Tỷ phú Roman Abramovich bảo vệ thành công 4 siêu du thuyền khỏi bị tịch thu

Ẩm thực
Rate this post

Theo LuxurylaunchesToàn bộ đội siêu du thuyền hạng sang của tỷ phú Roman Abramovich gồm 4 chiếc, trong đó có 2 chiếc trị giá tới 1,2 tỷ USD đang neo đậu an toàn tại Thổ Nhĩ Kỳ. Cuộc hội ngộ diễn ra sau khi tàu Halo and Garcon của ông trùm Nga được phép rời Antigua đến cảng Goceck, Thổ Nhĩ Kỳ.

Tỷ phú Roman Abramovich bảo vệ thành công 4 siêu du thuyền khỏi bị tịch thu - Ảnh 1.

Các siêu du thuyền của tỷ phú Roman Abramovich đều cập cảng an toàn ở Thổ Nhĩ Kỳ. Trong ảnh là siêu du thuyền Solaris phát sáng trong đêm trước khi chủ nhân của nó bị trừng phạt. Ảnh: SuperYacht Times

Trước đó, hai du thuyền này đã bị bắt giữ tại cảng Falmouth ở Antigua và Barbuda. Tuy nhiên, hai nơi này không có luật phạt và không thể tịch thu tài sản trừ khi chủ sở hữu phạm tội, vì vậy kết quả là các con tàu có thể rời đi vào ngày 22 tháng 7. Ban đầu, tàu Halo và Garcon được cho là hướng đến hai cảng khác nhau ở Maroc. . Cả hai tàu đều không bật bộ phát đáp AIS theo dõi vị trí của mình, cho đến khi Garcon đến điểm đến cuối cùng ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Tỷ phú Roman Abramovich đã chuyển du thuyền Solaris trị giá 610 triệu USD và Eclipse 590 USD đến Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 3 để tránh bị tịch thu. Hơn nữa, ông trùm đã thuê một công ty có trụ sở tại New York và các luật sư với mức phí 1.900 USD một giờ để phục hồi chiếc máy bay phản lực cũng đang bị giam giữ.

Tỷ phú Roman Abramovich bảo vệ thành công 4 siêu du thuyền khỏi bị tịch thu - Ảnh 2.

Tỷ phú Roman Abramovich tốn rất nhiều công sức để bảo toàn khối tài sản của mình. Ảnh: Getty

Roman Abramovich đã phải chịu các lệnh trừng phạt từ Anh và châu Âu kể từ khi xung đột nổ ra ở Ukraine vào tháng Hai. Trong thời gian đó, những chiếc siêu du thuyền thuộc sở hữu của ông trùm đã gây chú ý đặc biệt, đi đường vòng và mất nhiều thời gian để đến nơi an toàn.

Theo Luxurylaunches

NDH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *