này.

Bộ truyện rất thú vị và manga đã có hơn 100 chương được phát hành vào thời điểm hiện tại. Nếu bạn chưa quen với bộ truyện, bạn có thể bắt đầu đọc. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu đọc từ chương đầu tiên và theo dõi càng sớm càng tốt.

Khuyến khích: Tôi Có Thể Là Một Người Tu Đạo Giả: Tóm Tắt, Đánh Giá Và Đọc Ở Đâu?

Đọc Vợ Tôi Đã Từ A Ngàn Năm Ở Đâu?

Vợ tôi đến từ ngàn năm trước

Người hâm mộ có thể đọc My Wife Is From A Thousand Years Ago trên Manganato. Những hình ảnh minh họa đẹp mắt và sự hài hước được sử dụng trong Manganato này khiến người đọc bị thu hút. My Wife Is From A Thousand Years Ago kể về cuộc sống của một người đàn ông bị đảo lộn bởi người bạn đời mới tuyệt vời của anh ta. Câu chuyện này tiết lộ những khó khăn trong hôn nhân và cuộc sống nói chung cũng như cho chúng ta thấy nó có thể thú vị như thế nào với một người mới. Có nhiều khúc quanh khác nhau mà bạn sẽ không thấy sắp tới, điều này giúp câu chuyện này luôn mới mẻ. Ngoài ra, có những khoảnh khắc vui nhộn trên đường đi mà nhiều độc giả sẽ cười. Với một dàn nhân vật không thể nào quên, những người luôn khiến tôi muốn nhiều hơn nữa, điều này sẽ khiến bất kỳ ai cũng muốn biết thêm về câu chuyện của họ, vì vậy tôi thực sự khuyên bạn nên đọc Vợ Tôi Là Từ Một Ngàn Tuổi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *