Top 15 Anime Có Nhân Vật Bạn Gái Tâm Lý

Anime - Manga
Rate this post

Nhiều anime đã sử dụng và thành công với “bạn gái tâm thần” trope. Người hâm mộ bị thu hút bởi họ vì sự điên rồ liên quan đến một cô bạn gái tâm thần. Những loại ký tự này được gọi là “yandere” bằng tiếng Nhật.

Thông thường, người ta nhận thấy rằng họ thậm chí còn thu hút sự chú ý từ nhân vật chính. Tất nhiên, đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng, vì vậy hãy cùng xem một số anime nổi tiếng nhất có nhân vật bạn gái tâm thần.

Danh sách các bộ anime hay nhất có nhân vật GF tâm thần Yandere

 1. Nướngmonogatari
 2. Elfen nói dối
 3. Nhật ký tương lai
 4. Shimoneta
 5. Durarara
 6. Cuộc sống đường hạnh phúc
 7. bạo chúa tình yêu
 8. Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Kim cương không thể phá vỡ
 9. Ngày đi học
 10. Aria the Scarlet Ammo
 11. Danganronpa: Hoạt hình
 12. Shiki
 13. xứ sở thần tiên của người chết
 14. Akame ga Kill
 15. Higurashi Khi Họ Khóc

Nướngmonogatari (Senjogahara Hitaki)

Bakemonogatari (Senjogahara Hitaki) - Anime Có Bạn Gái Tâm Lý

Một nhân vật có họ dịch theo nghĩa đen là “chiến trường” nhất định phải là một cô bạn gái tâm thần. Chúng ta thực sự cần phải suy nghĩ rất nhiều về cách Thấy bạn quản lý để đưa lên với cô ấy. Tất nhiên, Aragagi cũng đóng một vai trò trong những gì đã xảy ra, khiến Hitaki trở thành một nhân vật thậm chí còn quan trọng hơn.

Senjogahara đã từng sống một cuộc sống rất thấp kém vì một căn bệnh không rõ nguyên nhân, và cô ấy cũng có vẻ khá yếu ớt. Cô ấy dần chấp nhận cuộc sống của mình nhờ sự giúp đỡ của Aragagi và bắt đầu tham gia nhiều hơn vào các hoạt động của trường.

Liên quan >> Top 10 Anime Girl Tóc Tím Ai Cũng Yêu Thích

Yêu tinh nói dối (Lucy)

Yêu tinh nói dối (Lucy)

Nếu bạn muốn tìm kiếm một nhân vật bị lỏng đầu, thì không đâu khác ngoài Elfen Lied. Câu chuyện xoay quanh Lucy và những năng lực siêu nhiên của cô. Từ việc tạo ra những cánh tay vô hình với sự trợ giúp của điều khiển từ xa để lây lan vi-rút giữa những con người, cô ấy có thể làm tất cả. Tất nhiên, những người tìm kiếm sức mạnh của cô ấy đã khiến cô ấy phải chịu những thí nghiệm vô nhân đạo của chính phủ.

Cô đã may mắn thoát khỏi cơ sở đó và tình cờ gặp hai sinh viên đại học, họ rất tốt bụng đã đưa cô về nhà của họ. Mọi người có lẽ nên ẩn nấp khi Lucy mất bình tĩnh, vì cô ấy có thể gây ra rất nhiều sát thương.

Liên quan >> Top 10 Anime tàn bạo nhất từ ​​trước đến nay!

Nhật Ký Tương Lai (Yuno Gasai)

Nhật Ký Tương Lai (Yuno Gasai) - Anime Có Bạn Gái Tâm Lý Hay Nhất

Nhật ký tương lai được xây dựng dựa trên khái niệm battle royale, và chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một bạn gái anime tâm lý trong câu chuyện này. Nó cũng tình cờ là nhân vật nữ chính, người có một khía cạnh đáng sợ đối với cô ấy. Tôi đoán khi bạn lớn lên trong một gia đình ngược đãi như của cô ấy, điều đó không có gì ngạc nhiên.

Yuno Gasai là nữ hoàng của tất cả các nhân vật anime Yandere. Phần tốt nhất về cô ấy là sự tháo vát của cô ấy. Mặc dù nhật ký của cô ấy không mạnh bằng những người khác, nhưng khả năng sử dụng bất cứ thứ gì làm vũ khí của cô ấy đã bù đắp cho điều đó. Battle royale trong anime này cần một người có cái đầu điên để chiến thắng nó, và Yuno gasai chắc chắn sở hữu một.

Simoneta (Anna)

Simoneta (Anna)

Bạn chỉ có thể nói rằng một nhân vật nữ bị tâm thần khi cô ấy vừa là nhân vật phản diện vừa là Yandere. Anna học tại Học viện Tokioka và từng là Chủ tịch hội học sinh. Nhìn thoáng qua cô ấy và mọi thứ sẽ có vẻ ổn từ bên ngoài. Nhưng nỗi ám ảnh tâm thần của cô ấy với Okuma đồng nghĩa với việc những người khác gặp rắc rối.

Cô ấy sẽ cố gắng hết sức để quyến rũ Okuma và khiến anh ta bị mê hoặc. Nếu cô gái nào từng đến gần Đọc, tốt hơn hết là cô ấy nên biết, bởi vì cô bạn gái anime tâm lý này có thể lấy đi mạng sống của cô ấy. Khi cô ấy sắp bước vào một trong những chu kỳ điên cuồng của mình, có lẽ tốt hơn hết là bạn nên tránh xa cô ấy mọi vật sắc nhọn.

Durarara (Haruna Niekawa, Mika Harima)

Durarara (Haruna Niekawa, Mika Harima) - Anime Có Bạn Gái Tâm Lý

Haruna là ví dụ hoàn hảo về một cô bạn gái yandere tâm thần. Cô ấy quá quan tâm đến tình yêu của mình đến nỗi nó đã khiến cô ấy tấn công anh ta. Thực sự khá mỉa mai khi một cô gái có tên là “mùa xuân” lại có khả năng thực hiện những hành vi bạo lực như vậy. Bạn chỉ có thể nhìn thấy trong mắt cô ấy rằng cô ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì Takashi, và không ai có thể ngăn cản cô ấy.

Từ cùng một bộ anime, chúng ta còn có Mika Hirama, người không thua gì Haruna. Có một khía cạnh bí ẩn liên quan đến cô ấy, và mọi người nói rằng cô ấy suýt bị giết bởi Seiji trong khi cô ấy đang theo dõi anh ta. Cô ấy thậm chí còn đi xa đến mức xông vào nhà anh ấy chỉ vì cô ấy thích anh ấy.

Liên quan >> Anime Girl Với Sẹo – 15+ Người Đẹp Có Sẹo Hot Nhất

Cuộc sống đường hạnh phúc (Satou)

Happy Sugar Life (Satou) - Anime Có Bạn Gái Tâm Lý Hay Nhất

Không có gì khiến bạn gái anime loạn thần la hét hơn là một cô gái có vẻ ngoài ngây thơ quá mức, người che giấu một tính cách đen tối bên trong. Satou Matsuzaka là một học sinh trung học có vẻ ngoài cực kỳ dễ thương nhưng bên trong lại rất xoắn xuýt. ShioKobe là cô gái đầu tiên mang bướm Satou vào bụng, và kể từ ngày đó, cuộc đời cô thay đổi.

Cô gái có vẻ ngoài tốt bụng này sẽ làm bất cứ điều gì để duy trì mối quan hệ của mình với Shio và thậm chí sẽ đi xa đến mức giết người. Trong suốt câu chuyện, chúng ta đã thấy cô ấy nổi cơn thịnh nộ dữ dội và thực hiện một số hành vi cực kỳ khủng khiếp. Cô ấy cũng là một kẻ thao túng bậc thầy, điều này càng giúp cô ấy duy trì vẻ ngoài của cuộc sống hạnh phúc trên đường.

Bạo chúa tình yêu (Akane Hiyama)

Bạo Chúa Tình Yêu (Akane Hiyama) - Anime Có Bạn Gái Tâm Lý

Tiêu đề anime là một món quà chết chóc rằng sẽ có một cô bạn gái tâm thần trong câu chuyện. Hiyama Akane là ngôi sao của chương trình này, người có bản chất Yandere quá khó đối với người khác. Seiji, tất nhiên, yêu Akane, không biết gì về sự thật này.

Mặt khác, Akane có thể lật người bất cứ lúc nào và đâm chết bất cứ ai nếu họ đe dọa hóa học của cô ấy. Seiji. Đảm bảo không đưa cho cô ấy bất kỳ vật sắc nhọn nào như dao hoặc lưỡi kẹp tóc, nếu không bạn có thể nói lời từ biệt với cuộc sống của mình.

Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Kim cương không thể phá vỡ (Yukako)

Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Kim cương không thể phá vỡ (Yukako)

Chúng tôi có một danh sách anime có bạn gái là yandere tâm thần, và chúng tôi bỏ qua JoJo’s Bizarre Adventure? Đó là không thể. Yukako Yamagishi hoàn thành vai trò đó đối với chúng ta khi chúng ta xem xét nhân vật đặc biệt này. Cô ấy hoàn toàn say mê với Koichi Hirose và ngay lập tức nói rõ ý định của mình khi cô ấy cố gắng bắt cóc anh ta.

Rất may, nỗ lực của cô ấy đã bị cản trở, điều đó khiến cô ấy phải thử một cách tiếp cận thông thường hơn. Kết hợp với nỗi ám ảnh về Koichi, cô ấy cũng có những vấn đề tức giận có xu hướng phức tạp hóa mọi thứ. Trong khi Koichi có vẻ như là một chàng trai thụ động, yukako là đối cực của anh ta.

Những Ngày Đi Học (Kotonoha Katsura)

School days (katsura) - anime với yandere gf

Kotonoha Katsura trong “School Days” có một tuổi thơ dữ dội. Cô ấy cực kỳ xinh đẹp khiến người khác không thể chịu nổi. Cô là đối tượng bị bắt nạt thường xuyên và không bao giờ biết đến tình cảm của bạn bè. Kết quả là khi cô gặp Makoto, cô trở nên hoàn toàn phụ thuộc vào anh. Kịch bản Yandere GF cổ điển.

Lần đầu tiên, cô có một người gọi là của riêng mình. Điều này cũng dẫn đến sự trỗi dậy của một nhân cách méo mó trong cô ấy. Bất kỳ mối đe dọa nào mà Makoto để lại cho cô ấy sẽ kích hoạt bản chất bạo lực của cô ấy, và cô ấy thậm chí có thể dùng đến giết chóc. Tất nhiên, không thể biện minh cho thời thơ ấu của cô ấy, nhưng chúng tôi có xu hướng cảm thấy tiếc cho cô ấy.

Aria the Scarlet Ammo (Hotogi Shirayuki)

Aria the Scarlet Ammo (Hotogi Shirayuki)

Bạn sẽ nghĩ Chủ tịch Hội học sinh của Học viện Tokyo Buei và thành viên bộ phận SSR sẽ không phải là một cô bạn gái anime tâm lý. Nhưng đó là nơi bạn sẽ bị nhầm lẫn. Nhìn từ bên ngoài, cô ấy sẽ có vẻ như là một cô gái rất nhút nhát, thích thu mình lại. Nhưng sự tận tụy không ngừng của cô dành cho Kinji khiến cuộc sống của những cô gái khác trở thành địa ngục.

Aria, tất nhiên, đã trực tiếp biết điều đó khi Hotogi trút cơn thịnh nộ dữ dội lên cô. Việc cô ấy có thể điều khiển ngọn lửa phù hợp với tính cách của cô ấy ở khía cạnh đó. Tất cả những gì chúng ta biết là thậm chí không ai dám làm Học viện Buei Hội trưởng hội học sinh tức giận.

Danganronpa: The Animation (Toko Fukawa)

Fukawa Touko - anime với nhân vật gf tâm thần

Cũng giống như hầu hết các bạn gái anime tâm lý khác trong danh sách này, Touko Fukawa có bản tính ngây thơ và nhút nhát. Nhưng, tất nhiên, tất cả chúng ta đều biết rằng không nên đánh giá một cuốn sách qua trang bìa của nó. Là thần đồng viết lách, Touko có kỹ năng viết tuyệt vời.

Có lẽ vũ trụ đã quyết định cân bằng tài năng của cô ấy bằng cách không cho cô ấy bất kỳ kỹ năng xã hội nào. Đây là lý do tại sao, khi cô ấy nảy sinh tình cảm với Byakuya, nó nhanh chóng trở thành một mối quan hệ không lành mạnh. nỗi ám ảnh. Cô ấy bắt đầu tưởng tượng ra những tưởng tượng tình dục kỳ lạ với anh ta, và chúng ta có thể nhìn thấy khía cạnh quanh co của cô ấy.

Shiki (Megumi Shimizu)

Shiki (Megumi Shimizu)

Megumi Shimizu là Shiki đầu tiên trong truyện này có tình cảm với Natsuno Yuuki. Cô ấy có một tính cách tự ái, thường khiến mọi người khó chịu. Điều duy nhất cô quan tâm là ý định của chính mình.

Nó không quan trọng với cô ấy nếu những người khác đau khổ vì hành động của cô ấy. Lần duy nhất cô ấy cư xử như một cô gái lịch sự là ở xung quanh natsuno. Khi nào megumi sống lại với tư cách là một Shiki, bản chất đen tối, độc ác của cô ấy tự nhân lên và sinh ra một cô bạn gái anime tâm lý.

Xứ sở thần tiên của người chết (Minatsuki Takami)

Deadman Wonderland (Minatsuki Takami) - - anime với bạn gái yandere

Deadman Wonderland là một nơi đầy những tù nhân điên rồ, bốc đồng. Đương nhiên, không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi đã tìm thấy một cô bạn gái anime tâm lý ở đây. Nhân vật ngôi sao, Takami Minatsuki, có một tính cách rất xoắn và độc ác.

Cô ấy đã từng thao túng anh trai mình để đánh bại cha mình, và các chiến thuật thao túng của cô ấy vẫn tiếp tục ngay cả trong Deadman Wonderland.

Cô ấy có cảm tình kỳ lạ với Ganta, nhưng trước mặt anh ấy, cô ấy lại là một cô gái rất nhút nhát. Khá nhiều điều mà tất cả các nhân vật anime yandere đều làm.

Tất nhiên, đây cũng là một mánh khóe khác trong túi của cô ấy mà cô ấy sử dụng để đạt được mục đích của mình.

Akame ga Kill (Es death)

Akame ga Kill (Esdeath) - anime với bạn gái yandere

Es death là một trong những nhân vật nổi tiếng hơn trong danh sách này. Cô là nhân vật phản diện chính của Akame ga Kill, người đã hoàn toàn say mê Tatsumi. Es death là một nhân vật phản diện cao cấp có thể đóng băng bất cứ thứ gì trên đường đi của cô ta và phá hủy mọi thứ cô ta chạm vào.

Từ lúc cô nhìn thấy Tatsumi, có gì đó kích thích bên trong cô, và cô quyết định giữ anh bên mình. Bản chất của cô ấy rất độc ác đến nỗi cô ấy không quan tâm đến bất kỳ ai khác và thích nhìn thấy kẻ thù của mình đau đớn.

Higurashi Khi Họ Khóc (Shion Sonozaki)

Higurashi When They Cry (Shion Sonozaki) - anime với bạn gái yandere

Suy sụp tinh thần là điều chúng ta dễ dàng liên tưởng đến Shion Sonozaki. Tất cả chúng ta đều nhớ sự tàn phá đẫm máu sau đó, khiến nhiều người bị sẹo suốt đời.

Mặc dù có vẻ ngoài là một nhân vật nữ ngây thơ, nhưng Shion lại là một kẻ thao túng điên rồ. Cô ấy sẽ nấu bất kỳ nói dối nếu nó có lợi cho cô ấy và sẽ không quan tâm đến hậu quả. Cách cô ấy tạo ra tin đồn chống lại kẻ thù của mình là một chiến công hoàn toàn thiên tài, và đó là điều chỉ có cô ấy mới có thể làm được.

Đó là nó cho bài viết này. Đây là tất cả 15 bộ anime hay nhất có nhân vật bạn gái yandere tâm thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *