Top 10+ Anime Giả Tưởng Có Vòng Tròn Ma Thuật Hay Nhất

Anime - Manga
Rate this post

vòng tròn ma thuật được biết đến từ lâu khái niệm hư cấu lịch sử đến nhân loại. Điều tự nhiên là những khái niệm này đã được sử dụng trong các câu chuyện hư cấu. Anime cũng không xa lạ gì với vòng tròn ma thuật, vì có hàng ngàn phim hoạt hình về ma thuật.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua một số anime giả tưởng hay nhất với những vòng tròn ma thuật.

Bạn nên lưu ý rằng hầu hết các anime đều có sự pha trộn giữa vòng tròn, huy hiệu và câu thần chú-dựa trên ma thuật. Vì vậy, nếu bạn không nhìn thấy các vòng kết nối ngay lập tức, bạn có thể phải đợi cho đến khi nhân vật sử dụng chúng được giới thiệu.

Top 10 Anime giả tưởng có vòng tròn ma thuật

 1. Fairy Tail
 2. FMAB
 3. Định mệnh
 4. Saga của Tanya Ác ma
 5. sát thủ giỏi nhất thế giới
 6. Re:Người sáng tạo
 7. bá Vương
 8. Sự trỗi dậy của anh hùng khiên
 9. Hồ sơ Akashic của người hướng dẫn phép thuật khốn nạn
 10. Arifureta
 11. Ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi
 12. Cô Gái Phép Thuật Trữ Tình Nanoha

Cô Gái Phép Thuật Trữ Tình Nanoha

Cô Gái Phép Thuật Trữ Tình Nanoha

Vòng tròn ma thuật phổ biến ở hầu hết phim hoạt hình cô gái phép thuật. Lyrical Nanoha là một trong những chương trình như vậy về Nanoha Takamachi.

Một ngày nọ, cô ấy đã cứu một con chồn, và nó đã nói chuyện với cô ấy thần giao cách cảm. Hóa ra đó thực sự là một pháp sư từ thế giới khác đã vô tình phân tán 12 hạt giống nguy hiểm trên hành tinh.

Nanoha phải giúp anh ta tìm thấy họ và cứu Thế giới khỏi cái ác trước khi quá muộn.

Ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi

Ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi

Đây là bộ anime isekai tưởng tượng chung của bạn, trong đó nhân vật chính chết và được tái sinh trong một thế giới kỳ diệu.

Chúa vô tình giết chết MC của chúng ta và đề nghị hồi sinh anh ta trong thế giới khác, nơi anh ấy sẽ là người mạnh nhất ở đó. Ông cũng được phép lấy một món đồ từ thế giới trước đây của mình.

MC của chúng tôi đã chọn lấy anh ấy điện thoại thông minh. Đây là một cảm giác tốt phim hoạt hình hậu cung isekai loạt phim với rất nhiều dịch vụ dành cho người hâm mộ.

Tuy nhiên, đây là một bộ anime có các vòng tròn ma thuật trong đó, nên nó đã giành được một vị trí trong danh sách này.

Arifureta

Arifureta - anime với vòng tròn ma thuật

Arifureta là một bộ anime isekai giả tưởng đen tối với những vòng tròn ma thuật mà nhân vật chính là bị phản bội và bỏ mặc cho chết trong ngục tối.

Mặc dù anh ta yếu, nhưng bằng cách nào đó anh ta vẫn sống sót trong ngục tối và trở nên mạnh mẽ hơn trong quá trình. Sau đó anh ta phát hiện ra một cô gái ma cà rồng trong ngục tối cấp độ sâu nhấtngười dường như cũng đã bị phản bội và bỏ mặc cho đến chết.

Họ trở thành đối tác và chinh phục ngục tối. Họ cũng gặp một số nhân vật mới tham gia cùng họ. bữa tiệckhiến họ trở thành nhóm mạnh nhất trong anime.

Mục tiêu của họ là tìm cách quay trở lại thế giới của MC bằng cách khám phá các bí ẩn của ngục tối.

Hồ sơ Akashic của người hướng dẫn phép thuật khốn nạn

anime vòng tròn ma thuật akashic records

Đây là một anime tuyệt vời khác với những vòng tròn ma thuật trong đó. Nhân vật chính của anime này là một giáo viên ma thuật tại một Trung học phổ thông.

Lúc đầu, anh ta là một người hướng dẫn tồi tệ, người hoàn toàn không quan tâm đến việc dạy phép thuật. Học sinh có ấn tượng rằng ông là không có khả năng bởi vì thực tế là anh ấy thậm chí chưa bao giờ cố gắng sử dụng phép thuật.

Nhưng sau này, khi anh quyết định cải thiện như một giáo viênmọi người đều sửng sốt trước khả năng phi thường. Việc anh ta có thể chống lại tác dụng của phép thuật đã mang lại cho anh ta một lợi thế đáng kể trong phim hoạt hình.

Không chỉ vậy, ông còn là một chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác. các hình thức ma thuậtkhiến anh ta thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Đề xuất >> 10+ Anime cấp ba phép thuật hay nhất với OP MC

Sự trỗi dậy của anh hùng khiên

Sự trỗi dậy của anh hùng khiên

The Rising of the Shield Hero là một trong những bộ anime giả tưởng hay nhất đang diễn ra trong thời gian gần đây.

Nhân vật chính được triệu tập đến một thế giới khác với tư cách là “anh hùng khiên” để cứu một vương quốc.

Tuy nhiên, nhà vua phản bội anh ta, và anh ta kết thúc là xa lánh bởi cả một dân tộc. Anh trải qua rất nhiều đau đớn và hận thù trước khi quyết định tồn tại bằng mọi cách cần thiết và trở về thế giới của mình.

Sau đó, anh ta mua một người hầu cô gái racoon và huấn luyện cô ấy trở thành thanh kiếm của anh ấy. Anh ấy cũng nhận được một quả trứng bí ẩn, từ đó xuất hiện một loài chim thần kỳ có thể biến hình thành người. Với họ là nhóm của mình, anh ta phải sống sót trong thế giới khắc nghiệt, chứng minh sự vô tội của mình, và cũng cứu Thế giới.

Đề xuất >> Hơn 10 nhân vật nữ được yêu thích nhất từ ​​The Rising Of The Shield Hero

bá Vương

Overlord - anime với vòng tròn ma thuật

Overlord là một isekai tưởng tượng đen tối anime nơi MC bị mắc kẹt trong trò chơi yêu thích của mình. mắc kẹt trong anh ấy bộ xương (xác sống) avatar, giờ đây anh ta phải chỉ huy một nhóm những người hầu mạnh nhất trong bang hội của mình.

Người hầu đều là nhân vật không phải con người và cực kỳ mạnh mẽ, thậm chí được so sánh với con người mạnh nhất. Với họ, MC quyết định chinh phục thế giới để gửi tin nhắn cho những người chơi khác có thể bị mắc kẹt trong trò chơi giống như anh ta.

Re:Người sáng tạo

Re:Creators - anime với vòng tròn ma thuật

Re:Creators có lẽ là bộ anime bị đánh giá thấp nhất trong danh sách này. Nó có một cốt truyện hoàn toàn độc đáo và một loạt các nhân vật thực sự thú vị.

Trong anime này, tất cả những nhân vật hư cấu từ các manga và trò chơi khác nhau đến với cuộc sống và gặp tác giả của chúng. Họ bị sốc khi phát hiện ra một người duy nhất đã viết nên toàn bộ thế giới của họ.

Một số muốn giết tác giả của họ vì đã khiến họ phải trải qua nỗi đau, trong khi những người khác tha thứ cho họ và quyết định hợp tác với họ để tìm ra cách giải quyết. mang thế giới trở lại về trạng thái bình thường của nó.

Cốt truyện mở ra một cách hoành tráng, pha trộn nhiều chủ đề hư cấu chúng ta đã bắt gặp trong anime. Và một trong những chủ đề như vậy trong anime này là những vòng tròn ma thuật. Nó giống như một nền tảng, yếu tố phụ. Bất kể, thực tế là nó ở đó, kiếm được một vị trí cho anime này trong danh sách này.

sát thủ giỏi nhất thế giới

World's Finest Assassin - anime với vòng tròn ma thuật

Như tiêu đề của anime này gợi ý, sau khi sát thủ giỏi nhất thế giới chết, anh ta gặp một nữ thần ban cho anh ta một vụ ám sát cuối cùng nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành điều đó, anh ta được tự do sống cuộc sống mà anh ta muốn.

Khi nhân vật chính (MC) đồng ý với các điều khoản, anh ta được sinh ra trong một thế giới huyền diệu với anh ấy ký ức.

Ở đó, anh ấy học được phép thuật của thế giới và kỹ thuật ám sát. MC sau đó phát minh ra phép thuật mới và thậm chí tạo ra súng chạy bằng vòng tròn ma thuậtkhiến anh ấy trở thành nhân vật OP trong anime.

Saga của Tanya Ác ma

Saga of Tanya the Evil - anime với vòng tròn ma thuật

Saga of Tanya the Evil là một trong số ít những bộ anime mà súng và ma thuật làm việc cùng nhau.

MC của chúng tôi là một ích kỷ, thô lỗ, vô thần người làm công ăn lương đã bị giết bởi đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, một sinh vật tự xưng là “Chúaxuất hiện và lên án anh ta vì không có niềm tin vào Chúa.

MC, với tư cách là một người vô thần, đã chế nhạo Chúa và gọi Ngài là “Là X.” Vì điều này, vị thần tự xưng quyết định tái sinh MC trong một thế giới giả tưởng. Kế hoạch là đặt anh ta qua rất nhiều khó khăn để anh ta chấp nhận Chúa và đầu hàng anh ta.

Đây là lý do tại sao MC sẽ phải tham gia vào các cuộc chiến và trải qua những tình huống khó khăn với Chúa là đối thủ của mình.

Dòng định mệnh

Dòng định mệnh

nổi tiếng khác phim hoạt hình giả tưởng với ma thuật hình tròn là bộ truyện Định mệnh. Có rất nhiều tựa truyện trong bộ truyện số phận, vì vậy bạn có thể muốn xem cái này thứ tự đồng hồ trong trường hợp bạn định xem cái này.

Fate là một anime với một khái niệm thú vị được chọn pháp sư con người có khả năng triệu tập anh hùng huyền thoại tư qua khư.

Chúng ta có thể thấy những nhân vật như Arthur Pendragon (Saber), Gilgamesh và những nhân vật lịch sử nổi tiếng khác.

Họ phải chiến đấu với các pháp sư khác trong cuộc chiến chén thánh để có được chén thánh.

Fullmetal Alchemist Brotherhood

vòng chuyển đổi fmab

Series Fullmetal Alchemist không cần giới thiệu nhiều khi nói đến anime giả tưởng với những vòng tròn ma thuật. thuật giả kim chỉ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng những vòng chuyển hóa. Vì vậy, bạn sẽ tìm thấy phần lớn các ký tự sử dụng chúng.

Chỉ có MC của chúng ta là ngoại lệ, vì anh ấy có thể thực hiện thuật giả kim không có vòng trònkhiến anh phần nào quyền lực hơn hơn nhà giả kim bình thường của bạn.

Anime kể về câu chuyện của hai anh em thực hiện một thuật giả kim bị cấm để hồi sinh người mẹ đã chết của họ. Mọi thứ như nổ tung vào mặt họ khi họ tạo ra một con quái vật thay vì làm cho mẹ của họ sống lại. Hơn nữa, tay và chân của anh trai và toàn bộ cơ thể của em trai là giá để thực hiện thuật giả kim.

Hai anh em bây giờ phải cuộc phiêu lưu qua các vùng đất để tìm một cách để đưa xác họ về.

Được đề xuất >> Ý nghĩa của ngày 3 tháng 10 trong FMA – Tất cả những gì bạn cần biết

Fairy Tail

Fairy Tail - anime với vòng tròn ma thuật

Fairy Tail là một anime sử dụngvòng tròn ma thuật mỗi khi một nhân vật làm phép hoặc sử dụng phép thuật. Điều này làm cho các cảnh hành động trở nên thú vị hơn nhiều, vì tấn công ma thuật trông mạnh mẽ và tàn phá hơn.

Đây là một cái đẹp phim hoạt hình nổi tiếng diễn ra trong một thế giới giả tưởng nơi ma thuật và hội pháp sư là phổ biến.

Nhân vật chính của chúng ta thuộc về Hội Fairy Tail và tiếp tục nhiều cuộc phiêu lưu, giải quyết những vấn đề chưa được giải quyết bí ẩnvà cứu thế giới khỏi nhân vật phản diện hết lần này đến lần khác.

Điều làm cho chương trình thú vị hơn là nó có một kết hợp tốt giữa hành động, hài kịch, chính kịch và fanservice.

Đó là nó cho bài viết này. Đây là hơn 10 bộ anime hay nhất có vòng tròn ma thuật. Hy vọng bạn tìm thấy một cái gì đó mới để xem!

Ngoài ra, đừng quên nhấn vào biểu tượng chuông ở góc dưới cùng để đăng ký nhận thông báo về bài viết (^^)~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *