Ubisoft chính thức công bố trò chơi Assassin’s Creed Mirage

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Sau khi thông tin về dự án game Assassin’s Creed tiếp theo bị rò rỉ, Ubisoft đã chính thức công bố tên gọi của mình để trùng khớp với những tiết lộ trước đó.

Trong vài tháng qua, có khá nhiều tin đồn xung quanh thương hiệu Assassin’s Creed của Ubisoft, với một số người trong cuộc có uy tín gợi ý rằng một trò chơi mới đang được phát hành. Mới đây nhất vào cuối tháng 8, hàng loạt thông tin về game Assassin’s Creed mới đã được tiết lộ, với tiêu đề dự kiến ​​là Assassin’s Creed Miragevà thậm chí còn có hình ảnh của một nhiệm vụ trong trò chơi liên quan đến “Bốn mươi tên cướp”.

Ubisoft chính thức công bố trò chơi Assassin's Creed Mirage

Xem thêm: Thông tin game Assassin’s Creed mới bị rò rỉ, đưa game thủ đến Trung Đông

Đối mặt với những tin đồn bị rò rỉ này, Ubisoft quyết định giữ im lặng và sau đó chính thức công bố Assassin’s Creed Mirage thông qua kênh Twitter của thương hiệu và xác nhận trò chơi sẽ được tiết lộ chi tiết tại sự kiện Ubisoft Forward tiếp theo. Như vậy, người hâm mộ hoàn toàn có thể mong đợi một đoạn trailer, và rất có thể là ngày ra mắt, nhất là khi phần quà đặt trước game cũng đã lộ diện.

Ubisoft chính thức công bố trò chơi Assassin's Creed Mirage 2

Theo các nguồn tin rò rỉ trước đây, Assassin’s Creed Mirage Sẽ có một nhiệm vụ dành riêng cho bất kỳ ai đặt hàng trước trò chơi. Đó là một nhiệm vụ bổ sung được gọi là Nhiệm vụ Bốn mươi Thieves. Cụm từ “40 tên cướp” gắn liền với một câu chuyện cổ “Alibaba và 40 tên trộm”, trong bộ truyện nổi tiếng Nghìn lẻ một đêm của Ba Tư. Vì vậy, nó gần như xác nhận bối cảnh của Mirage là thành phố Baghdad ở Iraq.

Ubisoft chính thức công bố trò chơi Assassin's Creed Mirage 3

Xem thêm: Tại sao người hâm mộ Assassin’s Creed lại khao khát bối cảnh Nhật Bản?

Nhân vật chính của Assassin’s Creed Mirage tiết lộ như Basim theo nguồn tin rò rỉ. Tất nhiên, Ubisoft chưa xác nhận thông tin trên là chính xác. Nhưng kể từ khi rò rỉ đã tìm ra tên của trò chơi, nhân vật chính khó có thể là ai khác. Những gì người hâm mộ có thể mong đợi ngay bây giờ là Ubisoft sẽ xác nhận sự tham gia của Basim trong trò chơi tại Ubisoft Forward. Tất nhiên, nếu có thêm một ngày phát hành thì vẫn tốt hơn, nhưng không chắc rằng trò chơi sẽ ra mắt vào năm nay vào năm 2022.

Ubisoft chính thức công bố trò chơi Assassin's Creed Mirage 4

Assassin’s Creed Mirage Hiện đang trong quá trình phát triển và chưa có ngày phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *