Tràn ngập đặc sản tại Lễ hội trái cây New Zealand, Tuần lễ nông sản Đà Lạt

Ẩm thực
Rate this post

Trước đó, Sở Công Thương Lâm Đồng và Công ty WinCommerce đã tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ nông sản Đà Lạt – Lâm Đồng.

Đưa nông sản chất lượng từ New Zealand đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam

Lễ hội trái cây New Zealand Made With Care 2022 sẽ diễn ra từ ngày 2/6/2022 đến 30/6/2022 tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng WinMart / WinMart + trên toàn quốc. Trong đó, nổi bật là sự kiện ra mắt lễ hội trái cây tại WinMart Times City – TP. Hà Nội vào ngày 3/6 và WinMart Landmark 81 – TP. Hồ Chí Minh vào ngày 5/6.

Đây là chương trình thường niên do Hiệp hội Thương mại (NZTE), Doanh nghiệp New Zealand và WinCommerce (đơn vị sở hữu hệ thống bán lẻ WinMart / WinMart +) phối hợp thúc đẩy, trong khuôn khổ chiến dịch toàn cầu Made With Care. , nhằm truyền tải câu chuyện về sự cống hiến trong sản xuất và chế biến thực phẩm, đặc biệt là trái cây mang thương hiệu New Zealand đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Lễ cắt băng khai trương sản phẩm Made With Care tại hệ thống Winmart.

Trong khuôn khổ lễ hội, hàng hóa nhập khẩu trực tiếp từ 14 doanh nghiệp New Zealand sẽ được hệ thống WinMart / WinMart + khuyến mại, đặc biệt là các loại táo: Royal Gala, Prince, Braeburn, Premier Star, Organic Fuji, Queen, Kanzi, Ruby Star, Dazzle.

Sự kiện ra mắt sản phẩm Made With Care 2022 với nhiều hoạt động tương tác, trò chơi và quà tặng dành cho khách hàng và trẻ em do WinMart và NZTE phối hợp tổ chức nhằm làm phong phú thêm trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng. Khách hàng đến với hệ thống WinMart / WinMart + trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được trải nghiệm không gian trái cây tươi thượng hạng, mang hương vị tận tâm đến từ New Zealand.

Tràn ngập trái ngon tại Lễ hội trái cây New Zealand và Tuần lễ nông sản Đà Lạt - Lâm Đồng - Ảnh 2.

Bà Tredene Dobson – Đại sứ New Zealand tại Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Bà Nguyễn Thị Phượng – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty WinCommerce chia sẻ, Việt Nam đã có nhiều sản phẩm nông sản nội địa độc đáo, chất lượng. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng đa dạng của người dân, WinCommerce cũng không ngừng kết nối với các nhà cung cấp nước ngoài để làm phong phú thêm nguồn thực phẩm tại hệ thống WinMart / WinMart +.

Các sản phẩm đến từ New Zealand được khách hàng của WinMart / WinMart + đón nhận và yêu thích bởi hương vị tươi ngon, mẫu mã hấp dẫn và chất lượng đảm bảo.

WinCommerce đã tổ chức Lễ hội trái cây New Zealand Made With Care 2 năm liên tiếp từ năm 2020, góp phần mang đến những sản phẩm trái cây an toàn, tươi ngon và bổ dưỡng từ New Zealand đến tay người tiêu dùng Việt Nam. .

“Chúng tôi tin rằng lễ hội năm nay với các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand sẽ thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng trên cả nước”, bà Phương nói.

Tràn ngập trái ngon tại Lễ hội trái cây New Zealand và Tuần lễ nông sản Đà Lạt - Lâm Đồng - Ảnh 3.

Lãnh đạo Wincommerce trao quà cho đại diện Newzealand.

Xúc tiến tiêu thụ nông sản Đà Lạt – Lâm Đồng tại thị trường TP. Hồ Chí Minh

Trước đó, ngày 2/6, Lễ khai mạc Tuần lễ nông sản Đà Lạt – Lâm Đồng tại hệ thống WinMart TP. Hồ Chí Minh do WinCommerce và Sở Công Thương Lâm Đồng tổ chức thành công tại siêu thị WinMart Cộng Hòa với sự tham gia của 12 doanh nghiệp địa phương.

Tràn ngập trái ngon tại Lễ hội trái cây New Zealand và Tuần lễ nông sản Đà Lạt - Lâm Đồng - Ảnh 4.

Đại diện lãnh đạo địa phương cắt băng khai mạc Tuần lễ nông sản Đà Lạt – Lâm Đồng.

Tại đây, các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của địa phương như rau xứ lạnh (ớt chuông, súp lơ, cà chua bi, bắp cải tím, cải xoăn, …); hoa (hoa thủy tiên, hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa thạch thảo, …); trái cây (sầu riêng, bơ, dâu tây, chuối laba, atiso, …); thực phẩm khô (trà, cà phê, hạt mắc ca, mật ong, đông trùng hạ thảo, …).

Tuần lễ hàng nông sản tỉnh Lâm Đồng năm 2022 sẽ được triển khai tại các siêu thị ở TP. Hồ Chí Minh, gồm: WinMart Cộng Hòa, WinMart Landmark 91, WinMart Thảo Điền, WinMart Lê Văn Việt, WinMart Thủ Đức.

Trong thời gian từ 2/6 đến 12/6/2022, khách hàng mua sắm tại các siêu thị này sẽ được trải nghiệm không gian hàng hóa của vùng cao Đà Lạt với nhiều loại sản phẩm chất lượng.

Tràn ngập trái ngon tại Lễ hội trái cây New Zealand và Tuần lễ nông sản Đà Lạt - Lâm Đồng - Ảnh 5.

Các loại rau củ quả chất lượng được bày bán phong phú tại hệ thống siêu thị Winmart / Winmart +

Tràn ngập trái ngon tại Lễ hội trái cây New Zealand và Tuần lễ nông sản Đà Lạt - Lâm Đồng - Ảnh 6.

Lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Lâm Đồng và Thành phố Hồ Chí Minh tham quan gian hàng nông sản.

Với hoạt động này, WinCommerce tiếp tục hiện thực hóa việc hợp tác xúc tiến tiêu thụ nông sản tỉnh Lâm Đồng như cam kết tại Hội nghị kết nối cung cầu nông sản tỉnh Lâm Đồng với hệ thống bán lẻ WinMart vào tháng 2 vừa qua. Năm 2022.

Sự kiện nằm trong chiến lược hợp tác lâu dài của công ty với các tỉnh, thành phố trên cả nước nhằm thúc đẩy tiêu thụ, nâng tầm vị thế hàng nông sản Việt Nam trên thị trường nội địa.

WinCommerce hiện là hệ thống bán lẻ hiện đại lớn nhất Việt Nam với 125 siêu thị WinMart và hơn 2.900 cửa hàng WinMart +, có mặt tại 60 tỉnh thành. WinMart / WinMart + hiện là cầu nối đưa các sản phẩm, hàng hóa Tươi và Cao cấp đến với hơn 32 triệu khách hàng mỗi tháng.

Lễ hội trái cây Made With Care của New Zealand 2022 và Tuần lễ nông sản Đà Lạt – Lâm Đồng cũng đang được quảng bá trực tuyến trên website WinMart.vn, nền tảng thương mại điện tử Lazada và ứng dụng VinID, nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm đa kênh tiện lợi cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin và cập nhật chương trình, vui lòng truy cập trang Facebook của NZTE (https://www.facebook.com/nztenews) và Fanpage của Siêu thị WinMart (https://www.facebook.com/ sieuthiwinmart).

Leave a Reply

Your email address will not be published.