Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh

Ẩm thực
Rate this post

Ngành học không bao giờ lỗi mốt.

Theo nhiều số liệu thống kê, mặc dù tiếng Anh chỉ đứng thứ ba trong danh sách các ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới nhưng lại là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất ở nhiều quốc gia hơn. ảnh hưởng sẽ không bao giờ giảm đi. Dù yêu cầu nhân lực giữa các ngành thay đổi và bão hòa như thế nào thì sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh vẫn luôn có “đất dụng võ” trong thị trường lao động khắc nghiệt thời đại 4.0.

Không chỉ dừng lại ở việc ứng dụng tiếng Anh trong giao tiếp công việc hàng ngày, nhu cầu nhân lực cấp cao ngành Ngôn ngữ Anh ở nước ta ngày càng cao, đòi hỏi ứng viên phải có trình độ tiếng Anh vững chắc. Khi so sánh với người Việt, thông thạo các vấn đề chuyên môn trong giảng dạy, phiên dịch và am hiểu văn hóa – xã hội của các nước Anh, Mỹ để dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc đa văn hóa, đặc biệt là để thăng tiến trong sự nghiệp.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh thạc sĩ ngôn ngữ Anh - ảnh 1

NTTU nhận hồ sơ học thạc sĩ ngôn ngữ Anh đến hết ngày 10/10/2022

Cũng vì những lý do đó, chương trình thạc sĩ ngôn ngữ Anh được kỳ vọng sẽ là “chìa khóa” giải “cơn khát” nhân lực trình độ cao, tạo động lực thúc đẩy ngành dịch thuật và giảng dạy tiếng Anh phát triển. như quan hệ đối ngoại của hầu hết các lĩnh vực, môi trường làm việc đa ngôn ngữ, đa văn hóa của các công ty, tập đoàn tầm cỡ toàn cầu… trong thời kỳ hội nhập.

Tự tin khẳng định mình với chương trình thạc sĩ tiếng anh – ĐH Nguyễn Tất Thành

Với lợi thế là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và thành tích tốt trong công tác đào tạo nguồn nhân lực đa ngành, đa lĩnh vực, đa cấp học, năm 2022, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành chính thức tuyển sinh và đào tạo chương trình. Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh. Thời gian đào tạo là 24 tháng, lịch học linh hoạt vào các buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả thứ 7, chủ nhật thuận tiện cho học viên đang đi làm có thể dễ dàng theo học.

Chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được xây dựng theo hướng ứng dụng, phụ trách thiết kế và giảng dạy là đội ngũ các nhà nghiên cứu, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiếng Anh. , đồng thời tham khảo chương trình đào tạo của các đơn vị giáo dục Anh ngữ uy tín quốc tế… nhằm đảm bảo sự phát triển toàn diện về chuyên môn ngôn ngữ của học sinh.

\N

Ngoài kiến ​​thức chuyên sâu về Ngôn ngữ Anh, sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành còn có cơ hội tiếp cận những kiến ​​thức chuyên sâu và những vấn đề thời đại trong lĩnh vực giảng dạy. Tiếng Anh, quản lý giáo trình tiếng Anh, dịch thuật, về mối quan hệ phức tạp giữa ngôn ngữ, văn hóa, chính trị, kinh tế và công nghệ… từ đó rút ra những ứng dụng cơ bản trong giảng dạy ngôn ngữ. ngôn ngữ, dịch thuật cũng như các hoạt động giao tiếp. Chương trình cũng cung cấp năng lực nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực ngôn ngữ học ứng dụng. Tập trung vào các vấn đề ngôn ngữ đương đại, chương trình phù hợp với sinh viên là giáo viên ngôn ngữ, ngoại ngữ, biên dịch viên muốn nắm bắt các yêu cầu mới trong công việc hoặc để thăng tiến. Nhưng trên hết, chương trình sẽ trang bị cho sinh viên kiến ​​thức để chuẩn bị cho sinh viên theo đuổi bằng tiến sĩ trong tương lai.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh thạc sĩ ngôn ngữ Anh - ảnh 2

Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành nhận hồ sơ xét tuyển thạc sĩ tiếng Anh đến hết ngày 10 tháng 10 năm 2022. Hồ sơ xét tuyển:

  • Mẫu đăng ký
  • Sơ yếu lý lịch khoa học (theo mẫu có xác nhận của cơ quan địa phương hoặc cơ quan đang công tác)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp đại học
  • Bản sao bảng điểm đại học
  • 02 ảnh 3×4.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

VIỆN ĐÀO TẠO SAU LỚP – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Hotline / Zalo: 0888 298 300

Điện thoại: 1900 2039 (máy lẻ: 379).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *