Tổng hợp những mẫu game chiến dưới 5 triệu hay nhất- Mot Game

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Đa số anh em ở đây thường có kinh phí không quá dồi dào. Chà, đây sẽ là những mẫu máy chiến game dưới 5 triệu tốt nhất dành cho bạn.

Đối với các game thủ di động thì điện thoại là phương tiện quan trọng nhất để bạn có thể thăng hạng dễ dàng. Nhưng nhiều anh em không có quá nhiều tiền để sử dụng một chiếc smartphone cao cấp hay một chiếc điện thoại chơi game để chơi game. Vậy hãy để Mốt giúp bạn tìm ra những mẫu game dưới 5 triệu tốt nhất nhé.

Redmi Note 11:

Cái tên đầu tiên trong danh sách những model dưới 5 triệu chơi game tốt nhất không ai khác chính là Redmi Note 11. Máy sở hữu cấu hình không quá cao nhưng vẫn đủ để chơi các game phổ thông ở mọi cấp độ. Thiết lập trung bình và cấu hình thấp Pubg Mobile bao gồm: Chip Snapdragon 680, màn hình AMOLED với tốc độ làm tươi cao 90hz, Loa kép cho phép bạn chơi game bắn súng tối ưu nhất, pin 5000MAH sạc nhanh 33w giúp bạn cày cuốc liên tục trong thời gian dài mà thời gian chờ đợi không quá lâu. Chưa kể cái này dễ mua ở các chuỗi lớn như Thegioididong, FPT shop,… Hàng Xiaomi nổi tiếng rẻ nên bạn cứ mua, đừng nghe tư vấn.

dễ mua khi có thể mua tại hệ thống lớn
Dòng máy giá rẻ của Xiaomi dễ mua game hay

Realme Nazo 50:

Cái tên tiếp theo trong danh sách này là Realme Nazo 50. Phải có lý do để nó lọt vào danh sách những mẫu game dưới 5 triệu hay nhất. Lý do là vì những trang bị đi kèm là tốt nhất trong tầm giá 3,5 triệu của nó: chipset Helio G96, màn hình lớn 6,6 inch với tốc độ làm tươi cao 120hz, pin 5000MAH với sạc nhanh 33W. Điểm yếu duy nhất là máy không có loa kép và màn hình hơi xấu nhưng bù lại cấu hình tốt hơn hẳn Redmi Note 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *