Top 15 quán lẩu gà siêu ngon ở Sài Gòn – TP.

Ẩm thực
Rate this post

Lẩu gà Đồng Đen sả ớt Nằm trong top những quán lẩu gà sả ớt siêu ngon ở Sài Gòn, bạn nhất định phải khám phá từng ngóc ngách của quán đó. Vị trí quán dễ tìm, ngay mặt tiền, có bãi để xe rộng rãi, không gian bên trong thoáng mát thích hợp quán như quán ăn gia đình.

thực đơn của Quán lẩu gà tiềm ớt hiểm Quán này phục vụ nhiều món khác nhau nhưng gây nghiện nhất vẫn là món lẩu gà sả ớt, đậm đà hương vị và bổ dưỡng. Gà ta chế biến là gà ta thả rông, đảm bảo thịt săn chắc, béo ngậy, dễ ăn. Quầy bar, lẩu chua cay, goji berry, táo đỏ bổ dưỡng, rau nhúng các loại, mì tươi. Topping lẩu siêu ngon, đảm bảo ăn no căng bụng.

Cửa hàng Đồng Đen Với mục tiêu cung cấp những món ăn ngon cho đông đảo thực khách khắp mọi nơi, hiện tại, nhà hàng đã kết hợp với ứng dụng đặt món, giúp thực khách dù ở xa về địa lý như thế nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. dễ dàng truy cập ”vào món ăn. Do đó, bạn có thể đến trực tiếp shop để mua, gọi điện cho shop hoặc đặt đồ ăn qua ứng dụng.

Cuối tuần, nếu bạn muốn dành thời gian thưởng thức bữa ăn ngon cùng gia đình, tránh xa những xô bồ, ồn ào của thành phố thì hãy đưa những người thân yêu của mình đến với món lẩu gà ớt hiểm Đồng Đen nhé.

Giờ kinh doanh: 10:00 – 22:00

Phạm vi giá: 200.000 vnđ

Lẩu gà Đồng Đen sả ớt
Đồng Đen là quán lẩu gà sả ớt nổi tiếng ở Sài Gòn. | Nguồn: Lẩu gà Đồng Đen sả ớt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *