trò chơi ax chibi mứt người chiến thắng !!

Anime - Manga
5/5 - (1 vote)

Trò chơi đầu tiên của chúng tôi đã kết thúc và chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ trò chơi chiến thắng với mọi người! Trong một tháng, chúng tôi đã mời những nhà thiết kế trò chơi mới và có kinh nghiệm tạo ra một trò chơi theo phong cách anime phù hợp với chủ đề “hay thay đổi” của chúng tôi để thể hiện kỹ năng và sự sáng tạo của họ. Đây là cơ hội để tập hợp các lĩnh vực ngày càng phát triển của trò chơi điện tử và phim hoạt hình trong một cuộc thi thân thiện, nơi những người tham gia giới thiệu các loại trò chơi mà họ muốn chơi. Chúng tôi đã nhận được một số bài gửi đáng kinh ngạc và rất vui được chia sẻ người chiến thắng ở vị trí đầu tiên do đội ngũ giám khảo nội bộ của chúng tôi xác định, cũng như trò chơi giành được phiếu bầu cao nhất của công chúng!

Người chiến thắng

Thư viện Moonbridge bởi David Frankel (Lập trình & Nghệ thuật Công nghệ), Stephanie Shih (Tường thuật, UX, Giao diện người dùng, Nghệ thuật), Stephen Trinh (Thiết kế & Lập trình trò chơi) và Tommy Pedrini (Âm nhạc)

Chúng tôi đã nhận được nhiều bài dự thi ấn tượng, và khi cân nhắc các hạng mục Anime gốc, Chủ đề, Thiết kế trò chơi, Câu chuyện, Đồ họa, Âm thanh và FUN !, trò chơi này đã thổi bay chúng tôi. Thư viện Moonbridge là một trò chơi được làm đẹp mắt kể về Almira, một cô gái trẻ du hành qua các vùng đất khác nhau với thư viện di động, ma thuật của mình và người bạn thân nhất và đồng chủ sở hữu cửa hàng của cô, Pingo — một “bookwyrm”. Thông qua công việc của mình, cô hy vọng sẽ tạo ra một cuốn sách kể về câu chuyện cuộc đời của những người ông bà đã khuất của cô, những người đã qua đời trước khi cô có cơ hội thực sự hiểu biết về họ. Tuy nhiên, có điều gì đó ngăn cản cô ấy hoàn thành nó? Bạn có thể tải xuống trò chơi rất hay thay đổi này để chơi trên PC chạy Windows của mình hoặc chơi trên trình duyệt thông qua trang itch.io của trò chơi. Đừng quên khám phá ngay tại phòng 100AB tại anime expo chibi!

Bình chọn công khai cao nhất

Rena bởi Belindraw (Mỹ thuật), Daryl (Âm nhạc & Câu chuyện), Lee (Triển khai & Lập trình Âm nhạc), Lua (Lập trình), và Yoko8 (Lập trình & Câu chuyện)

Người chơi từ khắp nơi đã có cơ hội chơi các bài gửi mứt trò chơi của chúng tôi và xếp hạng Rena là người chiến thắng trong cuộc bình chọn công khai cao nhất! Đây là một trò chơi kể về Rena, một phụ nữ trẻ lạc lõng trong cuộc sống, làm công việc quản lý cấp trung bế tắc, cuộc sống của cô ấy là một chu kỳ của các cuộc họp và thời hạn. Rồi một ngày, cô gặp một linh hồn nhỏ đang nhen nhóm tài năng nghệ thuật của mình. Trang bị bảng kế hoạch hàng ngày và sổ lưu niệm của cô ấy từ quá khứ, hãy bắt tay vào một cuộc hành trình kỳ lạ trong việc khám phá bản thân!

Để tìm hiểu thêm về mứt trò chơi của chúng tôi và sử dụng các bài dự thi xuất sắc khác mà chúng tôi đã nhận được, vui lòng kiểm tra trang chính thức về mứt của chúng tôi tại đây.

Chúng tôi cảm ơn tất cả những người đã giúp làm cho trò chơi đầu tiên của chúng tôi thành công rực rỡ như vậy. Chúng tôi mong muốn có nhiều cơ hội hơn nữa để thúc đẩy sự phát triển và giáo dục game indie trong tương lai!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *