Trót ăn vú con dâu bị con trai trừng mắt nhìn mẹ ruột

Ẩm thực
Rate this post

Từ ngày lấy vợ, người con trai luôn coi vợ là nhất, không coi mẹ ra gì nữa. Lúc chưa lấy chồng, mẹ hay mua gì ngon, giày dép quần áo mẹ cũng mua.

Tuy nhiên, từ khi lấy chồng, tôi không biết mẹ là ai, chỉ có vợ là nhất. Tôi có con dâu 3 năm nay. Chàng trai mê vợ đến nỗi cứ đi làm, về đến nhà thấy mẹ không chào mà hỏi: “Vợ con đâu?”.

Rồi đến bữa, anh không bao giờ gắp thức ăn cho mẹ nữa mà luôn gắp cho vợ. Hơn nữa, tôi cũng chiều chuộng sở thích của vợ một cách thái quá, 10 giờ đêm thấy cửa mở tôi nhìn ra hỏi:

“Muộn như vậy đi đâu vậy?”

“Anh ra cổng lấy trà sữa cho Hiền”

Vậy đó, nhưng mẹ ốm không mua được bát cháo cho tôi, nên tôi phải vào bếp nấu món gì tùy thích. Hơn nữa, nó còn làm hư vợ anh trở nên vô cùng lười biếng.

Những ngày đầu về làm dâu, chị vẫn dậy sớm nấu đồ ăn sáng, nhưng từ khi chồng dặn không được làm gì khiến chị mệt mỏi, để mẹ thích ăn gì thì tự mua, chị. ngủ đến trưa.

Trót an toàn qua vua của bạn, con trai luom me

Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

Nhiều lúc thấy tủi thân lắm nhưng cứ để trong lòng, nói ra thì họ lại nói ghen tuông, rồi hai mẹ con lại mâu thuẫn, không hạnh phúc.

Lần này con dâu có bầu, con trai tôi hầu hạ vợ từ a – z.

Sáng đưa vợ ra quán ăn sáng, hễ vợ thèm món gì là gọi về nhà ăn. Cô ấy hay làm những món đồ cho mình, khi bắt chồng phải mua, cô ấy về nói chán.

Nhiều khi không ăn cho chúng bị ôi, thiu, vứt đi rất lãng phí. Hôm qua, thấy con mua bịch sữa mẹ về bỏ, tôi cũng vô tư lấy một cái rồi ngồi ăn. Sau đó anh ta nhìn thấy nó và hét lên:

“Ôi, sao anh lại ăn đồ của vợ tôi vậy?”

“Thì thấy anh mua nhiều, con Hiền ăn hết cho đỡ phí”.

Cậu con trai lườm tôi: “Con mua cho vợ chứ không phải cho mẹ. Cô ấy hồi sáng, thấy người khác ăn là bực mình rồi. Không phải cho mẹ thì đừng có mà đụng vào”.

Bây giờ tôi còn đủ sức khỏe để góp sức với vợ chồng anh nhưng vẫn bị soi mói từng miếng ăn. Vậy sau này già yếu, ốm đau có xin được miếng cháo không? Hay vừa ăn vừa bị mắng chửi.

Nghĩ cũng buồn lắm mọi người ơi, mình có nên bảo con mình ra ở riêng để thoải mái cho cả mình và con không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *