Top 5 kỹ năng điên rồ nhất trong game mà Riot không tung ra

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Đây là 5 kỹ năng cực kỳ khó chịu đã bị Riot Games ‘gạch tên’ khỏi danh sách phát hành Liên Minh Huyền Thoại, hãy cùng MGN tìm hiểu xem những kỹ năng đó là gì nhé!

Lux – Lăng kính Phòng thủ giúp đồng minh ‘tàng hình’

Lux - Lăng kính phòng thủ của Liên minh huyền thoại

W – Lăng kính Bảo vệ của Lux Khi được buff lên đồng minh sẽ khiến họ vô hình và không thể bị nhắm mục tiêu trong 3 giây. Kỹ năng cổ điển này có thể giúp Lux trở thành một trong những ‘Hỗ trợ’ hữu ích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, Riot Games đã không để điều đó xảy ra nữa, vì bộ combo hiện tại của Lux khiến cô ấy thật phiền phức!

Lux - Lăng kính bảo vệ Liên minh huyền thoại 2

Ultimate của Zilean có thể tua lại thời gian

Liên minh huyền thoại Zilean Ultimate

Zilean có thể làm chậm thời gian đi 50% trong x giây. Đúng như biệt danh của mình, Riot đã từng tạo ra một Zilean với bộ kỹ năng có thể ‘tua’ lại thời gian trận đấu, tuy nhiên với một đấu trường quá nhiều lỗi như thế này, việc Riot cho nghỉ sớm phương án này là điều rất hợp lý.

Zilean League of Legends Ultimate Move 2

Chiêu cuối của Thresh có thể tăng sức mạnh cho đồng đội

Kỹ năng tối thượng của Thresh Liên minh huyền thoại

‘Ultimate’ của Thresh đã từng là một phép thuật triệu hồi có mục tiêu biến đồng minh thành hình ảnh của một xác chết bị biến chất có màu xanh đậm (màu sắc và ngoại hình tương tự như vị vua Viego đã chết bây giờ) và mang lại cho họ 60% cộng dồn CDR (có nghĩa là bạn có thể nhận 100% giảm thời gian hồi chiêu đối với tướng chỉ bằng sức mạnh này).

CŨNG XEM: Liên Minh Huyền Thoại: Top 5 vị tướng có sức mạnh chống lại hồ ly Ahri

Kỹ năng tối thượng Thresh Liên minh huyền thoại 2
Thresh Liên minh huyền thoại Kỹ năng tối thượng 3

Kỹ năng tối thượng Rek’sai cho phép đồng minh di chuyển qua đường hầm của họ

Chiêu cuối Rek'sai Liên Minh Huyền Thoại

. là cuối cùng cũ Rek’sai cho phép cô ấy di chuyển khắp bản đồ chỉ với đường hầm của mình. Ngoài ra, các đồng minh cũng có thể sử dụng đường hầm của cô ấy để di chuyển qua lại trong khi chiến đấu. Tuy nhiên, Riot đã sớm phát minh và cho ra mắt chiếc máy tăng tốc thần thánh hiện tại nên có lẽ kỹ năng này không còn cần thiết nữa!

Urgot sở hữu Cổng gia tốc của Jayce

Urgot sở hữu Cổng tốc độ của Jayce Liên minh huyền thoại

Cũng giống như bộ kỹ năng của Jayce,. Urgot được sử dụng để tạo cho mình một cổng tăng tốc, tuy nhiên, thay vì tăng tốc cho đồng đội, kỹ năng này tăng gấp đôi số kỹ năng mà đồng minh bắn qua nó, với ba góc độ khác nhau để đảm bảo nó không trúng cùng một mục tiêu (ví dụ: Mũi tên băng vĩ đại của Ashe khi đi thông qua cổng của Urgot được nhân lên 3 mũi tên).

Thật thú vị phải không? Tuy nhiên, không phải tất cả các điểm hấp dẫn đều được thể hiện trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại không, vì như nhà phát triển đã nói, đây là một trò chơi CÂN BẰNG nên những kỹ năng điên rồ như thế này chỉ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm và sẽ không bao giờ có cơ hội xuất hiện trong bản đồ của trò chơi. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có quyền hy vọng, một ngày nào đó Riot sẽ đưa những kỹ năng này lên một chế độ chơi nào đó trong tương lai mà chúng ta không thể ngờ tới!

Thông tin mới và thú vị về Liên Minh Huyền Thoại sẽ được MGN.vn cập nhật và đưa tin liên tục mỗi ngày. Đừng quên theo dõi website thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức mới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *