Trái tí hon trở thành đặc sản được các bà nội trợ săn lùng, công dụng tuyệt vời, giá 220.000 đồng / kg

Ẩm thực
Rate this post


Dạo qua các chợ online cũng như các trang thương mại điện tử, trứng rùa không phải bán theo quả mà bán theo cân. Theo đó, chúng được các tiểu thương bán với giá 220.000 đồng / kg với lời quảng cáo có cánh: trứng ngon, bổ, giàu vitamin …

Ba ba được coi là một món ăn vô cùng bổ dưỡng được rất nhiều người Việt Nam yêu thích. Nó từng được coi là món ăn xa xỉ chỉ dành cho những người giàu có. Nhưng gần đây, kỹ thuật nuôi ba ba phổ biến hơn nên nguồn nuôi phát triển. Từ đó, những món ăn từ chúng bỗng trở nên quen thuộc và được nhiều người “săn lùng”.

Bên cạnh thịt ba chỉ, trứng gà hiện được coi là nguồn thực phẩm được nhiều bà nội trợ đánh giá là dễ ăn và bổ dưỡng. Đặc biệt, có thể chế biến nhiều món ăn như luộc, nhúng lẩu, chấm mắm, ngâm rượu …

Hoàng Ngọc Bích (28 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Mình lướt mạng thấy nhiều người rao bán trứng ba ba! Giá của nó vẫn rẻ, khoảng 70.000 đồng / 50 quả. Hơn nữa, nó còn được giới thiệu là có tác dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe. Nên mình quyết định đặt 5 chục quả? Nếu món ăn ngon, tôi sẽ đặt thêm để gia đình ăn dần, thay vì trứng gà, trứng gà, trứng vịt lộn ”.

Trứng hiện nay được coi là nguồn thực phẩm được nhiều bà nội trợ đánh giá là dễ ăn và bổ dưỡng.

Chị Bích khá bất ngờ với chất lượng trứng tuy nhỏ nhưng không đông cứng, lòng đỏ rất béo và ngậy như trứng vịt muối, lòng trắng trong như thạch. Cô chiên cho các con ăn, ai cũng thích thú và khen thơm.

“Thấy các bạn nhỏ khen như vậy, tôi lại càng thích loại trứng này. Tôi có tìm hiểu và được biết trứng rùa nấu cháo hoặc ngâm rượu cũng cực kỳ tốt. Tôi liền đặt thêm 200 quả nữa để đỡ tốn tiền vận chuyển ”, chị Bích cho biết.

Dạo qua các chợ online cũng như các trang thương mại điện tử, trứng rùa không phải bán theo quả mà bán theo cân. Theo đó, chúng được các tiểu thương bán với giá 220.000 đồng / kg với lời quảng cáo có cánh: trứng ngon, bổ, giàu vitamin …

Trứng tuy nhỏ nhưng giá khá cao 220.000 đồng / kg.

Anh Lâm Vũ (39 tuổi, Yên Bái) – một cơ sở nuôi ba ba cho biết, giá trứng ba ba có thể lên đến 6.000 đồng / quả. Mỗi mùa hè, trang trại của anh xuất bán tới 1.000 quả mỗi ngày. Nhưng ngày nay có nhiều hộ nuôi ba ba, số lượng trứng cung cấp nhiều hơn nên giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều.

Cũng theo người này, trứng ba ba đang bán trên thị trường là trứng trắng, tức là trứng không có phôi rỗng nên không có khả năng nở. “Trứng ba ba rất tốt cho trẻ nhỏ, người ốm dậy, phụ nữ mang thai… Nó được chế biến theo nhiều cách khác nhau để tạo ra những món ăn ngon, nhưng để bồi bổ cơ thể thì tốt nhất là ăn trứng gà. đun sôi.

Trứng rùa rất tốt cho trẻ nhỏ, người ốm dậy, phụ nữ có thai …

Ba ba được nuôi thả hoàn toàn tự nhiên, thức ăn chủ yếu là ốc bươu vàng, tép… nên luôn được đánh giá là thực phẩm sạch. Vì vậy, các bà nội trợ không phải lo lắng về chất lượng của quả trứng tí hon này ”, chủ cơ sở chăn nuôi ở chợ cho biết.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/loai-qua-be-ti-teo-tro-thanh-dac-san-duoc-chi-em-n …

Trái một thời rụng không ai hái nay đã trở thành đặc sản nổi tiếng để chế biến nhiều món ngon, giá 70.000 đồng / kg

Hiện loại quả này được rao bán trên các trang thương mại điện tử cũng như chợ online với giá 70.000 đồng / kg.

Đặc sản của 4 hướng

Theo KT (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published.