Top 10 Nhân Vật Click Link Phổ Biến Nhất Mà Bạn Cần Biết

Anime - Manga
Rate this post

Này đó! Chào mừng bạn đến với Anime Everything Online, và trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ xem qua top 10 nhân vật Link Click phổ biến nhất.

Bài viết này chắc chắn là một trong những mục yêu thích cá nhân của tôi. Tôi có một điểm yếu đối với Nhấp vào liên kết và tôi không thể không nói về nó. Nếu bạn chưa xem nó, hãy để tôi cho bạn biết lý do tại sao nó là một trong những chương trình hay nhất hiện có.

Bộ truyện nói về việc quay ngược thời gian và làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn, nhưng câu chuyện phức tạp hơn nhiều so với vẻ ngoài của nó. Đó là một tàu lượn cảm xúc điều đó sẽ khiến bạn bị cuốn hút và tò mò muốn tìm hiểu thêm.

Tò mò muốn xem loạt phim bây giờ? Nếu không, hãy đọc tiếp về “10 ký tự hàng đầu từ lần nhấp vào liên kết”. Có lẽ bạn sẽ muốn xem nó sau khi biết các nhân vật tuyệt vời của nó.

Hãy bắt đầu đếm ngược!

Anime với MC đánh cắp sức mạnh

Danh sách top 10 nhân vật hay nhất từ ​​Link Click

  • Cheng Xiaoshi
  • Lữ Quang
  • Kiều Linh
  • Emma (Ngô Lệ Hoa)
  • trần tiêu
  • mẹ Trần Tiêu
  • Đậu Đậu
  • Lưu Tư Văn
  • Lưu Mẫn
  • “Bạn” của Lưu Mẫn

Đề xuất >> Cách tạo video khiêu vũ anime AI trực tuyến?

1/10.Trình Tiểu Thạch

Cheng Xiaoshi - nhấp vào liên kết nhân vật chính

Anh ấy là nhân vật chính của Link Click, và anh ấy có một chút cảm xúc. Nhưng đừng lo lắng, anh ta có một sức mạnh tuyệt vời cho phép anh ta du hành xuyên thời gian sử dụng ảnh.

Toàn bộ anime xoay quanh khái niệm này, và anh ta có một đồng phạm tên là Lu Guang, người giúp hướng dẫn anh ta thực hiện các nhiệm vụ của mình.

2/10.Lu Quang

Lữ Quang - link click nhân vật chính

Cũng là một trong những nhân vật chính trong Link Click, anh ấy được biết đến với cái tên “chủ mưu” hoặc “não” của bộ truyện.

Anh ấy là người biết điều gì và giúp Cheng thực hiện các nhiệm vụ du hành thời gian của mình.

Anh ấy có khả năng nhìn thấy mọi thứ trong quá khứ qua những bức ảnh, đó là lý do tại sao anh ấy và Cheng tạo nên một đội tuyệt vời như vậy. Họ giống như anh em, mặc dù họ chỉ là bạn bè.

Được đề xuất >> Nơi xem anime miễn phí và hợp pháp

3/10.Qiao Ling

Qiao Ling - bấm vào liên kết nhân vật chính

Cô gái này là một trong những nhân vật nữ chính trong Link Click, và cô ấy luôn ở bên để giúp đỡ Cheng khi anh ấy cần.

Cô cũng là người giúp anh và Lu tìm khách hàng cho công việc của họ.

Cô ấy là một bạn thời thơ ấu của Cheng và là người duy nhất hỗ trợ anh sau khi cha mẹ anh mất tích.

Cô tin tưởng anh và luôn nghĩ rằng họ sẽ quay lại, ngay cả khi không ai khác quay lại.

4/10.Emma (Ngô Lệ Hoa)

Emma (Wu Lihua) - link click nhân vật chính

Cô ấy là một nhân vật quan trọng trong Link Click, và một phần lớn của câu chuyện xoay quanh kiếp trước và bí ẩn giết người của cô ấy.

Không ai gọi cô ấy bằng tên riêng của cô ấy, Ngô Lệ Hoavì cô ấy chọn lấy tên tiếng Anh là Emma khi chuyển đến thành phố.

Ước mơ của cô là được sống trong thành phố với bố mẹ, nhưng cô lại bị cuốn vào một công ty tham nhũng.

Sếp của cô ấy và thậm chí cả vợ của anh ta đối xử tệ với cô ấy, dẫn đến cái chết của cô ấy (hoặc có vẻ như vậy). Sau đó, nó được tiết lộ rằng cô ấy thực sự đã tự sát.

Đề xuất >> Top 15 Anime Có Nhân Vật Bạn Gái Tâm Lý

5/10 Trần Hiểu

Chen Xiao - ký tự nhấp vào liên kết

Chen Xiao là một khách hàng trong sê-ri, người đã nhờ Qiao Ling giúp anh ấy gửi tin nhắn cho những người thân yêu của anh ấy. qua đời trong một động đất.

Với sự giúp đỡ của Cheng Xiaoshi, Chen Xiao cuối cùng cũng có thể truyền tải thông điệp của mình và để lại cảm giác nhẹ nhõm và hạnh phúc.

6/10. mẹ Trần Tiêu

mẹ trần tiêu

Nhân vật Nhấp vào Liên kết này chắc chắn đáng được nhắc đến trong danh sách! Cô ấy là một người hay rơi nước mắt thực sự và là một trong những vai diễn hay nhất về hình tượng người mẹ trong anime.

Bộ phim thực sự thể hiện tình yêu của cha mẹ, và mặc dù mẹ của Chen Xiao la mắng anh ấy, nhưng cuối cùng cô ấy đã cứu anh ấy trong một tình huống nguy hiểm. tình tiết thót tim (cảnh báo: lấy một số khăn giấy; bạn sẽ cần chúng).

7/10 Đậu Đậu

Dou Dou - ký tự nhấp vào liên kết

Chúng tôi có một cậu bé tên Dou bị mất tích!

Hóa ra, bố mẹ anh điều hành một công ty bình dân Quán trà Boba và bận rộn đến nỗi họ không có đủ thời gian cho đứa con duy nhất của mình.

Nhưng đừng lo lắng; Bố của Dou Dou đến gặp Cheng Xiaoshi và những người bạn của anh ấy để được giúp đỡ trong việc tìm kiếm con trai mình.

Cuối cùng, Dou Dou được đoàn tụ với cha mẹ hạnh phúc của mình.

8/10.Lưu Tư Văn

Lưu Tư Văn

Siwen là một nhân vật Link Click mà mọi người đều yêu thích. Anh ấy là một trong Khách hàng của Time Studio. Anh đến thăm Xưởng phim Thời gian để tìm ra bí mật đằng sau kỹ thuật võ thuật của cha Ou Yang.

Dù không khám phá ra bí mật nhưng cuối cùng anh ta vẫn đạt được điều mình muốn.

10/9 Lưu Mẫn

Liu Min - ký tự nhấp vào liên kết

Khi bắt đầu bộ truyện, Liu Min được coi là nhân vật phản diện của Nhấp vào liên kếtnhưng khi tập cuối mở ra, bạn sẽ biết rằng anh ta chỉ là một con tốt trong tay của nhân vật phản diện chính thực sự.

Xuyên suốt mùa đầu tiên, Liu Min được cho là kẻ giết người hàng loạt giấu mặt và được cho là có khả năng ngoại cảm.

10/10. “Bạn” của Lưu Mẫn

Chủ sở hữu vô danh

Nhân vật phản diện chính của chương trình là “Bạn” của Liu Min nhưng thật không may, chúng tôi chưa biết tên hoặc sự xuất hiện của họ.

Tất cả những gì chúng ta biết là Liu Min gọi người này là một người bạn đã giúp anh ta thực hiện mong muốn của mình. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm về điều này huyền bí tính cách trong mùa tiếp theo!

Phần kết luận:

Tóm lại, bộ truyện này có thể không nổi tiếng hay được quảng cáo rầm rộ như những bộ khác, nhưng tin tôi đi, nó chắc chắn rất đáng để xem! Nó có tất cả các tác phẩm của một anime nổi tiếng của Nhật Bản và xứng đáng được công nhận nhiều hơn. Không tin tôi? Hãy cho nó một cơ hội, và tôi hứa bạn sẽ không hối tiếc!

Người giới thiệu:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *