tuyệt kỹ nổ bắp rang bơ siêu ngon

Ẩm thực
Rate this post
Ở ngay tận nơi fan cũng trọn vẹn rất có thể làm được món bắp rang bơ thơm, ngon, giòn, ngọt nhé.

Bí quyết nổ bắp rang bơ siêu ngon

nguyên vật tư:

– Ngô loại vốn để làm nổ (popcorn) : 60gr
– đường kính trắng: 10gr
– Bơ: 5gr
– dầu chiên: 4ml

Cách làm:

Bước 1: chọn một chiếc nồi có đế dày, và có nắp đậy đậy để nổ ngô. Láng dầu chiên rồi bắc lên phòng bếp cho nóng nồi, tiếp theo tiếp theo trút ngô vào dùng đũa hòn quấy đều.

Bước 2: Đậy vung lại, đun lửa mức vừa phải, thỉnh thoảng cầm quai nồi lắc qua lắc lại cho ngô nóng đều.

Bước 3: một thời hạn sau nghe thấy tiếng ngô nổ lụp bụp thì những fan hạ lửa xuống mức nhỏ nhất. Vẫn đậy vung nồi, vì nếu mở ra ngô sẽ bắn lung tung. Mới đầu chỉ lác đác tiếng ngô nổ, sau ngô sẽ nổ rất nhanh. Cứ để nguyên như vậy đến lúc không nghe thấy tiếng nổ nữa thì tắt phòng bếp, mở vung.

Bước 4: Đun nhỏ lửa trên 1 chảo rộng cho đường kính trắng tan chảy, tiếp theo cho tiếp bơ vào. trọn vẹn rất có thể dùng được cả bơ thực vật lẫn bơ thường những fan nhé.

Bước 5: Vẫn đặt chảo trên phòng bếp, trút ngô vào hòn đảo cho ngô ngấm đều bơ và đường kính trắng. không nên đun lửa to kẻo đường kính trắng dễ bị cháy, cũng đừng tắt phòng bếp ngay kẻo đường kính trắng rất nhanh cứng lại.

Vậy là món bắp rang bơ của mọi người đã triển khai xong, hãy cùng nhâm nhi với mái ấm mái ấm gia đình và ngồi quây quần thưởng thức một tập phim thật hay nhé!

Theo Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published.