Vé xem phim The Quintessential Quintuplets hiện đã có thể đặt trước tại Vương quốc Anh

Anime - Manga
Rate this post

Crunchyroll gần đây đã xác nhận rằng vé xem phim cho Phim Bộ Ngũ Tinh Túđóng vai trò là phần kết của loạt phim hài lãng mạn, hiện đã có sẵn để đặt trước trực tuyến với bộ phim được chiếu từ ngày 7 tháng 12 năm 2022 tại Vương quốc Anh.

Bạn có thể đặt vé xem phim qua trang web chính thức với các suất chiếu Lồng tiếng và Phụ đề có sẵn tại nhiều chuỗi khác nhau trên khắp Vương quốc Anh bao gồm VUE và Cineworld.

Tóm tắt:
Khi năm cô gái trẻ đáng yêu ghét học thuê gia sư bán thời gian Futaro, anh không chỉ hướng dẫn việc học mà còn cả trái tim của họ. Thời gian trôi qua đã đưa tất cả họ đến gần nhau hơn, tình cảm ngày càng lớn dần trong các cô gái và Futaro. Khi học xong năm thứ ba trung học và lễ hội trường cuối cùng của họ đang đến gần, họ đặt mục tiêu cho những gì tiếp theo. Có một tương lai với một trong số họ và Futaro?

The Quintessential Quintuplets Movie sẽ có sẵn ở định dạng Lồng tiếng và Phụ đề tại các rạp chiếu phim từ ngày 7 tháng 12 năm 2022. Trong thời gian chờ đợi, cả hai phần của chương trình đều có trên Blu-Ray ở Vương quốc Anh và cũng có thể được xem trên nền tảng Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *