Upper Moon 4 Hantengu – Mọi thứ bạn cần học

Anime - Manga
Rate this post

Upper Moon 4 hay Hantengu là một trong những nhân vật phản diện chính trong sê-ri Kẻ giết quỷ ở Arc Làng nghề thợ rèn. Trong bộ truyện Upper Moon Hantengu, thứ hạng của anh ta được nâng lên vị trí thứ 4, và là con quỷ duy nhất có liên hệ với The Twelve Kizuki.

Muzan Kibutsuji tình cờ gặp Hantengu bị mắc kẹt trong phòng giam, và quyết tâm biến anh ta thành hình dạng của một con quỷ. Sau khi biến thành một con quỷ, Hantengu đã giết một quan chức đã nhốt anh ta vào thời điểm đầu tiên.

Là một người được giao nhiệm vụ tiêu diệt làng Thợ rèn cùng với Gyokko và một vóc dáng bất tử, Hantengu phải là một trong những nhân vật khó chịu nhất mà chúng ta từng gặp. Hantengu có thể chia mình thành sáu nhân vật khác nhau và mỗi ác quỷ đều có tính cách riêng biệt.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả những gì bạn nên biết về Upper Moon 4 Hantengu mà từ đó mặt trăng ở phần trên của nó đối với tất cả các khả năng của anh ta.

Muzan Kibutsuji tình cờ gặp Hantengu bị mắc kẹt trong phòng giam, và quyết tâm biến anh ta thành hình dạng của một con quỷ. Sau khi biến thành một con quỷ, Hantengu đã giết một quan chức đã nhốt anh ta vào thời điểm đầu tiên.

Là một người được giao nhiệm vụ tiêu diệt làng Thợ rèn cùng với Gyokko và một vóc dáng bất tử, Hantengu phải là một trong những nhân vật khó chịu nhất mà chúng ta từng gặp. Hantengu có thể chia mình thành sáu nhân vật khác nhau và mỗi con quỷ có một tính cách riêng biệt.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả những gì bạn nên biết về Upper Moon 4 Hantengu mà từ đó mặt trăng ở phần trên của nó với tất cả các khả năng của nó.

Demon-Slayer-Season-2-Episode-9-Countdown

Dưới đây là các hình thức Hantengu của tất cả các cá nhân:

1. Hantengu:

Ở dạng cơ bản nhất, Hantengu có đặc điểm của một người nhút nhát. Anh ta dễ sợ hãi trước bất kỳ người nào và thể hiện rất nhiều sự sợ hãi, ảo tưởng và lo lắng. Anh ta cũng khóc khi thấy khó chịu nhỏ nhất và có khả năng bỏ trốn khỏi hiện trường trong trường hợp anh ta tin rằng mối đe dọa là đủ lớn. Hantengu ảo tưởng rằng người đàn ông tin rằng anh ta vô tội, và do đó sẽ không bao giờ bị trừng phạt vì bất kỳ tội nào, ngay cả khi chúng tôi đã chứng kiến ​​anh ta giết người. Không chỉ trong hình dạng ác quỷ hiện tại của anh ta, mà còn chứng kiến ​​tội ác của anh ta khi còn là một con người. Upper Moon 4 Hantengu là một kẻ thích ăn thịt, giết người và tiêu diệt người khác, nhưng hắn vẫn mong thế giới chấp nhận tội ác của mình.

2.Sekido:

Sekido Demon Slayer là hình dạng dựa trên sự tức giận của Hantengu. Sekido luôn tức giận, báo thù và tức giận. Ngay cả với đồng nghiệp của mình, ác quỷ Sekido cũng không có thiện cảm với họ và có thể dễ dàng trở nên khó chịu với họ. Sekido không quan tâm đến bất kỳ người nào và là nhân vật thống trị trong số những con quỷ của Hantengu.

3. Karaku:

Karaki là hình thức bình tĩnh và thoải mái hơn của Hantengu. Anh ấy là một nhân vật thoải mái và thoải mái, người đã chiến đấu với Tanjiro, Nezuko và Genya. Anh ấy sẽ không ngừng ca ngợi các anh hùng của chúng ta và thay vì coi cuộc chiến là một trận chiến nghiêm trọng, anh ấy sẽ xem nó như một trò chơi.
Karaku được cho là hơi ích kỷ, vì anh ta được biết đến là người tận hưởng những trải nghiệm mà anh ta sẽ gặp phải khi chiến đấu. Ví dụ, sau khi bị tấn công từ phía sau bởi Genya, Karaku đã rất ngạc nhiên và vui mừng khi ai đó có khả năng tàn nhẫn với mình như vậy.

4. Aizetsu

Aizetsu là một biến thể đáng buồn từ Upper Moon 4 Hantengu. Tính cách chán nản, buồn bã và tức giận nhất, người có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ là phiền muộn. Aizetsu có vẻ điềm tĩnh và bình tĩnh trong cùng một khoảnh khắc.
Anh ta nên thận trọng hơn khi thực hiện các chiến lược của mình và chiến đấu với các đối thủ có thể gặp khó khăn trong một thời gian dài.

5.Urogi

Urogi là tính cách vui vẻ của Hantengu. Giống như Karaku Hantengu, anh ấy tin rằng chiến đấu với kẻ thù chỉ là niềm vui và giải trí. Đây là lý do anh ấy thường bị chỉ trích vì những hành vi vô nghĩa của mình. Urogi cũng rất thông minh và đã được chứng minh là rất hiệu quả khi chống lại những kẻ giết quỷ.

6. Zohakuten

Zohakuten là khía cạnh báo thù của Hantengu. Zohakuten có xu hướng tức giận, cay đắng và thậm chí là báo thù, giống như Sekido. Anh ta tin rằng những kẻ thù là ác quỷ vì đã đe dọa anh ta. Anh ta thích gọi tên kẻ thù của mình một cách thiếu tôn trọng và họ sẽ tham gia vào một cuộc tranh cãi với sự giận dữ.
Zohakuten cực kỳ trung thành với Muzan và anh ta thậm chí còn tuyên bố với Mitsuri rằng anh ta chỉ nghe theo các quy tắc của Muzan. Muazan tuyên bố. Zohakuten là một trong những người thông minh và thông minh nhất trong các bản sao Hantengu.

Cuộc sống ban đầu của Hantengu

Trong những ngày đầu của mình, Hantengu là một con người độc ác. Anh ta phạm nhiều tội nghiêm trọng như giết người hoặc cướp của mà không hề có chút hối hận hay do dự.

Ngay cả với tất cả những điều này, người đàn ông vẫn tin rằng mình vô tội. Điều này ngụ ý rằng anh ta có một tính cách ích kỷ. Sau khi bị biến thành một con quỷ, tính cách của anh ta thay đổi tồi tệ hơn và anh ta bây giờ là một mặt trăng cực kỳ nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Sau khi ăn một phần lớn mọi người, Hantengu mặc quần áo giống quỷ, tuyên bố đó không phải là lỗi của anh ta. Vì những việc làm và tội ác của mình, anh ta đã bị kết án tử hình, nhưng, Muzan đã đến và biến Hantengu thành hình dạng của một con quỷ. Một trong những việc đầu tiên Muzan làm là sát hại viên chức nhà tù đang bị giam giữ. Khi viên chức nhà tù bị giết, Hantengu được thông báo rằng anh ta sẽ phải chịu đựng những tội ác của mình trong tương lai, điều này hoàn toàn đúng.

Khả năng và sức mạnh của Hantengu:

Nếu chúng ta đang nói về khả năng của kẻ giết quỷ trên mặt trăng 4 là gì, thì không có ai cả. Anh ta là Kizuki Mười Hai cao thứ tư và do siêu năng lực của mình, nó được cho là con quỷ mạnh thứ năm trong vương quốc là Sát quỷ.

Blood Demon Art của Upper Moon 4 là một tác phẩm hấp dẫn vì anh ta có khả năng tạo ra một số bản sao của bản thân có sức mạnh ngang với các mặt trăng trên khác mà chúng ta đã trải nghiệm trong chương trình. Bởi vì kế hoạch thông minh và sức mạnh của họ, các bản sao của Hantengu đã có thể đánh bại Tanjiro, Nezuko và Genya, tất cả đều là những nhân vật mạnh mẽ.

Kiểm tra Trang web bán hàng hóa quỷ sát quỷ tốt nhất của chúng tôi với hàng hóa chất lượng hàng đầu ở Hoa Kỳ được làm bằng bông, bạn sẽ tìm thấy các phụ kiện, hình vẽ hoặc Áo sơ mi Sát quỷ có tỷ lệ cao hơn trên thị trường và Hoa tai Sát quỷ trong phần Trang sức của cửa hàng chúng tôi, bạn không muốn bỏ lỡ tất cả những thứ tốt nhất của Demon Slayer mà chúng tôi có trong cửa hàng! Chúng tôi vận chuyển khắp nơi trên thế giới và chỉ có những loại khăn giấy và họa tiết tốt nhất cho quần áo của chúng tôi.

Genya tuyên bố với tất cả rằng sẽ rất khó để đánh bại một đối thủ như Hantengu vì họ cần phải tìm kiếm cơ thể chính của Hantengu trong khi bị truy đuổi bởi các bản sao siêu sức mạnh của anh ta.

Sau đó, khi cả bốn bản sao hợp nhất thành một, Zohakuten, anh ta có khả năng chiến đấu với Mitsuri Kanroji, một trong những kẻ giết quỷ mạnh nhất, do sức mạnh đáng kinh ngạc của cô ta. Sau khi nhận được dấu ấn Sát quỷ, Mitsuri không thể đối đầu trực diện với Zohatuken. Zohatuken cho đến khi các nhân bản khác có thể xác định được cơ thể chính của Hantengu. Chúng ta sẽ nói về khả năng nhân bản và khả năng của anh ấy.

Upper Moon 4 Hantengu - Mọi thứ bạn cần học

Khả năng của Sát thủ quỷ Hantengu:

“Sleepy: Hantengu là một nhân vật phản diện lén lút trong Demon Slayer. Bởi vì bản tính ranh mãnh của mình, rõ ràng là làm thế nào anh ta có thể vào làng rèn kiếm bất kể an ninh xung quanh nó. Khi không có bất kỳ ai khác, Hantengu đã có thể vào được căn cứ giết quỷ cực kỳ quan trọng từ trước đến nay. Anh ta đã có thể lẻn vào phòng của Tanjiro và Muichiro mà không cần một manh mối nào. Khả năng giữ bí mật của anh ta mạnh đến mức không ai biết đó có thể là một con quỷ thực sự cho đến khi họ nhìn vào mắt anh ta.

* Phản xạ và tốc độ: Là kỳ thượng tuần thứ tư, Hantengu có tốc độ và phản xạ khác thường. Anh đã ở trong một vị trí để tránh hơi thở sương mù của Muichiro và phương pháp Hinokami Kagura mà không cần cố gắng. Khi ở trong trạng thái gầy nhất, anh ấy có thể chạy nước rút nhanh như Nezuko.

* Khả năng Thay đổi Kích thước như một con quỷ biến hình, con quỷ có thể thay đổi kích thước của mình theo ý muốn. Đây là cách anh ấy có thể che giấu bản thân ở bất cứ đâu anh ấy thích.

* Quỷ thuật Hantengu (Biểu hiện cảm xúc) Nghệ thuật quỷ máu Hantengu chính xác là gì? Huyết thuật của Hantengu kết hợp anh ta có khả năng thể hiện cảm xúc của mình cũng như phiên bản mạnh mẽ nhất của bản thân, dựa trên tính cách và tài năng độc đáo của riêng anh ta. Khả năng này chỉ được kích hoạt khi đầu của anh ta bị loại bỏ.
Khả năng của Sát thủ Sekido:

* Kỹ thuật điều khiển da thịt: Sekido có thể thao túng da thịt của mình để tạo ra những thiết kế kỳ dị để đối đầu với kẻ thù của mình.

* Tốc độ và phản xạ: Sekido có sức mạnh siêu phàm cũng như tốc độ và phản xạ. Anh ta đã được chứng minh là có thể giữ viên đạn ra khỏi khẩu súng ngắn của Genya, ngay cả trước khi viên đạn bắn trúng Sekido.

* Hấp thụ bằng Sinh học: Sekido có thể hấp thụ cơ thể của các Bản sao của mình. Anh ta cũng hấp thụ các bản sao của các Nhân bản đồng nghiệp Karaku Aizetsu và Urogi, để tạo thành Bản sao Zohakuten mạnh nhất.
Khả năng của Karaku Demon Slayer:

* Sức bền và sức bền không thể đánh bại Sức mạnh và sức chịu đựng của Karaku là không thể đánh bại và không thể so sánh với các bản sao khác. Karaku có khả năng dùng tay xé nát cánh tay của Nezuko, và có thể chịu được đòn tấn công mà đầu của anh ta không bị chấn thương sau khi bắn bởi khẩu súng ngắn của Genya. Karaku là ví dụ tiêu biểu cho sức mạnh và sức chịu đựng vũ phu.

* Huyết quỷ thuật (Aerokinesis): Thuật quỷ máu này cho phép Karaku điều khiển gió bằng cách sử dụng lá phong Uchiwa của mình. Chỉ với một cú vung tay đơn giản của Uchiwa sang một bên, anh ta có thể gây ra một cơn bão gió kinh hoàng có thể phá hủy toàn bộ công trình kiến ​​trúc.

Khả năng của Aizetsu:

* Thao tác với thịt Giống như những bản sao của mình, Aizetsu có thể biến hình thành bất cứ thứ gì. Anh đã biến mình thành một chiếc lá thuôn dài Uchiwa để sống sót. Điều thú vị nhất về khả năng điều khiển xác thịt bẩm sinh của Aizetsu là cậu có thể tạo ra nhiều chiếc lá cho đến khi rất khó để phân biệt ai là ai.

* Blood Demon Art (Spear Projection): Aizetsu sử dụng Spear Projection cho phép anh ta phát động một cuộc tấn công dồn vào Yari trên một khoảng cách rộng lớn.
Kỹ năng của Sát quỷ Urogi:

* Blood Demon Art (Sinh lý học gia cầm) Có sẵn để bắt chước khả năng của các loài gia cầm Anh ta cũng có thể có đôi cánh khổng lồ cho phép anh ta bay với tốc độ cao. Bùa của anh ta có thể dễ dàng cắt và kim cương và đó là lý do tại sao bản sao kỳ lạ này cực kỳ mạnh mẽ.
Kỹ năng của Zohakuten Demon Slayer:

* Blood Demon Art (Menacing Aura) Nó là bản sao mạnh nhất, chỉ cần sự hiện diện của hắn cũng có thể khiến kẻ thù bỏ chạy. Tanjiro đã nghẹn ngào và cảm thấy vô cùng đau lòng khi chỉ nhìn vào.
Khả năng của Sát thủ quỷ Urami:

* The Blood Demon Art (Thao tác kích thước): Urami có thể thay đổi kích thước cơ thể của mình chỉ bằng một nút bấm. Điều này được thể hiện rõ khi cậu ấy lớn lên về kích thước để phù hợp với Hantengu của cậu ấy trong trái tim mình.

Ai là người đã giết Hantengu?

Hạ tuần 4. Sự sụp đổ của Hantengu là duy nhất vì Tanjiro đã đánh bại sáu bản sao chứa linh hồn của Hantengu. Tanjiro cắt xác Hantengu thành nhiều mảnh và giết chết anh ta ngay lập tức bằng cách chặt đầu anh ta chỉ bằng một nhát dao. Hantengu cực kỳ nhanh và định chạy khỏi Tanjiro nhưng Tanjiro buộc phải dùng đến Thunder Breathing để theo kịp Hantengu. Cuối cùng, sự sụp đổ của Upper Moon 4. là khoảnh khắc mà mọi người hâm mộ Demon Slayer sẽ có thể nhớ. Đó là một cảnh tượng hấp dẫn để xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *