Trình chiếu Anime Expo 1 giờ Anime đặc biệt dành cho Dr. Stone: Ryusui

Anime - Manga
Rate this post

Hiệp hội quảng bá phim hoạt hình Nhật Bản (SPJA) đã công bố lịch trình cho năm nay Triển lãm Anime sự kiện, và nó xác nhận rằng hội nghị sẽ trình chiếu buổi ra mắt thế giới của Tiến sĩ Stone: Ryusui phim hoạt hình đặc biệt vào ngày 3 tháng 7 lúc 10:00 sáng tại hội trường Sự kiện chính.

Tập đặc biệt sẽ được phát sóng vào ngày 10 tháng 7 lúc 7:00 tối trên Tokyo MXBS11. Tập đặc biệt sẽ dài 60 phút.

Triển lãm Anime sẽ trở lại với tư cách là một hội nghị trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles vào ngày 1-4 tháng 7 năm 2022.

Shūhei Matsushita (Chìa khóa tưởng niệm DEEMO) đang thay thế Iino Shinya chỉ đạo Tiến sĩ Stone: Ryusui đặc biệt tại trường quay trở lại TMS Entertainment. Yuichiro Kido cũng sẽ trở lại để viết và giám sát các kịch bản của loạt phim, và Yuko Iwasa đang trở lại với tư cách là nhà thiết kế nhân vật.

Anime truyền hình đầu tiên ra mắt vào tháng 7 năm 2019. Crunchyroll đã phát trực tuyến phần đầu tiên khi nó được phát sóng và hoạt hình phát trực tiếp một lồng tiếng của mùa. Anime được công chiếu vào toonami vào tháng 8 năm 2019.

Tiến sĩ Stone: Stone Warsmùa thứ hai của anime, được công chiếu vào tháng 1 năm 2021. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim trên toàn thế giới ngoại trừ ở Châu Á và hoạt hình phát trực tiếp tiếng anh lồng tiếng. Anime ra mắt vào toonami vào tháng 5 năm 2021.

Anime sẽ có phần thứ ba sẽ ra mắt vào năm 2023.

Boichi (Sun-Ken Rock) và Riichirou Inagaki (tác giả của bảo vệ mắt 21) ra mắt manga vào năm Shonen Jump hàng tuần vào tháng 3 năm 2017 và kết thúc loạt phim vào ngày 7 tháng 3. Viz Media đang xuất bản manga dưới dạng kỹ thuật số và bản in. Truyện tranh Thêm cũng đã xuất bản truyện tranh kỹ thuật số bằng tiếng Anh.

Tập thứ 26 và cũng là tập cuối cùng của manga sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 7. Sau đó, một cuốn sách dành cho người hâm mộ sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *