Top 10 Nhân Vật Anime Có Tâm Linh Mạnh Nhất Mọi Thời Đại

Anime - Manga
Rate this post

Sức mạnh tâm linh luôn là một chủ đề phổ biến trong anime, và trong những năm qua, chúng ta đã thấy rất nhiều nhân vật có sức mạnh phi thường. khả năng tâm linh.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đếm ngược top 10 nhân vật anime có khả năng ngoại cảm mạnh nhất mọi thời đại.

Từ thần giao cách cảm đến điều khiển từ xa, những nhân vật này đã khai thác khả năng tâm linh của họ để đạt được chiến công đáng kinh ngạc và bảo vệ những người họ quan tâm.

Cho dù họ đang chiến đấu vì công lý hay chỉ đơn giản là cố gắng sống sót, những nhân vật này đã chứng tỏ mình là một trong những người mạnh nhất và nhất. ghê gớm trong thế giới anime.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là danh sách 10 nhân vật hoạt hình tâm linh mạnh nhất mọi thời đại của tôi:

Anime Tua Lại Những Cô Gái Hay Nhất Năm 2022
  • Bây giờ K (Cuộc đời khốn khổ của Saiki K.)
  • Máy gia tốc (Một máy gia tốc khoa học nhất định)
  • Mewtwo (Pokemon)
  • Đám đông (Tâm lý đám đông 100)
  • Tatsumaki (Một Cú Đấm)
  • Yuu Otosaka (Charlotte)
  • lucy (bài hát thần tiên)
  • âm (Tối Hơn Đen)
  • Lelouch (Mã Geass)
  • Shinso (Học ​​viện anh hùng của tôi)

1/10 – Saiki K. (Cuộc đời bất hạnh của Saiki K.)

Saiki k - nhân vật anime tâm linh mạnh nhất

Saiki là nhân vật tâm linh mạnh mẽ nhất mọi thời đại của anime. Anh ta có một số sức mạnh điên rồ bao gồm lịch trình du lịchkiểm soát tâm trí, telekenisis và hàng tá khả năng khác.

Nó cũng được nói nhiều lần trong anime rằng chỉ bằng cách loại bỏ bộ giới hạn, anh ta sẽ phá hủy thế giới. Vì vậy, người ta chỉ có thể tưởng tượng những gì anh ấy có khả năng khi anh ấy ở mức 100%, không có giới hạn.

Trong khi Saiki không có bất kỳ kinh nghiệm trận mạcanh ấy xứng đáng đứng đầu danh sách này chỉ vì anh ấy có nhiều quyền hạn.

2/10 – Máy gia tốc (Một Máy gia tốc Khoa học Nhất định)

Máy gia tốc - nhân vật anime tâm linh mạnh nhất

Trong khi Accelerator không sở hữu đa năng ngoại cảm giống như những người khác trong danh sách này, sức mạnh duy nhất mà anh ta có để đảo ngược các vectơ là quá đủ để khiến anh ta bị chế ngự.

Vì điều này, anh ấy là hoàn toàn miễn dịch bất kỳ loại thiệt hại nào (ngoại trừ các cuộc tấn công không dùng vũ lực.)

Cho dù đối thủ của anh ta mạnh mẽ hay hùng mạnh đến đâu, anh ta chỉ phản ánh cuộc tấn công của họ vào họ mang lại cho anh ta một chiến thắng dễ dàng.

Bởi vì Accelerator có thể sử dụng khả năng chuyển hướng để ngăn các nơ-ron thần kinh của anh ta bị tua lại và các chất hóa học trong não của anh ta không bị thay đổi mà không có sự đồng ý của anh ta, anh ta miễn nhiễm với tác động của thần giao cách cảm. Điều này làm cho anh ta miễn dịch với tấn công tinh thần cũng.

Khuyến nghị >> 17+ Nhân Vật Anime MẠNH NHẤT Có Thể Đánh Bại Saitama

3/10 – Mewtwo (Pokemon)

Mewtwo - nhân vật hoạt hình tâm linh mạnh nhất

Mewtwo là một Pokémon hệ tâm linh và là một trong những nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ Pokémon. Nó thậm chí còn có khả năng chiến đấu trực diện với hành tinh bùng nổ Pokemon như Deoxys.

Mewtwo có thể sử dụng khả năng tâm linh mạnh mẽ của mình để kiểm soát tâm trí của các Pokémon khác và con người.

Nhìn chung, Mewtwo quá mạnh với tư cách là một nhân vật anime tâm linh không được đưa vào danh sách này.

Cái này Pokemon bị áp đảo điên cuồng đã xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông, bao gồm loạt phim hoạt hình Pokémon, truyện tranh và trò chơi điện tử.

4/10 – Đám đông (Mob Tâm lý 100)

Mob psycho 100- Anime với nhân vật chính bị áp đảo

Khi ai đó nói “nhân vật hoạt hình tâm linh”, hầu hết mọi người đều nghĩ đến Mob từ Mob Psycho 100.

Mob có lẽ là nhân vật nổi tiếng nhất trong danh sách này. Bình thường, anh ấy chỉ là một cậu học sinh yếu ớt về thể chất. rụt rè và cả tin.

Tuy nhiên, khi cảm xúc của anh ấy mất kiểm soát, sức mạnh tâm linh của anh ấy bắt đầu bộc lộ. anh ấy càng là cảm xúc không ổn địnhanh ta càng mạnh mẽ hơn.

Ở dạng 100% của mình, anh ta có thể dễ dàng hạ gục một số nhân vật phản diện mạnh nhất trong sê-ri.

Nhưng điều thú vị hơn là của anh ấy ??? mẫu đơn nơi anh ta thậm chí bắt đầu tiêu hao năng lượng từ môi trường xung quanh.

Đề xuất >> Top 10 Anime Hay Nhất Nơi Mc Đang Op Nhưng Giấu Nó

5/10 – Tatsumaki (One Punch Man)

Tatsumaki - nhân vật anime tâm linh mạnh nhất

Tatsumaki là một trong những anh hùng được xếp hạng cao nhất từ vũ trụ One Punch Man.

Cô ấy có vẻ ngoài của một đứa trẻ, nhưng thực sự là một người lớn. Và như vậy, cô ấy có rất nhiều kinh nghiệm và có thể thực hiện một số pha nguy hiểm điên rồ với sức mạnh của cô ấy.

Vì sức mạnh đáng sợ của mình, cô ấy có biệt danh là Cơn lốc kinh hoàng. Cô ấy đặc biệt được biết đến với cô ấy tâm vận động khả năng.

Cả khả năng tấn công và phòng thủ của cô ấy đều có thể bao phủ một toàn bộ thành phố, nếu không hơn. Tôi có thể tiếp tục liệt kê những chiến công mà cô ấy đã đạt được với tư cách là một anh hùng, nhưng tôi nghĩ tôi đã nói đủ để cho bạn thấy cô ấy mạnh mẽ như thế nào.

6/10 – Yuu Otosaka (Charlotte)

Yuu Otosaka - nhân vật hoạt hình tâm linh mạnh nhất

Yuu khởi nghiệp là một cậu bé bình thường có khả năng Đảm nhận cơ thể của một người trong vài phút. Tuy nhiên, vào cuối bộ truyện, sức mạnh thực sự của anh ta đã được giải phóng, khiến anh ta trở thành người mạnh nhất trong thế giới của mình.

Ông đã có sức mạnh để đánh cắp quyền hạn từ các nhà ngoại cảm khác và khiến đối thủ của anh ta bất lực. Ở tập cuối của anime, anh ta đã hấp thụ khả năng ngoại cảm của hầu hết các nhà ngoại cảm trong thế giới của mình.

Yuu cũng có thể kích hoạt nhiều khả năng tâm linh tại cùng một lúcgiúp anh ta có lợi thế trong bất kỳ trận chiến nào.

Nhược điểm duy nhất đối với khả năng của anh ta là anh ta càng hấp thụ nhiều sức mạnh thì anh ta càng mất trí.

Đề xuất >> 15+ Nhân vật Anime mạnh nhất với sức mạnh giống như Chúa, được liệt kê

7/10 – Lucy (Elfen nói dối)

Yêu tinh nói dối (Lucy)

Lucy, còn được gọi là Nyu hay Kaede, là một nhân vật hoạt hình tâm linh trong chương trình có tên Elfen Lied.

Cô ấy là một Diclonius, một loài tương tự như con người nhưng sở hữu một số di truyền sự khác biệt. Vì điều này, cô ấy đã có được khả năng ngoại cảm để tạo ra những bàn tay vô hình được gọi là “vectơ” có thể được sử dụng để điều khiển đồ vật hoặc tấn công người khác.

Các vectơ của Lucy cực kỳ mạnh mẽ và cô ấy có thể sử dụng chúng để cắt qua hầu như bất cứ điều gì một cách dễ dàng.

Cô ấy cũng có thể mở rộng phạm vi các vectơ của cô ấy và sử dụng chúng để nâng vật nặng hoặc tự vệ khỏi các cuộc tấn công.

Nhìn chung, Lucy là một đối thủ đáng gờm và là một trong những nhân vật có tâm linh mạnh nhất trong anime.

8/10 – Yin (Darker Than Black)

Âm Đậm hơn màu đen

Yin là một trong những nhân vật Darker Than Black. Cô là một sát thủ và là một tinh thần trung bìnhngười sở hữu những khả năng độc nhất vô nhị như khả năng thấu thị và khả năng hấp thụ sinh lực.

sức mạnh của Yin thấu thị cho phép cô ấy nhìn thấy những sinh vật tâm linh hoặc tâm linh.

Tuy nhiên, điều làm cho cô ấy đáng sợ là cô ấy cuộc sống hấp thụ khả năng. Với điều này, cô ấy có thể hấp thụ bất kỳ cuộc tấn công tâm linh nào sử dụng sinh lực. Cô ấy cũng có khả năng rút cạn năng lượng sống của mọi người đến mức họ cuộn tròn lại và chết.

Chưa kể, sinh lực bị hấp thụ sau đó trở thành một phần sức mạnh của chính cô, khiến cô gần như bất khả chiến bại trong các trận đánh nhau.

9/10 – Lelouch (Code Geass)

lelouch đấu với goku

Lelouch là nhân vật chính của bộ anime shounen nổi tiếng, Code Geass. Anh ấy có sức mạnh của “Geass” cho phép anh ta kiểm soát tâm trí của người khác.

Anh ta là nhân vật hoạt hình tâm linh thao túng nhất mọi thời đại, vì anh ta có thể điều khiển mọi người ngay cả khi không có sức mạnh của mình. mức độ nhất định.

Tuy nhiên, kể từ khi có được Geass, anh ta thậm chí còn trở nên khôn ngoan hơn và thao túng. Rốt cuộc, anh ta có thể khiến mọi người tuân theo mệnh lệnh của mình bằng sức mạnh mới được tìm thấy của mình.

Nhưng, anh ta chỉ có thể sử dụng nó một lần trên một người. Ngoài ra còn có một giới hạn rằng anh ta phải có thể nhìn thấy đối thủ của mình trong mắt họ để kích hoạt sức mạnh này.

Bất kể những hạn chế, nếu được sử dụng thông minhsức mạnh của anh ta thậm chí có thể giúp anh ta thống trị thế giới.

Ngoài ra, như đã thấy trong anime, sức mạnh của anh ấy thậm chí còn có thể điều khiển “Chúa” (tập thể nhân bất tỉnh.)

10/10 – Shinso (Học viện anh hùng của tôi)

Shinso (My Hero Academia) - nhân vật hoạt hình tâm linh

Shinso là một nhân vật hoạt hình tâm linh trong chương trình “My Hero Academia”. Anh ấy là học sinh của trường trung học UA và là thành viên của khóa học anh hùng.

Shinso có Quirk (siêu năng lực) được gọi là “tẩy não,” cho phép anh ta kiểm soát suy nghĩ và hành động của bất kỳ ai mà anh ta nói chuyện.

Kosei của Shinso được kích hoạt khi anh ấy nói từ “tẩy não” và giao tiếp bằng mắt với mục tiêu của mình.

Sau đó, nạn nhân sẽ được đưa vào trạng thái giống như bị thôi miên và sẽ làm theo mệnh lệnh của Shinso cho đến khi hiệu ứng biến mất hoặc họ bị người khác lấy ra khỏi nó.

của Shinso Quirk bị hạn chế ở chỗ nó chỉ có tác dụng với những người sẵn sàng lắng nghe anh ta, và anh ta không thể sử dụng nó với những người chống lại ảnh hưởng của anh ta hoặc những người không chú ý đến anh ta.

Đó là nó cho bài viết này. Đây là những top 10 nhân vật anime tâm linh mạnh nhất theo ý kiến ​​của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *