Trước TGS, Konami gia hạn bản quyền của Suikoden

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Konami đã nộp đơn gia hạn nhãn hiệu cho loạt game nhập vai theo lượt Suikodentheo thông tin mới nhất

Ứng dụng này thực sự đã được thực hiện vào tháng 6, nhưng với việc Konami thông báo sẽ tiết lộ một tựa game từ nhượng quyền thương mại “được yêu thích” tại Tokyo Game Show sắp tới, nó càng trở nên đáng chú ý hơn. .

Việc gia hạn thương hiệu thường không phải là dấu hiệu cho thấy các dự án đang hoạt động, nhưng Konami đã nói rằng tiết lộ Tokyo Game Show của họ sẽ có diễn viên lồng tiếng Yuji Kaji, người lồng tiếng cho Jowy trong Suikoden 2Cung hoàng đạo Suikoden.

Tuyên bố chính thức của Konami như sau:

Diễn viên lồng tiếng Yuji Kaji sẽ được mời làm khách mời đại diện cho những người hâm mộ thương hiệu trò chơi được yêu thích trên toàn thế giới, đứng trên sân khấu thông báo mới của Konami.

Một nguồn tin đã chia sẻ rằng tựa game mà Konami sắp công bố là một dự án tầm trung, không phải là sự hồi sinh của những thương hiệu lớn như Castlevania, Đồi im lặngBánh răng kim loại rắn.

Loạt trò chơi Suikoden bắt đầu vào năm 1995 tại Nhật Bản trên PlayStation. Phần cuối cùng của loạt phim được phát hành vào năm 2012. Kể từ đó, nhượng quyền thương mại hầu như không hoạt động, ngoại trừ các bản phát hành lại trên các nền tảng mới hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *