Tựa game Assassin’s Creed mới lộ ảnh từ Ubisoft Store?

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Hình ảnh đầu tiên của Assassin’s Creed Miragevốn được đồn đoán là phần tiếp theo (chơi đơn) trong loạt game sát thủ nổi tiếng của Ubisoft phát hành vào mùa xuân năm 2023, đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng với dòng chữ “Mission Forty Thieves”.

“Bốn mươi tên trộm” là một câu chuyện dân gian cực kỳ nổi tiếng của nền văn hóa Ả Rập huyền bí, thông qua câu chuyện nổi tiếng “Ali Baba và bốn mươi tên cướp”.

Hình minh họa bao gồm một nhân vật sát thủ quen thuộc, có lẽ là Basim (nhân vật chính) bước vào một cánh cổng, với một gã khổng lồ cầm kiếm khổng lồ đang chờ đợi và nhãn hiệu ‘A Ubisoft Original’ được đặt trên đó. ở trên cùng và được người dùng lưu nhanh chóng từ… Ubisoft Store.

Assassin's Creed

Theo twitter của @Rebs Gaming, có thể thấy một loạt thông tin thú vị về Assassin’s Creed Mirage giống:

  • Người chơi sẽ đóng vai Basim thời trẻ, là một tên trộm, trước khi gia nhập hội sát thủ
  • Basim sẽ sử dụng vũ khí của mình là một con dao găm
  • Nhiều yếu tố RPG bị loại bỏ: không có lựa chọn giọng nói, giới tính, cấp độ
  • Lối chơi bị ảnh hưởng rất nhiều bởi Assassin ‘Creed phiên bản đầu tiên
  • Eagle Vision sẽ trở lại
  • Bối cảnh diễn ra giữa những năm 860-870 của Samarra. triều đại
  • Nhiều thành phố để khám phá, bị ngăn cách bởi các con sông và sa mạc lớn tương tự như phần một

Ngoài ra, Ubisof có thể sẽ tận dụng hầu hết các nguồn từ Assassin’s Creed Mirage để làm lại phần đầu tiên (phát hành năm 2007), tích hợp vào Season Pass với DLC.

Bên cạnh phiên bản game MirageUbisoft hiện cũng đang được phát triển Assassin’s Creed Infinitymột trò chơi dưới dạng “service” (dịch vụ) với nhiều thời kỳ khác nhau, một trong số đó được đồn đoán là lấy bối cảnh ở Nhật Bản.

Ubisoft đã xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến trong tháng này để thảo luận về tương lai của dòng game Assassin’s Creedcũng như sẽ kỷ niệm 15 năm thành lập thương hiệu vào tháng 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *