Urusei Yatsura 06 (2022)(Những cô gái mới! #UruseiYatsura) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Anime - Manga
Rate this post

Urusei Yatsura tập 06 (2002)
Đánh giá Urusei Yatsura 06 (2022)

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt:

Ataru vội vã về nhà, mong được ăn sukiyaki. Tuy nhiên, Lum, mặc trang phục chiến đấu, tóm lấy anh ta và đưa anh ta tham gia lễ kỷ niệm Setsubun trên hành tinh của cô. Do đó, Lum biến tủ quần áo của Ataru thành một cánh cổng để du hành ngay đến thế giới của cô ấy. Ở đó, Ataru nhìn thấy Oni đã sẵn sàng chiến đấu chống lại Gia tộc Thần may mắn. Ataru sợ hãi cho đến khi biết trận chiến là trò chơi tung bóng Tamaire. Anh ta nhìn thấy bạn của Lum, Benten, và bắt đầu đánh cô ấy, khiến Lum tức giận. Vì vậy, Benten quyết định chơi cùng để giúp bang hội của cô ấy giành chiến thắng.

Urusei Yatsura 06

Một thời gian sau, Ataru bị ốm trong tấm đệm của mình, Shinobu chăm sóc. Shuutarou và những người khác cũng xuất hiện, hy vọng được gặp Lum. Tuy nhiên, Lum đã biến mất. Phòng của Ataru phủ đầy tuyết từ cánh cổng trong tủ quần áo của anh ấy. Một người phụ nữ từ Neptune tên là Oyuki đến. Cô ấy dẫn họ đi qua cánh cổng đến Neptune, nơi cô ấy đưa những người đàn ông đi xúc tuyết. Lum ở đây và Oyuki là bạn của cô ấy. Và cô ấy không vui khi Ataru đánh Oyuki.

Urusei Yatsura 06

Ataru chạy trốn, nơi Oyuki chạm trán với cô ấy. Cô đưa anh vào phòng ngủ của mình, nơi cô kéo anh lên người mình, đồng thời phản đối tình yêu bị cấm đoán. Người tuyết gớm ghiếc B-Bou xông vào, tức giận vì Ataru đã lợi dụng “chị gái” của mình. Ataru chạy trốn trở lại Trái đất, chỉ để theo sau B-Bou, người đóng giả King Kong.

Urusei Yatsura 06

Ở trường, Ataru tuyên bố từ chức. Anh ấy không thể hoàn thành, vì vậy cả lớp suy đoán anh ấy sẽ rời trường hoặc từ bỏ vai trò lãnh đạo của Urusei Yatsura. Ataru thất vọng nói rằng anh ấy sẽ từ chức lớp trưởng.

Urusei Yatsura 06

Suy nghĩ / Đánh giá:

Đáng buồn thay, khi tôi viết điều này, tôi không có quyền truy cập vào OG của mình Urusei Yatsura thu thập. Vì vậy, tôi không biết những câu chuyện này bắt nguồn từ đâu. Tuy nhiên, năm 2022 Urusei Yatsura 06 khá thú vị, mặc dù câu chuyện hậu tín dụng dường như không phù hợp.

Urusei Yatsura 06

giới thiệu khác nhau

Tôi không nhớ Benten đã được giới thiệu như thế nào trong OG Urusei Yatsura. Có lẽ đó cũng chính là câu chuyện về việc cô ấy đã giúp đỡ gia tộc của mình trong “cuộc chiến” của họ với tộc Oni. Vì lý do nào đó, tôi nghĩ Benten xuất hiện trên một chiếc xe đạp không gian. Bất kể, năm 2022 Urusei Yatsura 06 câu chuyện chủ yếu là khá vui vẻ. Tôi thích nhìn thấy Lum trong trang phục chiến đấu của cô ấy. Và toàn bộ trận chiến thật buồn cười vì nó hóa ra là một trò chơi tung bóng. Vì vậy, trong khi chúng tôi không được nhìn thấy chiếc Benten quen thuộc, tôi vẫn thích sự xuất hiện của cô ấy.

Urusei Yatsura 06

Nhược điểm duy nhất của tập phim là Cherry lừa cha mẹ của Ataru làm cho anh ta một nồi sukiyaki. Mặc dù đội ngũ sản xuất đã kiểm tra các khía cạnh khó chịu hơn của Cherry cho đến nay, nhưng lần này, họ đã để anh ấy cưỡi. Ồ tốt.

Urusei Yatsura 06

Giới thiệu Oyuki

Tôi không nhớ Oyuki đã khuyến khích Ataru quan hệ tình dục với cô ấy trong OG Urusei Yatsura. Kinda hút mà tôi không thể kiểm tra này. Tuy nhiên, cô ấy dốc toàn lực theo một cách rất gợi tình vào năm 2022 Urusei Yatsura 06. 😅 Mặc dù không có ảnh khỏa thân nhưng tôi đoán Google sẽ hủy bỏ quy định kiếm tiền dành cho người lớn nếu tôi đăng ảnh về nó.

Urusei Yatsura 06

Ngoài chuyện đó ra, tôi thấy câu chuyện này thú vị hơn câu chuyện Benten. Tôi thực sự đã cười khi Oyuki chỉ muốn những người cùng với Ataru xúc tuyết trên Neptune. 😂 Và một cách tự nhiên, Shuutarou sẽ là người liên tục bị cuốn hút vào việc xúc đất nhiều hơn.

Urusei Yatsura 06

Tôi cũng thấy những thứ nhại lại King Kong khá buồn cười.

Urusei Yatsura 06

Điều có vẻ kỳ lạ đối với tôi là Shinobu chăm sóc Ataru khi anh ấy bị ốm. Ý tôi là, cô ấy đã say mê Shuutarou vào thời điểm này. Có vẻ như lý do duy nhất để Shinobu ở bên cạnh là để cô ấy có thể trở thành “bánh xe thứ ba” mà Lum phàn nàn với Oyuki. Nhưng ngay cả khi kết thúc câu chuyện, Shinobu vẫn ở đó với Lum, chăm sóc Ataru bị thương.

Urusei Yatsura 06

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Cuối cùng, năm 2022 Urusei Yatsura 06 là khá tốt. Điểm yếu thực sự duy nhất là câu chuyện sau phần credit cuối phim, khi Ataru cố gắng từ chức lớp trưởng. Tôi không nhớ điều đó trong anime OG, nhưng ai đó có thể sửa cho tôi nếu tôi sai. Ngoài ra, nếu đây là một phần của manga, hãy cho tôi biết.

Urusei Yatsura 06

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *