Top 10 quán hủ tiếu ngon và đông khách nhất Sài Gòn

Ẩm thực
Rate this post

Không có gì ngạc nhiên khi Quán bún bò Cô Tô nằm đầu tiên trong quán mì muối ớt ngon nổi tiếng hàng đầu Sài Gòn. Mì trộn muối tiêu ở đây có vị ngon nhất.

Quán có diện tích khá nhỏ nhưng lúc nào cũng đông nghẹt thực khách, nhất là vào giờ tan tầm, phải kê thêm bàn ghế trên vỉa hè cho khách ngồi. Tuy nhiên, ngồi ngoài đường mát mẻ và thoải mái hơn trong nhà.

Mì trộn muối tiêu Co Co’s shop được nhiều khách yêu thích. Đến đây, bạn sẽ trầm trồ trước bàn tay nhanh nhẹn, khéo léo của chủ quán khi trộn bún. Sợi mì dai mềm không bị khô hay luộc cứng mà nát, chấm muối ớt, sa tế, tương ớt cay cay, đường làm dịu vị mặn của muối, nước mắm, thêm chút chua chua của quất và bạch tuộc. rắc ít hành phi, mỡ hành. Dùng đũa trộn đều tay rồi gắp một đũa mì cho vào miệng để kích thích vị giác.

Mỗi tô mì trộn muối tiêu sẽ đi kèm với một chén nước lèo nóng hổi, ​​trong tô ăn kèm ngon tuyệt là thịt bò hiếm, tôm viên chiên, chả bò, trứng lòng đào, … Đảm bảo đến ăn thử một lần cho biết. Bún trộn muối ớt Sài Gòn Đây là niềm đam mê cả đời.

  • Giờ hoạt động: 13,00 – 22,00
  • Giá: khoảng 40.000đ / tô
Cô Tô là quán bún muối tiêu nổi tiếng ở Sài Gòn. | Nguồn: Bún đậu mắm tôm Cổ Cò

Leave a Reply

Your email address will not be published.