Tuần lễ ẩm thực Thái đặc biệt tại Hà Nội

Ẩm thực
Rate this post

(HNMO) – Ngày 17-8, Tuần lễ ẩm thực Hà Nội Thái Lan bắt đầu tại khách sạn Daewoo Hà Nội. Chương trình do Đại sứ quán Thái Lan tổ chức nhằm mang đến một không gian văn hóa, ẩm thực của xứ sở chùa Vàng ngay trong lòng Hà Nội.Các món ăn đặc trưng của Thái Lan.

Tham dự Tuần lễ ẩm thực Thái Lan tại Hà Nội có đầu bếp nổi tiếng Yanat Maartloet (Thái Lan) và 3 đầu bếp giàu kinh nghiệm đến từ Trường dạy ẩm thực SuanDusit nổi tiếng với phong cách chế biến của miền Bắc và miền Trung Thái Lan.

Đến với Tuần lễ ẩm thực Thái Lan tại Hà Nội, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn Thái đặc sắc nhất như: Các món ăn miền Bắc Thái Lan như mì xào giòn và cà ri Khao. Soi, bún Nam Ngiao truyền thống, cà ri xanh với cá viên đậm đà và các món ăn ngon được chế biến theo phong cách miền Trung như súp Tom Yum hay thịt heo với cà ri đỏ cay Phrik King. Đặc biệt là những món tráng miệng “đúng điệu” kiểu Thái như mì trứng vàng Foi Thong, bánh đậu xanh trái cây Luk Chup… tất cả đã được chuẩn bị sẵn sàng cho một tuần ẩm thực ấn tượng.Một không gian văn hóa đậm nét tại xứ sở chùa Vàng.

Không chỉ vậy, mỗi món ăn sẽ là một tác phẩm nghệ thuật bắt mắt dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân điêu khắc trái cây đến từ Thái Lan và các đầu bếp tài hoa.

Chương trình diễn ra từ hôm nay (17/8) đến hết ngày 26/8.

Leave a Reply

Your email address will not be published.