Tonikaku Kawaii Chương 209 (Tưởng nhớ #Tonikawa) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Anime - Manga
Rate this post

Tonikaku Kawaii Chap 209
Tonikaku Kawaii Đưa Tôi Lên Mặt Trăng Tập 209
Tonikaku Kawaii 209

Spoiler Tóm tắt/Tóm tắt:

Tsukasa thức dậy và khóc sau một giấc mơ ký ức về người bạn vô danh của cô (hoàng đế) từ khi cô còn là con người. Sau khi tỉnh dậy, Tsukasa suy nghĩ về việc cô ấy nhớ lại rất ít về cuộc sống của mình trước khi uống thuốc tiên, nhưng cô ấy nhớ rõ ràng mọi thứ xảy ra sau đó, bất chấp nhiều năm. Khi Tsukasa nhớ lại người đàn ông và tình yêu của anh ta, cô lại bắt đầu khóc.

Nasa thấy Tsukasa đang khóc. Cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy cảm thấy mình đã gặp anh ấy trước đây, giống như 1400 năm trước. Cô ấy thông báo với anh ấy rằng cô ấy không sao. Tuy nhiên, cô ấy khẳng định rằng anh ấy chiều chuộng cô ấy. Vì vậy, Nasa mời vợ anh ta đi ăn kem và cô ấy đồng ý.

Cả hai lấy kem và thưởng thức nó trong một công viên, nơi họ ngắm nhìn những chú vịt dưới nước. Tsukasa hỏi liệu có nơi nào họ nên đến bây giờ khi mùa hè sắp kết thúc và Nasa đã có giấy phép của anh ấy. Nasa đề cập đến bãi biển hoặc hồ bơi, nhưng sau đó nói rằng không đi là một điều tốt vì anh ấy không muốn người khác nhìn thấy Tsukasa trong bộ đồ bơi.

Tsukasa trêu chọc anh ấy về điều này, sau đó đề nghị họ đi mua một bộ đồ bơi chỉ dành cho đôi mắt của anh ấy.

Suy nghĩ / Đánh giá:

Trong khi Hata-sensei có những trò đùa của mình vào Tonikaku Kawaii Chap 209nó đã kết thúc một chương khá sâu sắc.

Tonikaku Kawaii Chap 209

Tưởng nhớ Hoàng đế

Chúng ta không được gặp nhiều người bạn bí ẩn của Tsukasa từ 1400 năm trước (hoàng đế), nhưng sự hiện diện của anh ta được cảm nhận rõ ràng trong Tonikaku Kawaii Chap 209. Tôi cho rằng vì ký ức của cô ấy với hoàng đế là ngay trước khi cô ấy biến hình nên Tsukasa vẫn có thể nhớ được anh ấy. Cô ấy không biết đó là hoàng đế, vì vậy cô ấy không biết rằng anh ấy muốn kết hôn với Kaguya. Và Tsukasa không biết kết cục bi thảm của bạn mình.

Một điều mà chương này đã xác nhận là dải băng đội đầu của Tsukasa thực tế là thứ mà hoàng đế đã tặng cô ấy 1400 năm trước. Tôi không chắc làm thế nào mà nó có thể tồn tại suốt thời gian qua, ngoại trừ việc nó thấm đẫm máu của Tsukasa và do đó cũng có thể tái sinh. Tuy nhiên, việc Tsukasa giữ nó như một món đồ quý giá đã nói lên điều gì đó. Hoàng đế thực sự rất có ý nghĩa với cô.

Một yếu tố khác về sự hiện diện của hoàng đế trong câu chuyện đến từ việc Tsukasa nhìn thấy anh ta ở Nasa. Trong khi tôi tin rằng Nasa là một nhân vật tái sinh, liệu đó có phải là hoàng đế không? Có thể Nasa xuất thân từ dòng dõi đế quốc bằng cách nào đó và do đó Tsukasa thấy có sự giống nhau, cả về đặc điểm lẫn bản chất. Và những yếu tố đó đã thu hút cô đến với Nasa.

Nhưng nếu Nasa là tái thế của hoàng đế, vậy Kaguya đáng thương thì sao?

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Đến cuối cùng, Tonikaku Kawaii Chap 209 là một chương sâu sắc khi Tsukasa nhớ lại người bạn cũ của mình. Tất nhiên, chúng tôi không thể giữ mọi thứ quá nghiêm trọng, vì vậy nó được nhấn mạnh bằng một số hài kịch liên quan đến thái độ của Nasa đối với những người đàn ông khác nhìn thấy vợ mình mặc đồ bơi. Nhưng nhìn chung, đây là một chương hay để đọc.

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *