Top 9 món ăn nhẹ giàu protein hỗ trợ giảm cân nhanh

Ẩm thực
Rate this post

Acetate balance, vững chắc là bổ sung đủ chất dinh dưỡng. Nếu bạn đã đặt cân bằng giảm tiêu chuẩn cho mình, việc tìm kiếm các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe để ăn trong ngày là rất quan trọng. This đặc biệt đối với đồ ăn nhẹ giữa các bữa ăn chính. Bạn sẽ ít bị cám dỗ để ăn đồ ăn vặt và đạt được cân bằng mục tiêu nếu tìm thấy đồ ăn nhẹ lành mạnh, giàu protein mà mình thích.

1. Hạt cười

Hầu hết chất béo trong hạt cười là chất béo không bão hòa hoặc chất béo tốt. Ăn hạt cười, bạn sẽ chỉ nạp vào cơ thể 80 calo và không đến 1 gam chất béo bão hòa. Thêm vào đó, chúng tôi rất giàu protein, chất xơ và một số vitamin và chất lượng quan trọng. To De an natri quality is not good for sức khỏe, hãy ăn chúng sống hoặc rang khô mà không có muối.

Hạt cười là một nguồn protein tự nhiên cùng với chất xơ và chất béo lành mạnh có thể giúp thúc đẩy cảm giác no.

2. N chín

Back to many ích lợi cho sức khỏe, và công việc ăn uống sẽ là một món ăn nhẹ nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi rất dễ chế biến nếu bạn nấu nhiều món cùng một lúc và chúng tôi đặc biệt dễ dàng bảo quản, mặc dù trứng chín chỉ tươi trong một tuần trong tủ lạnh. Một quả chín chín cung cấp 6 gram protein.

Top 9 món ăn nhẹ giàu protein hỗ trợ giảm cân nhanh - ảnh 2

Back to have many good help for the health and the eat nike sẽ là một món ăn nhẹ nhanh chóng và tiện lợi.

3. Cá ngừ

Cá ngừ là một nguồn cung cấp protein tuyệt vời và có rất nhiều cách để chế biến nó. Nếu bạn thích cá ngừ sống như sushi, bạn có thể ăn một khẩu phần một người để nhận được 7 gram protein.

Top 9 món ăn nhẹ giàu protein hỗ trợ giảm cân nhanh - ảnh 3

Cá ngừ chế biến cùng rau xanh với vắt chanh để có ngay món salad giàu protein, tốt cho sức khỏe.

4. Nón kết

Một phần đậu tương tầm khoảng một đậu vừa size. Bảo quản từng phần ăn trong túi hoặc hộp riêng và an toàn với lò vi sóng để bạn có thể lấy ra khỏi tủ lạnh và cho vào lò vi sóng khi đói.

Top 9 món ăn nhẹ giàu protein hỗ trợ giảm cân nhanh - ảnh 4

Một phần ăn nhẹ lành mạnh này cung cấp một lượng protein lớn 17 gram và nó cũng là một nguồn chất xơ tuyệt vời.

5. Sữa chua và quả mọng

Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn nhẹ ngọt hơn mà vẫn còn ít đường bổ sung, bạn có thể muốn thử kết hợp sữa chua Hy Lạp và bổ sung kết quả. Sữa chua Hy Lạp là nguồn cung cấp canxi và protein tuyệt vời. Ăn sữa thường xuyên có thể cải thiện sức khỏe của bạn theo nhiều cách, đặc biệt là vì nó liên quan đến giảm cân.

Top 9 món ăn nhẹ giàu protein hỗ trợ giảm cân nhanh - ảnh 5

Bạn sẽ hài lòng vì protein trong sữa chua sẽ giúp bạn không mà không có thêm calo và chất béo.

\N

6. Sốt hummus and rau

Điều quan trọng là bạn phải ăn nhiều rau trong ngày, nhưng đôi khi điều này có thể khiến bạn cảm thấy thực sự chán. Thêm gia vị và sốt hummus với nguồn protein thực vật dồi dào, chất xơ cao, chất béo lành mạnh bạn sẽ có một món salad ngon miệng.

Top 9 món ăn nhẹ giàu protein hỗ trợ giảm cân nhanh - ảnh 6

Hummus được làm từ đậu gà và chứa protein thực phẩm kết hợp với rau củ tạo nên một món salad ngon miệng và lành mạnh.

7. Phô mai Cottage

Phô mai Cottage là một món ăn nhẹ tuyệt vời không chỉ vì protein hàm lượng của nó mà còn vì nó có tính chất linh hoạt. Bạn có thể ăn riêng hoặc ghép với trái cây yêu thích.

Top 9 món ăn nhẹ giàu protein hỗ trợ giảm cân nhanh - ảnh 7

Ăn phô mai với một số quả mọng hoặc rau để bổ sung chất dinh dưỡng và chất xơ.

số 8. Bơ hạnh phúc nhân & ánh sáng

Đôi khi món ăn nhẹ hoàn toàn là sự kết hợp giữa trái cây yêu thích của bạn và một loại bơ hạt tốt cho sức khỏe.

Top 9 món ăn nhẹ giàu protein hỗ trợ giảm cân nhanh - ảnh 8

Bơ hạnh nhân chứa một lượng đáng kể các chất dinh dưỡng như chất béo không bão hòa đơn: Vitamin E, mangan, magiê, chất xơ và protein.

9. Thanh đạm

Ăn một protein là một trong những món ăn nhẹ giàu protein tốt nhất để giảm cân mà bạn có thể tìm thấy. Các loại tốt thường có 15 – 20 gram protein mỗi khẩu phần, với các vitamin và chất khác như: Sắt, canxi, magiê, kali, hàm lượng cao và vitamin B.

Top 9 món ăn nhẹ giàu protein hỗ trợ giảm cân nhanh - ảnh 9

Thanh protein có thể là một lựa chọn ăn nhẹ lành mạnh nếu bạn tìm thấy những thanh không giàu protein mà còn ít đường bổ sung.

Ăn vặt với thực phẩm giàu protein, chất xơ, vitamin và chất hữu cơ có thể cải thiện sức khỏe và giúp bạn đạt được hiệu quả trên “con đường” giảm cân của mình.

Theo: Eatthis, Healthline

Leave a Reply

Your email address will not be published.