Top 15 quán ăn, quán ăn Nước Hàn Hà Thành ngon đúng tiêu chuẩn vị, người đã biết chưa?

Ẩm thực
Rate this post

Một trong những Tại Sao nhiều người việt nam yêu thích giang sơn Nước Hàn đó là nền nhà hàng quán ăn cơ chế thưởng thức rực rỡ, thú vị. Nếu team Hà thành muốn tìm một vị trí thưởng thức món ăn Nước Hàn thì đừng bỏ list những quán ăn, quán ăn Nước Hàn Hà Thành ngon, đúng tiêu chuẩn vị tại đây nhé!

1. quán ăn Daebak (Quận Hoàn Kiếm)

nằm tại vị trí quận TT Hoàn Kiếm, quán ăn Daebak sở hữu không khí rộng tự do, đậm màu Nước Hàn như trong những bộ phim truyền hình truyền hình Hàn. những món ăn tại quán ăn khỏi nên phải bàn cãi, ngon đúng tiêu chuẩn vị Hàn. “ngôi sao sáng sáng” của quán ăn đó là món thịt nướng đúng tiêu chuẩn Hàn với những từng miếng thịt thượng hạng, được lựa chọn kỹ lưỡng cùng nước sốt, gia vị theo công thức riêng, mới mẻ quan trọng. Ngoài ra, món lẩu sabu sabu tại đó cũng rất tuyệt vời với 2 ngăn giành cho ai thích ăn cay và không ăn cay.

tên thường gọi quán ăn là “Daebak” tức là tuyệt vời. này cũng là những gì quán ăn mong ước mang lại cho cho quý khách, những trải nghiệm tuyệt vời nhất lúc thưởng thức nhà hàng quán ăn cơ chế thưởng thức Nước Hàn.

tin tức chung về quán ăn Daebak

Thực đơn phong phú tại nhà hàng - Ảnh: internet
Thực đơn phong phú tại quán ăn – Hình ảnh: internet
Nhà hàng Daebak - Ảnh: internet
quán ăn Daebak – Hình ảnh: internet

2. quán ăn Jlegu Korean BBQ (Quận Hoàn Kiếm)

nếu như người tiêu dùng đang thèm thịt nướng hay lẩu Nước Hàn thì đừng bỏ qua quán ăn Jlegu Korean BBQ. Quán phần lớn phục vụ thịt nướng Nước Hàn, Búp Phê nướng, Búp Phê lẩu với giá “cực sinh viên” tuy nhiên set nào set này thường thật nhiều, tha hồ thưởng thức.

Giá sinh viên tuy nhiên những mọi người sẽ tiến hành phục vụ theo phong thái chuyên nghiệp, nhiệt tình như ở những quán ăn 5 sao, không khí quán rộng tự do, thật sạch, điều hoà mát lạnh. Thịt bò Mỹ nướng tại quán ăn được trao định và định hình rất cao, nước xốt đậm vị, tuyệt vời. Nếu ghé quán ăn nhớ gọi món thịt bò Mỹ nướng nhé!

tin tức chung về quán ăn Jlegu Korean BBQ

Top 15 nhà hàng, quán ăn Hàn Quốc Hà Nội ngon chuẩn vị, bạn đã biết chưa? gà hầm sâm Kim Chi Nhà hàng Baek Jeong BBQ nhà hàng BBQ Yukssam nhà hàng bornga hà nội nhà hàng chân giò YeolKwang nhà hàng chum hà nội nhà hàng daebak hà nội nhà hàng Don Chicken Nhà hàng Doncook Corn Grill BBQ Nhà hàng Gumiho Grill Shabu nhà hàng Hàn Quốc Gumiho nhà hàng Jlegu nhà hàng maru nhà hàng quán ăn hàn quốc nhà hàng quán ăn hàn quốc hà nội nhà hàng quán ăn hàn quốc ngon Nhà hàng Sajang BBQ Nhà Hàng Thịt Nướng Meat King quán ăn hàn quốc hà nội
quán ăn Jlegu Korean BBQ – Hình ảnh: internet
Nhà hàng Jlegu Korean BBQ - Ảnh: internet
quán ăn Jlegu Korean BBQ – Hình ảnh: internet

3. quán ăn Don Chicken (Quận Hoàn Kiếm)

Một vị trí nữa mà xác minh chắc như đinh đóng cột những tín đồ nhà hàng quán ăn cơ chế thưởng thức Nước Hàn tại Hà Thành đều “nằm lòng”, đó đó là chuỗi quán ăn Don Chicken. đấy là thương hiệu quán ăn rất nổi tiếng ở Nước Hàn, chuyên về gà siêu ngon với vô số lựa chọn như gà nướng, gà rán, gà sốt,…Tại Việt Nam, quán ăn cũng rất chú trọng đến nguồn vật tư, công thức nấu để lành mạnh mang lại mùi vị đúng tiêu chuẩn Hàn nhất, tạo sự hài lòng cho những thực khách Việt. lân cận những món gà, quán ăn còn phục vụ pizza, bò bulgogi, bánh gạo tookbokki, miến trộn, canh kim chi,…

lân cận quality món ăn tuyệt vời, quán ăn Don Chicken cũng gây tuyệt vời bởi không khí rộng tự do, khang trang, đậm màu Hàn với những chiếc bàn và ghế gỗ, bức tường gạch, hình Hình ảnh trang trí,…Tại Hà Thành, Don Chicken có khối mạng lưới khối hệ thống Trụ trực thuộc nhiều quận như Hai Bà Trưng, TX Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hoàn Kiếm,…

tin tức chung về quán ăn Don Chicken

Nhà hàng Don Chicken- Ảnh: internet
quán ăn Don Chicken- Hình ảnh: internet
Nhà hàng Don Chicken- Ảnh: internet
quán ăn Don Chicken- Hình ảnh: internet

4. quán ăn Baek Jeong BBQ (Quận Nam Từ Liêm)

Baek Jeong BBQ là một trong những quán ăn thịt nướng truyền thống cuội nguồn cuội nguồn số một Nước Hàn tại Hà Thành. Tại đây những mọi người sẽ tiến hành thưởng thức những món nướng ngon không thể cưỡng lại với từng miếng thịt ba rọi dày nguyên miếng, thơm mọng, cắn một miếng cực đã. Thịt được ướp nước sốt đậm đà, đúng tiêu chuẩn vị càng tăng mùi vị món ăn khi nướng lên. Món dùng kèm ở trong nhà cũng vô cùng nhiều, toàn bộ mọi người rất rất có thể ăn tự do.

Sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của những nhân viên cấp dưới phục vụ cũng khiến cho nhiều khách tự do, yêu thích quán ăn này.

tin tức chung về quán ăn Baek Jeong BBQ

Nhà hàng Baek Jeong BBQ - Ảnh: internet
quán ăn Baek Jeong BBQ – Hình ảnh: internet
Nhà hàng Baek Jeong BBQ - Ảnh: internet
quán ăn Baek Jeong BBQ – Hình ảnh: internet

5. quán ăn Gangnam Po-phụ vương (Quận CG cầu giấy)

mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam vài năm tuy nhiên Gangnam Po-phụ vương đã trở nên nổi tiếng được xem như “thiên đường kính trắng nhà hàng quán ăn cơ chế thưởng thức Nước Hàn” và được nhiều người việt nam yêu thích bởi những món ăn truyền thống cuội nguồn cuội nguồn đúng tiêu chuẩn vị Hàn. Khác với nhiều quán ăn khác thiên về những món thịt nướng hay gà, Búp Phê, quán ăn Gangnam Po-phụ vương mang lại nhiều sự lựa chọn với những món Hàn truyền thống cuội nguồn cuội nguồn đậm màu địa phương như cơm trộn cá hồi, mì lạnh, tokbokki xào thủy sản,…được tiết ra bởi những đầu nhà bếp tay nghề cao, tận tâm.

không khí quán rộng tự do, thông thoáng sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời cho những buổi gặp gỡ người hữu, người thân trong mái ấm gia đình hay tiệc tùng, liên hoan.

tin tức chung về quán ăn Gangnam PO-phụ vương

Thịt nướng thơm ngon tại Gangnam Po-Cha - Ảnh: internet
Thịt nướng thơm và ngon tại Gangnam Po-phụ vương – Hình ảnh: internet
Nhà hàng Gangnam Po-Cha - Ảnh: internet
quán ăn Gangnam Po-phụ vương – Hình ảnh: internet

6. quán ăn chân giò YeolKwang (Quận CG cầu giấy)

sẽ là một trong những quán ăn chân giò Nước Hàn tốt nhất Hà Thành, quán ăn YeolKwang luôn luôn thu hút thật nhiều thực khách đến thưởng thức. Chân giò hầm ăn mềm mềm, không thật khô cũng không thật ngấy rất vừa miệng, vô cùng ngon. Mùi thơm của gia vị dùng kèm với kimchi, gói trong lá xà lách và cải thảo sẽ làm ai một lần thưởng thức là ghiền luôn luôn! Ngoài chân giò hầm, thực đơn tại quán ăn cũng rất phong phú nhiều món Hàn như canh kim chi, mỳ tương đen, bánh gạo cay,…

không khí quán rộng tự do, cùng với thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp của nhân viên cấp dưới cũng khiến cho nhiều tình nhân thích quán ăn chân giò YeolKwang.

tin tức chung về quán ăn chân giò YeolKwang

Không gian rộng rãi tại nhà hàng chân giò YeolKwang - Ảnh: internet
không khí rộng tự do tại quán ăn chân giò YeolKwang – Hình ảnh: internet
Món chân giò hấp dẫn tại nhà hàng - Ảnh: internet
Món chân giò thú vị tại quán ăn – Hình ảnh: internet

7. quán ăn Doncook Corn Grill & BBQ (Quận CG cầu giấy)

nói tới quán thịt nướng và lẩu Nước Hàn ngon tại Hà Thành xác minh chắc như đinh đóng cột không thể bỏ qua quán ăn Doncook Corn Grill & BBQ. Thực đơn phong phú để người tha hồ lựa chọn từ những món nướng đến đủ loại lẩu ngọt đậm đà hay chua cay. Thịt được ướp sốt kỹ lưỡng, mềm, ngon, đậm vị thịt, tan trong miệng. Điểm nhất là quán ăn nướng bằng ngô rất rất không giống nhau, lại bảo vệ đáng tin cậy và uy tín cho sức khoẻ. những món dùng kèm của quán ăn cũng rất phong phú chủng loại với trên 10 món để toàn bộ mọi người rất rất có thể ăn tự do. Ngoài Trụ trực thuộc CG cầu giấy, người cũng rất rất có thể đến thưởng thức những món Hàn của quán ăn tại Trụ sở ở Khu Ngoại giao đoàn (Bắc Từ Liêm).

tin tức chung về quán ăn Doncook Corn Grill & BBQ

Nhà hàng Hàn Quốc Doncook - Ảnh: internet
quán ăn Nước Hàn Doncook – Hình ảnh: internet
Top 15 nhà hàng, quán ăn Hàn Quốc Hà Nội ngon chuẩn vị, bạn đã biết chưa? gà hầm sâm Kim Chi Nhà hàng Baek Jeong BBQ nhà hàng BBQ Yukssam nhà hàng bornga hà nội nhà hàng chân giò YeolKwang nhà hàng chum hà nội nhà hàng daebak hà nội nhà hàng Don Chicken Nhà hàng Doncook Corn Grill BBQ Nhà hàng Gumiho Grill Shabu nhà hàng Hàn Quốc Gumiho nhà hàng Jlegu nhà hàng maru nhà hàng quán ăn hàn quốc nhà hàng quán ăn hàn quốc hà nội nhà hàng quán ăn hàn quốc ngon Nhà hàng Sajang BBQ Nhà Hàng Thịt Nướng Meat King quán ăn hàn quốc hà nội
quán ăn Nước Hàn Doncook – Hình ảnh: internet

8. quán ăn Nước Hàn Maru (Quận CG cầu giấy)

quán ăn Nước Hàn Maru nổi tiếng với 3 món chính: Chân giò hầm, Thịt ba rọi luộc, Mỳ lạnh. nếu như người tiêu dùng đã từng thưởng thức món chân giò hầm ở Nước Hàn thì sẽ thấy được món chân giò hầm tại quán ăn đúng đúng tiêu chuẩn Hàn, thơm và ngon ra sao. Điều này rất rất có thể lý giải bởi chủ quán ăn chính gốc người Hàn, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề nấu ăn món Hàn. Chân giò ở quán ăn Maru được hầm rất công phu với đủ loại gia vị thấm vào thịt thơm và ngon, mềm róc xương còn phần da béo ngậy, vẫn giòn giòn, thêm chút cay cay thú vị. Mì lạnh tại quán ăn được nêm rất vừa miệng, ngọt thanh.

tin tức chung về quán ăn Maru

Nhà hàng chân giò hầm Maru - Ảnh: internet
quán ăn chân giò hầm Maru – Hình ảnh: internet
Chân giò hầm hấp dẫn tại Maru - Ảnh: internet
Chân giò hầm thú vị tại Maru – Hình ảnh: internet

9. quán ăn Thịt Nướng Meat King (Quận CG cầu giấy)

quán ăn thịt nướng Meat King sẽ làm một sự chọn lựa tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một không khí rộng tự do, tự do để thưởng thức những món nướng theo phong thái Hàn cũng người hữu, đồng nghiệp. quán ăn có đến 15 phòng riêng lành mạnh mang lại sự riêng tư cho thực khách, phù thích phù thích hợp với những buổi tiệc nhỏ. không khí được trang trí tươi tắn thích mắt với view cực đẹp.

vật tư tại quán ăn cũng rất được tuyển chọn với thịt bò Mỹ hảo hạng, thịt heo IBérico thời thượng. Thực đơn vô cùng phong phú chủng loại với vô số món như Canh sườn bò nhân sâm, Gà hầm sâm, canh kimchi, mỳ lạnh…để người tha hồ lựa chọn.

tin tức chung về quán ăn Thịt Nướng Meat King

Nhà Hàng Thịt Nướng Meat King - Ảnh: internet
quán ăn Thịt Nướng Meat King – Hình ảnh: internet
Nhà Hàng Thịt Nướng Meat King - Ảnh: internet
quán ăn Thịt Nướng Meat King – Hình ảnh: internet

10. quán ăn Bornga (Quận Hai Bà Trưng)

Bornga là thương hiệu quán ăn Nước Hàn nổi tiếng ở cả Hà Thành và TP Hồ Chí Minh với khối mạng lưới khối hệ thống nhiều Trụ sở. Tại Hà Thành, quán ăn Nước Hàn Bornga với không khí ấm cúng, lịch thiệp trên tầng 5 của Vincom Bà Triệu cùng những món ngon đúng tiêu chuẩn vị được nhiều thực khách nhận định và định hình cao.

Thực đơn quán ăn cũng rất phong phú chủng loại được tiết ra kỹ lưỡng theo công thức của đầu nhà bếp số 1 tại Nước Hàn nên giữ trọn mùi vị của phòng hàng cơ chế thưởng thức phiên bản xứ. một vài trong những món được nhiều tình nhân thích tại quán ăn Bornga như canh thịt bò Bulgogi, thịt ba rọi, dẻ sườn nướng, ba rọi bò tẩm xốt, canh gà hầm sâm,…

tin tức chung về quán ăn Bornga

Nhà hàng Bornga - Ảnh: internet
quán ăn Bornga – Hình ảnh: internet
Nhà hàng Bornga - Ảnh: internet
quán ăn Bornga – Hình ảnh: internet

11. quán ăn Gumiho Grill & Shabu (Quận Hai Bà Trưng)

quán ăn Gumiho Grill & Shabu được nghe biết là quán ăn triết lý theo phong thái “quán nhậu cho những nàng” trước tiên tại Hà Thành. quán ăn với không khí 3 tầng rộng tự do, khang trang. những thiếu nữ đến đây sẽ sở hữu được được không khí tự do để vừa thưởng thức những món nướng Hàn thú vị và nhâm nhi vài thứ dụng cụ uống cùng người hữu, người thân trong mái ấm gia đình.

Nếu tới quán ăn Gumiho, hãy nhớ là thưởng thức món thịt dẻ sườn bỏ với thịt ướp sốt Gumiho mới mẻ quan trọng cực ngon. mới mẻ quan trọng, nước chấm ở đây thật tuyệt vời, được làm từ những loại xốt rau củ mùi, xốt dầu mè, xốt đậu tương, xốt mắm tép. Thịt nướng cuốn với xà lách, kèm ít kim chi chấm vào nước chấm rồi thưởng thức thật sự sẽ taọ nên mùi vị tuyệt vời mãi, không thể nào quên. những món dùng kèm ở quán (panchan) cũng thật nhiều, tha hồ ăn.

tin tức chung về quán ăn Nước Hàn Gumiho

Nhân viên phục vụ nhiệt tình - Ảnh: internet
nhân viên cấp dưới quán ăn phục vụ nhiệt tình cùng thực đơn phong phú – Hình ảnh: internet

12. quán ăn Nước Hàn Hansarang (Quận Hai Bà Trưng)

Team Nước Hàn ở Hà Thành chắc chắc không thể nào bỏ qua quán ăn Nước Hàn Hansarang nếu muốn thưởng thức những món Hàn. Thực đơn ở đây rất phong phú với trên 50 món mà giá vô cùng “mềm”. một vài trong những món ăn thú vị tại quán ăn như miến japchae, cơm trộn Bibimbap, kimbap, tokbokki, mì jajangmyone, gà rán sốt Nước Hàn,…Nồi lẩu đậm đà, đầy ắp topping tại quán ăn sẽ làm người không thể nào quên, thơm phất phảng hết sẩy. hãy nhớ là thưởng thức một vài loại đồ uống giải khát, giúp ngon miệng hơn tại quán ăn như nước gạo, nước nha đam,…nữa nhé!

tin tức chung về quán ăn Hansarang

Các món Hàn truyền thống, chuẩn vị tại Hansarang - Ảnh: internet
những món Hàn truyền thống cuội nguồn cuội nguồn, đúng tiêu chuẩn vị tại Hansarang – Hình ảnh: internet
Đa dạng các món Hàn tại nhà hàng Hansarang - Ảnh: internet
phong phú chủng loại những món Hàn tại quán ăn Hansarang – Hình ảnh: internet

13. quán ăn BBQ Yukssam (Quận Quận Quận Đống Đa)

so với những tín đồ đam mê món thịt nướng Nước Hàn thì sẽ chẳng xa lại tên thường gọi quán ăn BBQ Yuksam. nằm tại vị trí phố Ô Chợ Dừa, quán ăn BBQ Yukssam có phục vụ theo phong thái Búp Phê hoặc gọi món với thực đơn vô cùng phong phú. quán ăn nổi tiếng với món thịt nướng, được nhiều thực khách nhận định và định hình cao như ba rọi bò Mỹ nướng, ba rọi heo, nạc vai heo xốt muối bột, gà xiên nướng, ba rọi bò cuốn nấm kim châm,… vật tư phong phú, tươi ngon, tẩm ướP. đậm đà, miếng to đầy đặn, trang trí đẹP. mắt, món dùng kèm cũng nhiều mà ngon. mới mẻ quan trọng nước xốt đậm đà, hợp vị đã góp thêm phần làm cho những món ăn ở đây trở nên thú vị hơn, thu hút nhiều khác quốc tế.

Điểm cộng của quán ăn BBQ Yukssam là không khí đậm màu Nước Hàn, tuyệt vời. Vừa đặt chân tới quán là người đã thấy được mái ngói cong với những ô cửa lớn theo lối kiến trúc Nước Hàn. không khí phần trong với bàn và ghế, bức bình phong, vách ngăn và cách trang trí đậm phong thái Hàn, tạo sự trang nhã, thân thiện và thân thiện và thân thiện, mới mẻ quan trọng với những ai yêu thích giang sơn Nước Hàn.

tin tức chung về quán ăn BBQ Yukssam

nhà hàng BBQ Yukssam - Ảnh: internet
quán ăn BBQ Yukssam – Hình ảnh: internet
Nhà hàng BBQ Yukssam - Ảnh: internet
quán ăn BBQ Yukssam – Hình ảnh: internet

14. quán ăn Chum (Quận TX Thanh Xuân)

Được xây dựng từ thời khắc năm 1996, quán ăn Chum là một trong những quán ăn Nước Hàn được nhiều người Hà Thành yêu thích bởi món ăn đúng tiêu chuẩn vị cùng không khí ấm cúng, thật sạch. Là một biệt thự nghỉ ngơi thư dãn hạng sang mini với sân vườn, quán ăn Chum tạo sự tự do, tự do với nhiều cây xanh, phần trong bài trí đơn thuần và giản dị, nhẹ nhàng

Thế uy lực của quán ăn là những món gà nhất là gà hầm sâm (Samgyetang) truyền thống cuội nguồn cuội nguồn của Nước Hàn. Gà được hầm kỹ, thấm gia vị, thịt mềm rất rất có thể tách bằng đũa hoặc thìa, nước lèo thanh, thoang thoảng vị sâm tuy nhiên không hề đắng, thơm và ngon. Ngoài gà hầm sâm, người cũng rất rất có thể gọi những món ăn Nước Hàn khác ví như: thịt ba rọi nướng lu, cơm lá sen, canh kim chi, mì trộn,…

tin tức chung về quán ăn Chum

Không gian sân vườn thoáng mát tại Chum - Ảnh: internet
không khí sân vườn thông thoáng tại Chum – Hình ảnh: internet
Món gà hầm sâm nổi tiếng của nhà hàng - Ảnh: internet
Món gà hầm sâm nổi tiếng của quán ăn – Hình ảnh: internet

15. quán ăn Sajang BBQ (Quận Ba Đình)

quán ăn Sajang BBQ gây tuyệt vời với không khí là một toà nhà 7 tầng phủ toàn cây xanh mát mắt, tuy nhiên cũng rất sang trọng, có không khí chờ và welcome drink. quán ăn phần lớn phục vụ Búp Phê với menu phong phú, phong phú chủng loại. Thịt tươi ngon, ướp đậm vị cũng vô số món dùng kèm. nhân viên cấp dưới phục vụ nhiệt tình, nướng ngay tận bàn nên người chỉ việc tự do thưởng thức thịt nướng thơm và ngon thôi. Ngoài ra, phần lẩu đầy ắp, thơm phất phảng tại quán ăn sẽ làm người có một giở no nê cùng người hữu, người thân trong mái ấm gia đình.

tin tức chung về quán ăn Sajang BBQ

Thịt nướng đậm vị, thơm mềm - Ảnh: internet
Thịt nướng đậm vị, thơm mềm – Hình ảnh: internet
Không gian sang trọng, đậm chất Hàn - Ảnh: internet
không khí sang trọng, đậm màu Hàn – Hình ảnh: internet

nhà hàng quán ăn cơ chế thưởng thức Nước Hàn không riêng gì có thú vị bởi mùi vị tuyệt vời, thơm và ngon mà còn là một kiểu thưởng thức rất không giống nhau với vô số món dùng kèm hay cách trình diễn thích mắt, tăng khẩu vị khi thưởng thức. mong ước nội dung nội dung bài viết sẽ mang lại nhiều lựa chọn vị trí thưởng thức món Hàn tuyệt vời cho những tín đồ nhà hàng quán ăn cơ chế thưởng thức Hà Thành!

Xem thêm

những quán ăn nổi tiếng người tránh việc bỏ qua lúc tới Vũng Tàu

Bánh khọt, bánh bông lan trứng muối bột, mì thảy, lẩu cá đuối, kem Alibaba… là những món mà người nhất định phải ăn thử phượt đến Vũng Tàu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.