Top 3 vị tướng có sức mạnh toàn diện nhất meta game mùa 23

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Với sự ‘đa năng’ trong bộ kỹ năng hay công thủ toàn diện, đây đều là những quân bài được nhiều game thủ Liên Quân Mobile sử dụng trong meta mùa 23.

Trong giai đoạn ‘cân não’ cấm / chọn, không phải game nào người chơi cũng có thể chọn thành công quân bài và vị trí mình muốn. Vì vậy, việc thành thạo nhiều tướng trong Liên Quân Mobile sẽ rất có lợi vì nó giúp người chơi có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong đội hình. Mặt khác, việc ưu tiên lựa chọn tướng ‘đa-zi-năng’ có thể đóng tốt nhiều vai trò cũng rất hữu ích và quan trọng trong những trường hợp như vậy.

Theo đó, bài viết này, MGN.vn sẽ gợi ý cho các game thủ Liên Quân Mobile #Top 3 Nhà vô địch được đánh giá là toàn diện nhất mùa 23, có thể giúp bạn ‘chơi trơn’ mọi vị trí trong đội của mình.

Độ Richter

Nhờ bản chất là một vị tướng Đấu Sĩ có bộ kỹ năng cực kỳ khó chịu và sẵn sàng quét sạch mọi team địch, Richter thực sự là một vị tướng quá toàn diện của Liên Quân Mobile khi cân bằng cả tấn công lẫn phòng thủ. Ở thời điểm hiện tại, đây là con bài ‘spam’ rất mạnh ở cả đấu xếp hạng lẫn đấu trường như solo lane và SP.

Nhìn chung, kể từ khi ra mắt, nhờ lợi thế toàn diện và có thể đảm nhiệm nhiều vị trí, Richter dường như chưa bao giờ mất chỗ đứng trong meta game.

Richter thực sự là một vị tướng quá toàn diện của Liên Quân Mobile khi cân bằng được cả tấn công và phòng thủ

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Mẹo chọn tướng Đấu Sĩ ‘khắc chế’ toàn diện nhất – Richter mùa 23

Zuka

Với sức mạnh ngang ngửa một ‘bọ game’, Zuka là nỗi ám ảnh của rất nhiều game thủ. ‘Fat Bear’ hội tụ tất cả những ưu điểm đáng giá, từ sát thương lớn, độ cơ động cao cho đến khả năng buff giáp cực cao. Cũng từ đây, Zuka được xếp vào top những vị tướng toàn diện nhất Liên Quân Mobile.

Zuka được xếp vào top những vị tướng toàn diện nhất Liên Quân Mobile

Trong máu

Veres là một vị tướng khá toàn diện của Liên Quân Mobile vì có thể đảm nhiệm hầu hết mọi vị trí trong đội hình như đi Top, đi rừng, đi SP hay thậm chí là đi Md .. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn sở hữu lượng sát thương khủng cùng khả năng hồi phục đáng nể. thụ động của cô ấy. Như vậy, chẳng có lý do gì để ngăn cản ‘mỹ nhân’ này lọt vào danh sách tướng toàn diện của game phải không nào?

Veres là một vị tướng khá toàn diện của Liên Quân Mobile vì có thể đảm đương hầu hết mọi vị trí trong đội hình

Thông tin mới nhất và thú vị nhất về Đấu trường dũng cảm sẽ được MGN.vn cập nhật và đưa tin liên tục mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *