Top 10 nhân vật anime mạnh nhất không có siêu năng lực

Anime - Manga
Rate this post

Có rất nhiều nhân vật anime mạnh mẽ, mỗi nhân vật đều có sức mạnh và khả năng đặc trưng riêng, những khả năng này mang lại cho họ sức mạnh và sức mạnh to lớn, tuy nhiên vẫn có những nhân vật không có bất kỳ khả năng nào như vậy nhưng vẫn được coi là những chiến binh vĩ đại, thậm chí một số trong câu thơ của họ.

một số trong số họ là:

10. Suzaku

không thể phủ nhận sự thật rằng Suzaku là một thế lực đáng chú ý, ngay cả khi không có sức mạnh của geass, anh ấy vẫn được coi là một trong những phi công giỏi nhất trong truyện, nếu không muốn nói là giỏi nhất.

anh ta có thể dễ dàng tiêu diệt hầu hết kẻ thù thông qua việc sử dụng Lancelot của mình.

anh ta có một số vấn đề về tức giận và không có khả năng phạm tội, do đó anh ta bị xếp ở vị trí thấp trong danh sách này. thậm chí anh ấy vẫn là một thế lực đáng chú ý.

9. Đánh nhau

Bây giờ … có thể không nhiều người biết về anh chàng này, vì anh ta không nổi tiếng như những người khác.

giới thiệu nhanh: Brawler là một tên tội phạm trong bộ anime có tên Akudama Drive. Anh ta được coi là một trong những tên tội phạm nguy hiểm nhất (akudama) được biết đến là người có khả năng chiến đấu tốt nhất trong số họ nhờ tính vũ phu và sức mạnh tuyệt đối của mình.

8. Châu Phi

Afro là một kiếm sĩ cực kỳ điêu luyện trong anime Afro samurai. không giống như hầu hết các phim hoạt hình mô tả các kiếm sĩ với một số loại khả năng/năng lượng khi nói về các kiếm sĩ afro samurai lại làm điều đó khác đi.

về mặt kỹ thuật, anh ta là võ sĩ mạnh nhất trong câu thơ của mình vì anh ta được xếp ở vị trí thứ hai và đã giành được quyền thách đấu số một và đánh bại anh ta.

7. Himura Kenshin

Một nhân vật trong Rurouni Kenshin: Kenshin là một cựu sát thủ trở thành kẻ lang thang, người thành thạo phong cách đấu kiếm được gọi là Hiten Mitsurugi-Ryu. Anh ta được biết đến với tốc độ và độ chính xác đáng kinh ngạc trong chiến đấu, và mặc dù anh ta có một kỹ thuật đặc biệt cho phép anh ta tạm thời tăng sức mạnh của mình, nhưng đó không phải là một khả năng siêu nhiên.

6. Levi Akerman

Levi luôn nổi tiếng không chỉ trong thế giới của anh ấy mà còn ngoài đời thực.

Levi là thủ lĩnh của đoàn khảo sát và là chiến binh thiện nghệ nhất ở đó. đừng để chiều cao của anh ấy đánh lừa bạn, anh ấy không phải là người mà bất cứ ai cũng có thể gây rối.

anh ta sử dụng thành thạo kiếm và là một chuyên gia sử dụng thiết bị di động của mình.

5. Thorfinn

Thorfinn là một nhân vật trở nên mạnh mẽ vì ý chí trả thù, anh ta có kỹ năng sử dụng dao ngắn cực kỳ điêu luyện và những đòn tấn công man rợ đến khó tin, một số người thậm chí có thể coi anh ta như một con quái vật cả về ngoại hình lẫn tính cách.

4. Sakata Gintoki

Gintoki là nhân vật chính của bộ truyện Gintama. Anh ấy là người sáng lập và chủ tịch của Yoruzuya, đồng thời là một samurai có tay nghề cao, từng chiến đấu trong Chiến tranh Joui trong quá khứ. Trong chiến tranh, anh ta được biết đến với cái tên Shiroyasha (nghĩa đen là “Dạ xoa trắng”, một loại yêu quái trong Phật giáo và Ấn Độ giáo) nhờ kiếm thuật mạnh mẽ, ngoại hình yêu quái, quần áo trắng và mái tóc bạc.

Bất chấp tất cả những phẩm chất này, anh ta không sở hữu bất kỳ loại khả năng siêu nhiên nào trong một thế giới nơi có sự hiện diện của những người ngoài hành tinh siêu mạnh thích chiến đấu.

3. Ruột gan

Guts là nhân vật chính của bộ anime Berserk. anh ta là một kiếm sĩ nổi tiếng và là một lính đánh thuê, chỉ đứng sau Griffith về quyền lực.

anh ta mạnh đến mức không ai có thể nâng thanh kiếm của anh ta nói gì đến việc sử dụng nó trong trận chiến. nhưng anh ta sử dụng nó một cách dễ dàng mang lại cho anh ta danh hiệu kiếm sĩ đen

đây là một ví dụ khác về một nhân vật trở nên mạnh mẽ nhờ những kẻ thù.

2. Yujirou Hanma

Bản thân con thú là mối đe dọa sống biết đi đối với mọi sinh vật. Yujiro là cha của Baki và là người đàn ông có danh hiệu sinh vật sống mạnh nhất trên trái đất.

anh chàng này đã có thể ngăn chặn một trận động đất bằng cú đấm của mình, đánh bại một người chơi kéo co bằng trực thăng và thậm chí hạ gục một con voi to đến nỗi xe tăng không thể làm hỏng nó. và anh ấy đã làm tất cả những điều này bằng tay không. anh chàng này xứng đáng được tôn trọng, anh ta không chỉ là mối đe dọa mà anh ta còn là một thảm họa biết đi.

1. Saitama

Saitama trong One Punch Man: Saitama là nhân vật chính của One Punch Man và được biết đến với sức mạnh to lớn mà anh có được nhờ luyện tập khắc nghiệt. Bất chấp sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, Saitama không có bất kỳ khả năng siêu nhiên nào, khiến anh trở thành một nhân vật mạnh mẽ theo nghĩa thực tế hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *