Vietnam Airlines “bắt tay” với SpaceSpeakers Group ra mắt MV “Nhanh lên!” cảm hứng du lịch

Ẩm thực
Rate this post

5 nghệ sĩ của SpaceSpeakers là Touliver, SOOBIN, Binz, Rhymastic và SlimV đã hợp tác để thực hiện một sản phẩm âm nhạc đặc biệt dành cho Hãng hàng không Quốc gia – Vietnam Airlines, sẽ ra mắt vào 20h ngày 11/7.

05 nghệ sĩ SpaceSpeakers là Touliver, SOOBIN, Binz, Rhymastic và SlimV hợp tác sản xuất sản phẩm âm nhạc đặc biệt cho Hãng hàng không Quốc gia – Vietnam Airlines, sẽ ra mắt vào 20h ngày 11-7.


“Chuyến bay đặc biệt” của Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group

Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group đã tạo nên sự kiện chưa từng có trên thị trường âm nhạc Việt Nam khi công bố ra mắt sản phẩm ngay trên đường bay TP.HCM – Hà Nội cất cánh rạng sáng 11/7 với hơn 300 hành khách. khách mời. 6 hành khách đặc biệt là những nghệ sĩ nổi tiếng của SpaceSpeakers gồm Touliver, SOOBIN, Binz, Rhymastic, SlimV và Kiên Ứng đã bất ngờ xuất hiện trên chuyến bay.

Trên “chuyến bay đặc biệt”, bộ ba SOOBIN, Binz và Rhymastic đã thể hiện ca khúc Hurry up! – Bài hát chủ đề của Vietnam Airlines. Sau đó, Touliver, SlimV và Kiên Ứng xuất hiện, cùng SOOBIN, Binz và SlimV giao lưu và chụp ảnh cùng các hành khách. Nhiều hoạt động thú vị được Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group tổ chức trên chuyến bay có “1-0-2”. Đặc biệt, những hành khách may mắn đã nhận được phần quà đặc biệt là cặp vé máy bay khứ hồi của Hãng hàng không Quốc gia.

Rhymastic khẳng định đây là một sự kiện đặc biệt, có thể chỉ một lần trong đời của anh và các thành viên SpaceSpeakers. Với ca khúc Hurry up !, âm nhạc của SpaceSpeakers sẽ lan tỏa từ mặt đất đến bầu trời. SpaceSpeakers Group cũng chưa từng phát hành sản phẩm âm nhạc trên máy bay. Vì vậy, những hình ảnh, khoảnh khắc của “chuyến bay đặc biệt” sẽ còn được lặp lại trong nhiều năm nữa.

MV được ra mắt ngay trên chuyến bay của Vietnam Airlines giữa TP.HCM và Hà Nội, cất cánh vào sáng 11/7, với hơn 300 hành khách.

MV được ra mắt ngay trên chuyến bay của Vietnam Airlines giữa TP.HCM và Hà Nội, cất cánh vào sáng 11/7, với hơn 300 hành khách.


Bài hát truyền cảm hứng du lịch mạnh mẽ

Giai điệu của bài hát Nhanh lên! được phát sóng trên hơn 400 chuyến bay của Vietnam Airlines mỗi ngày vào thời điểm hạ cánh, đạt hơn 100.000 lượt khách hàng / ngày. MV Nhanh lên! cũng chính thức ra mắt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến từ tối 11/7.

Bộ ba SOOBIN, Binz và Rhymastic góp mặt trong ca khúc Hurry up !. Touliver và SlimV phụ trách phần hòa âm và sản xuất âm nhạc. Màu trong Nhanh lên! là sự khác biệt rất lớn so với những gì khán giả từng biết về SpaceSpeakers, khi không còn là Rap / Hip Hop như thường lệ mà 5 nghệ sĩ đã tạo nên một ca khúc pop vui tươi, truyền cảm, đúng tinh thần. khi kết hợp với Vietnam Airlines.

Thông qua MV Hurry up !, SpaceSpeakers Group mong muốn tạo ra nhiều hơn một ca khúc chủ đề cho hãng hàng không quốc gia – Vietnam Airlines, qua đó lan tỏa thông điệp, truyền cảm hứng du lịch, khám phá trải nghiệm sau 2 năm đại dịch Covid-19 càng sớm càng tốt vì có thể cảnh đẹp sẽ mất hoặc thời gian sẽ không đứng đó chờ bạn.

Các nghệ sĩ giao lưu và chụp ảnh cùng hành khách và phi hành đoàn

Các nghệ sĩ giao lưu và chụp ảnh cùng hành khách và phi hành đoàn


Sự kết hợp giữa Touliver và SlimV trong màu sắc âm nhạc truyền thống và hiện đại qua bản phối Nhanh lên !. Tiếng đàn bầu và đàn tranh được phát thành nhiều đoạn thể hiện giá trị truyền thống của hãng hàng không quốc gia – Vietnam Airlines. Bên cạnh đó, sự tươi mới trong cách phối khí của Touliver và SlimV được thể hiện rõ ràng khiến ca khúc trở nên trẻ trung, bắt tai.

Trong MV Nhanh lên !, các nghệ sĩ Touliver, SOOBIN, Binz, Rhymastic và SlimV ở những cảnh quay khác nhau. MV mở đầu bằng khung cảnh núi rừng Hà Giang bao la. Tại đó, SlimV xuất hiện, đi xe đạp ngắm cảnh, rồi gặp gỡ các bạn nhỏ vùng cao. Rhymastic đang đi trên một chiếc xe buýt, xung quanh là những người thuộc các ngành nghề khác nhau, nhưng có chung một nguồn năng lượng tích cực. Binz xuất hiện và hát trong một nhà hàng sang trọng. SOOBIN bước ra từ một viện bảo tàng. Và Touliver bước ra từ khoang máy bay vô cùng đẳng cấp và mạnh mẽ.

Trống rỗng

5 nghệ sĩ, mỗi người di chuyển theo những cách khác nhau, nhưng cùng một đích đến. Touliver, SOOBIN, Binz, Rhymastic và SlimV đã tụ họp để cống hiến một “bữa tiệc âm nhạc” cho những người xung quanh. Từ phi công, tiếp viên, kỹ thuật viên, đến hành khách, công nhân hay các em nhỏ, tất cả đều được tận hưởng bầu không khí tuyệt vời mà các nghệ sĩ SpaceSpeakers mang lại.

MV Nhanh lên! là hạng mục hợp tác mới nhất giữa Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group. Trước đó, vào tháng 11 năm 2021, hai tổ chức đã ký thỏa thuận hợp tác “Tuyến Karman”. Lần đầu tiên, một cuộc họp báo được tổ chức trong khoang máy bay. Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group sẽ cùng thực hiện 8 hạng mục, trong đó, sản xuất ca khúc chủ đề Nhanh lên! là một dấu mốc đặc biệt.

Sản phẩm này cũng cho thấy sự chuyển mình của Vietnam Airlines trong mục tiêu trẻ hóa thương hiệu, tiếp cận nhiều tầng lớp khách hàng hơn, đồng thời bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống. Trong khi đó, việc bắt tay với hãng hàng không quốc gia – Vietnam Airlines là một bước tiến của SpaceSpeakers Group trong việc khẳng định vị thế là đơn vị tổ chức âm nhạc hàng đầu Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.