Top 15 nhân vật trong Anime Grand Blue

Anime - Manga
Rate this post

Anime Grand Blue nói về những nhân vật hài hước điên rồ, những người chỉ thích cởi bỏ quần áo của họ. Ok, đừng lo lắng, nó không phải là phim hoạt hình dành cho người lớn, nhưng họ chỉ làm điều đó cho vui. Chà, tôi không thể làm cho bạn hiểu trừ khi bạn xem anime.

Nhưng tôi chắc chắn rằng bạn cũng sẽ cảm thấy như vậy sau khi xem bộ truyện, giống như đây là bộ anime hài hay nhất hiện có! Tôi sẽ không nói dối!

Và nếu bạn đã xem nó, bạn phải biết bộ anime này vui nhộn như thế nào!

Vì vậy, thay vì bắt bạn đọc thêm phần mô tả của nó, hãy bắt đầu với phần mô tả nhân vật của nó, sẽ rất thú vị khi đọc!

Và các nhân vật không được xếp hạng, vì vậy đừng lo lắng nếu các nhân vật yêu thích của bạn ở cuối danh sách.

Anime Rewind 2022 Phiên Bản Nữ Đẹp Nhất

Danh sách các nhân vật nổi tiếng nhất trong sê-ri anime và manga Grand Blue:

 • Aina Takahashi
 • Shiori Kitahara
 • Ryuujirou Kotobuki
 • Shinji Tokita
 • Nojima Hajime
 • Shinichirou Yamamoto
 • Yuu Mitarai
 • Sayaka Kotegawa
 • Kudou
 • Aina Yoshiwara
 • Imamura Kouhei
 • Nanaka Kotegawa
 • Hamaoka Azusa
 • chisa kotegawa
 • Iori Kitahara

Đề xuất >> Anime hài không phải ecchi hay nhất

15/15.

Aina Takahashi - nhân vật trong Grand Blue

Aina không xuất hiện trong bộ anime, nhưng cô ấy xuất hiện trong bộ truyện tranh Grand Blue với tư cách là một trong những nhân vật phụ. Cô là một người mẫu và đồng nghiệp của Yuichi Ikegoshi.

Bản chất Aina ngây thơ và thân thiện. Cô ấy yêu cầu Iori Kitahara dẫn cô ấy đi xung quanh vì cô ấy là người mới đến nơi này. Nhưng cô ấy đã bị sốc khi thấy Kouhei Imamura ép Yuichi Ikegoshi cởi đồ trước mặt mọi người. Cô không biết nó không phải là mới cho nơi này.

14/15 Shiori Kitahara

Shiori Kitahara

Shiori là em gái của Iori Kitahara và có cùng đặc điểm tóc màu xanh lam với anh trai mình. Nhưng đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài ngây thơ của cô ấy. Cô ấy trầm lặng, xảo quyệt và thông minh, và cô ấy được biết đến với kỹ năng thao túng của mình.

Shiori không xuất hiện trong anime, nhưng cô ấy xuất hiện trong manga. Cô ấy xuất hiện trong loạt phim vì đã buộc Iori Kitahara phải hỗ trợ gia đình Inn vì cô ấy không muốn làm như vậy.

Nhưng bỏ qua bản chất xảo quyệt nhưng ngớ ngẩn của mình, cô ấy thể hiện một số đặc điểm như tình yêu và sự quan tâm đối với người anh trai duy nhất của mình. Mặc dù nó chỉ xảy ra một vài lần trong chuỗi.

Đề xuất >> Đừng đùa giỡn với tôi Cô Nagatoro: Đánh giá

15/13.

Ryuujirou Kotobuki - nhân vật trong Grand Blue

Ryuujirou là một nhân vật có ngoại hình khá trầm tính trong anime Grand Blue. Người ta thường thấy anh ta trêu chọc Iori Kitahara và Kouhei Imamura vì đã buộc họ phải cởi bỏ quần áo.

Ngoại hình của anh ấy khá cồng kềnh, theo ý tôi là cơ bắp hơn Iori Kitahara và Kouhei. Anh ấy cũng có mái tóc vàng nhọn.

Trong toàn bộ bộ truyện, bạn sẽ thấy anh ta là một nhân vật phụ rắc rối. Nhưng khi anh ấy đang làm công việc của mình với tư cách là một nhân viên pha chế, anh ấy trở thành nhân vật trầm lặng nhất, đáng tin cậy nhất và tuyệt vời nhất trong số tất cả.

Là một nhân viên pha chế, anh ấy được khách hàng yêu mến vì anh ấy là người rất biết lắng nghe và thích giúp đỡ họ bằng cách lắng nghe những vấn đề của họ trong khi phục vụ đồ uống yêu thích của họ.

15/12 Shinji Tokita

Shinji Tokita

Shinji là một trong những nhân vật phụ trong bộ anime. Anh ấy là người đã gây khó khăn cho Iori Kitahara và Kouhei Imamura. Anh ấy là kiểu người hung hăng khi nói đến các chủ đề như tiệc tùng và uống một lượng rượu vô lý.

Shinji thường ép Iori Kitahara và Kouhei Imamura uống rượu và tiệc tùng.

Nhưng anh ấy rất nghiêm túc với việc lặn và muốn mang đến cho đàn em của mình những kỷ niệm lặn khó quên và chứng kiến ​​​​họ vui vẻ.

Khuyến nghị >> 10+ Anime Gag Hài Hước Nhất Mọi Thời Đại

15/11.Hajime Nojima

Hajime Nojima - nhân vật trong Grand Blue

Một trong những nhân vật phụ trong sê-ri Grand Blue Anh ấy là sinh viên kỹ thuật cơ khí năm thứ nhất tại Đại học Izu và là bạn cùng lớp của Iori Kitahara và Kouhei Imamura.

Mặc dù anh ấy quyến rũ và đẹp trai, anh ấy vẫn không thể thu hút bất kỳ phụ nữ nào. Điều này là do tính cách khập khiễng và hay cười của anh ấy.

15/10 Shinichirou Yamamoto

Shinichirou Yamamoto

Shinichirou Yamamoto là một trong những nhân vật phụ trong bộ anime và là bạn cùng lớp của Iori Kitahara và Kouhei Imamura.

Mục tiêu duy nhất của anh ấy là có bạn gái, vì anh ấy là một trinh nữ và luôn nhờ bạn bè giúp đỡ để tìm bạn gái cho mình.

Ngoại hình của anh ấy khá đồ sộ và không có nhiều cơ bắp, nhưng bạn có thể nói rằng anh ấy béo. Và vâng, anh ấy cũng có những hành vi khập khiễng và buồn cười, vì điều đó rõ ràng là anh ấy không thể tìm được bạn gái.

15/9. Yuu Mitarai

Yuu Mitarai - nhân vật trong Grand Blue

Anh ấy là một trong những nhân vật đẹp trai nhất trong anime Grand Blue (theo tôi). Anh ấy cũng là một nhân vật phụ và là bạn cùng lớp của Iori Kitahara và Kouhei Imamura.

Nhưng đừng đánh giá anh ấy qua vẻ ngoài ngây thơ vì sau này anh ấy trở thành một Playboy và tán tỉnh rất nhiều phụ nữ trong truyện. Anh ấy cũng bị câm bởi người bạn gái thời thơ ấu duy nhất của mình, điều này rất thú vị khi xem trong một tập của loạt phim.

15/8 Sayaka Kotegawa

Sayaka Kotegawa

Cô ấy là vợ của Kotegawa Toshio và mẹ của Nanaka Kotegawa và Chisa Kotegawa. Về ngoại hình, cô ấy có vẻ thô lỗ, nhưng thực ra cô ấy rất thẳng thắn và không giữ lời. Cô ấy không thể hiện bất kỳ cảm xúc nào trên khuôn mặt, nhưng cô ấy có xu hướng hành động thể chất trong một số tình huống nhất định.

Cô ấy không bao giờ được nhìn thấy mà không có kẹo mút trong miệng, và cô ấy cũng là quản lý của chi nhánh Dolphin’s Palau.

Và thật ngạc nhiên, cô ấy thân với Iori Kitahara hơn cả con gái ruột của mình.

7/15. Kudou

Kudou - nhân vật trong Grand Blue

Kudou là một trong những nhân vật thú vị nhất trong anime Grand Blue. Anh là một chàng trai có vẻ ngoài quyến rũ và thường được biết đến là một người lăng nhăng. Anh ấy đã bị Iori Kitahara và Kouhei Imamura chơi khăm vì đã đối xử thấp với Aina Yoshiwara vì cô ấy cũng là thành viên cũ của câu lạc bộ của anh ấy trước khi anh ấy sống với cô ấy bằng cách nói rằng “cô ấy chẳng có ích gì với cô ấy” và “Cô ấy trông thật xấu xí”.

Nhưng anh ấy không bao giờ nhận ra Aina Yoshiwara nếu không có lớp trang điểm quá đậm trên mặt. Vì thế mà anh ấy không bao giờ biết rằng cô ấy thực sự dễ thương nếu không trang điểm quá lố để che đi vẻ ngoài thật của cô ấy.

6/15.Aina Yoshiwara

Aina Yoshiwara

Một trong những nhân vật chính trong bộ anime. Lúc đầu cô ấy hơi khó chịu, nhưng khi khuôn mặt thật của cô ấy xuất hiện (không trang điểm), cô ấy trông rất dễ thương. Bạn không bao giờ có thể tưởng tượng ngay từ đầu rằng vẻ ngoài của cô ấy bị che giấu bởi lớp trang điểm quá đậm và vì thế mà cô ấy đã bị bắt nạt và chỉ trích từ chính các thành viên câu lạc bộ của mình. Nhưng sau đó, cô tham gia câu lạc bộ lặn của Iori Kitahara và Kouhei Imamura.

15/5.

Kouhei Imamura - nhân vật trong Grand Blue

Kouhei Imamura là nhân vật nam hấp dẫn nhất trong anime Grand Blue. Ước mơ duy nhất của anh là có một dàn harem của riêng mình. Nhưng thực tế rất khó khăn, vì thực tế không thể có một hậu cung cấp ba. Iori Kitahara sử dụng sự thật này để đưa anh ta vào câu lạc bộ lặn.

Và họ trở thành bạn tốt khi bộ phim tiến triển. Tuy nhiên, họ có vẻ giống như đối thủ trong anime, vì dường như họ luôn đánh nhau và tranh cãi với nhau.

Anh ấy là otaku duy nhất trong truyện rất thích các cô gái 3D. Và kỹ năng lồng tiếng của anh ấy là ngoài thế giới này, vì vậy đừng bỏ lỡ nó trong anime; bạn sẽ thích nó!

15/4.

Nanaka Kotegawa

Một trong những nhân vật phụ trong anime nhưng đáng nói. Cô ấy được mô tả là một phụ nữ gợi cảm trong toàn bộ truyện. Cô ấy là một trong những người giao dịch cho câu lạc bộ lặn. Nhưng đừng đánh giá cô ấy qua vẻ ngoài lộng lẫy của cô ấy, cô ấy đang yêu em gái của mình (Tình yêu có nghĩa là không phải tình chị em) vâng, bạn hiểu đúng.

Mặc dù không ai nghĩ cô ấy là một trong những nhân vật tuyệt vời nhất trong truyện, nhưng cô ấy đồng thời cũng đáng yêu và quyến rũ.

15/3. Hamaoka Azusa

Azusa Hamaoka - nhân vật trong Grand Blue

Vì vậy, đây là nhân vật yêu thích cá nhân của tôi từ Grand Blue. Và tại sao không? Phụ nữ như cô ấy luôn rung chuyển! Cô ấy là nhân vật tuyệt đẹp, gợi cảm, nóng bỏng và táo bạo nhất được thể hiện trong anime. Cô ấy không bao giờ thể hiện bất kỳ đặc điểm nào của một người phụ nữ vì cô ấy rất táo bạo (cô ấy ngủ với những người đàn ông khỏa thân ngủ xung quanh cô ấy trong cùng một phòng), điều này thực sự khiến Iori và Kouhei bị sốc.

Tuy nhiên, cô ấy cũng yêu hai người trong đời: một người là Nanaka, và người kia là Shinji. Và cô ấy cũng nghĩ rằng Iori đang yêu Kouhei, điều này khiến cô ấy cảm thấy gần gũi với Iori hơn.

2/15 Chisa Kotegawa

chisa kotegawa

Cô ấy là nhân vật chính của anime và được cho là người yêu của Iori Kitahara, điều này không được chiếu chính thức trong anime. Nhưng tất nhiên, họ là bạn thời thơ ấu.

Chisa giống như một cô nàng tomboy; cô ấy không quan tâm nhiều đến những người xung quanh, nhưng đôi khi cô ấy bộc lộ cảm xúc và tình yêu của mình với môn lặn.

Mặc dù hầu hết thời gian cô ấy trông có vẻ kiêu ngạo nhưng khi cô ấy lặn, cô ấy lại trở thành nhân vật dễ thương nhất trong truyện.

15/1.Iori Kitahara

Iori Kitahara - nhân vật trong Grand Blue

Iori là nhân vật chính của Grand Blue. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là người hài hước nhất trong anime! Anh ấy muốn có một cuộc sống bình thường, nhưng mọi thứ không bao giờ diễn ra theo cách anh ấy nghĩ. Ngay từ đầu, anh ấy đã khó chịu với Shinji Tokita và Ryuujirou Kotobuki, những người đã ép anh ấy tham gia câu lạc bộ của họ và thoát y trong khi uống rượu, điều này lúc đầu anh ấy phản đối nhưng sau đó đã thuận theo dòng chảy. Vì sự cố này, anh ấy đã bị Chisa nhầm là một kẻ đáng sợ.

Mặc dù luôn tỏ ra ích kỷ nhưng anh ấy không bao giờ thất bại trong việc giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn. Và tất nhiên, anh ấy có một thân hình rất hấp dẫn, khiến anh ấy trở thành một trong những chàng trai quyến rũ nhất trong anime.

Phần kết luận

Vì vậy, đó là tất cả từ phía tôi! Nhân vật yêu thích của bạn từ anime là ai? Bạn có thích phim hoạt hình này không? Bạn có nghĩ đó là một trong những chương trình hài kịch hay nhất không?

Hãy cho tôi biết trong phần bình luận!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *