Triển lãm Vietbuild 2022: Nhà tài trợ chính Gian hàng của RitaVõ Lifewindow thu hút khách hàng

Ẩm thực
Rate this post

Các bộ sưu tập bao gồm: hệ thống Cozy – hệ thống Roma – hệ thống Roto-I và các loại cửa nhựa lõi thép: Hệ thống Deceuninck – Hệ thống Rehau – Hệ thống Aluplast.

Tại gian hàng, RitaVõ Lifewindow đã mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách tham quan nhờ hệ thống cửa cao cấp, thu hút đông đảo sự quan tâm của đông đảo đối tác và khách hàng đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm trong ngày mở bán đầu tiên. Ngày 22 tháng 6 năm 2022.

Triển lãm Vietbuild 2022: Nhà tài trợ chính Gian hàng của RitaVõ Lifewindow thu hút khách tham quan - Ảnh 2.

Đúng như thông điệp “Thế giới cửa và phụ kiện đẳng cấp”, showroom của RitaVõ Lifewindow sở hữu những thiết kế và mẫu mã ấn tượng, mang đến những giải pháp thi công sáng tạo, tinh tế và bền bỉ. vững chắc.

Cụ thể, về dòng cửa sổ, RitaVõ Lifewindow có 3 dòng chính là cửa đi mở trượt, cửa đi mở quay và cửa đi mở quay. Trong khi đó, bộ sưu tập cửa có 4 dòng: cửa trượt, cửa mở quay vào trong, cửa mở quay ra ngoài và cửa mở quay.

Tất cả đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với nguyên liệu chính là thanh profile nhựa cao cấp, lõi thép gia cường kết hợp với kính an toàn phôi VFG và các phụ kiện nhập khẩu tạo nên một sản phẩm mang phong cách riêng. Trang nhã, sang trọng với độ bền cao.

Triển lãm Vietbuild 2022: Nhà tài trợ chính Gian hàng của RitaVõ Lifewindow thu hút khách hàng - Ảnh 3.

Hệ thống cửa nhôm kính của RitaVõ Lifewindow bao gồm ba hệ: Hệ Cosy – Hệ Roma – Hệ Roto-I. Đây là những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhờ ưu điểm cách âm, cách nhiệt vượt trội. Các hệ cửa này đều là dòng sản phẩm cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng.

Chính vì vậy, hệ thống cửa nhôm kính của RitaVõ Lifewindow đã trở thành sản phẩm uy tín, đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng trên thị trường từ các công trình nhà ở, biệt thự, villa đến các dự án chung cư, khách sạn, cao ốc. văn phòng lớn khác tại nhà.

Gian hàng của RitaVõ Lifewindow được trưng bày tại nhà trung tâm A1, bao gồm các hệ thống cửa được bày biện thuận tiện cho khách đến chiêm ngưỡng và trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Khi đến tham quan tại triển lãm, khách hàng không chỉ hài lòng với các mẫu cửa của RitaVõ Lifewindow mà còn được đội ngũ chuyên gia đầu ngành tư vấn chuyên sâu về các dòng sản phẩm.

Triển lãm Vietbuild 2022: Nhà tài trợ chính Gian hàng của RitaVõ Lifewindow thu hút khách tham quan - Ảnh 4.

Bên cạnh việc tham quan gian hàng của nhà tài trợ chính RitaVõ Lifewindow, khách hàng còn có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 18% khi chốt đơn hàng và ký hợp đồng tại triển lãm VietBuild 2022.

Gian hàng của RitaVõ Lifewindow tại triển lãm VietBuild 2022:

– Thời gian: 8h30 – 18h, từ 22/6 – 26/6/2022

– Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Việt Nam VISKY EXPO – Lô 144 Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

– Vị trí gian hàng: Gian hàng 190-198 Khu A1 – Nhà trung tâm

Chi tiết liên hệ:

Trang web: https://www.lifewindow.ritavo.com/

Hotline: 1800 1246

Thông tin liên hệ tại triển lãm: 0901 362 043

Leave a Reply

Your email address will not be published.