Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đến Ấn Độ

Ẩm thực
Rate this post

Vietnam Airlines đã chính thức khai trương đường bay thẳng Việt Nam – Ấn Độ vào ngày 15 tháng 6 năm 2022. Chuyến bay đầu tiên mang số hiệu VN5025, từ Hà Nội đi New Delhi, đã hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Indira Gandhi lúc 14 giờ 25 phút ngày 15 tháng 6 (giờ địa phương) .

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Bùi Thanh Sơn cùng các đại biểu Ấn Độ và Việt Nam thực hiện nghi thức khai trương đường bay từ New Delhi, Ấn Độ.


Chuyến bay khứ hồi từ New Delhi về Hà Nội mang số hiệu VN5024 khởi hành vào chiều cùng ngày. Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Bùi Thanh Sơn đã đến dự và thực hiện nghi lễ khai trương đường bay này.

Đường bay mới của Vietnam Airlines sẽ góp phần quan trọng vào việc tăng cường kết nối giao thương, văn hóa, xã hội giữa Việt Nam và Ấn Độ. Các chuyến bay giữa Hà Nội và New Delhi cất cánh vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu hàng tuần; giữa Tp. Hồ Chí Minh và New Delhi cất cánh vào thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần. Các chuyến bay được khai thác bằng máy bay Boeing 787 và Airbus A350 thân rộng, hiện đại, thế hệ mới.

Hành khách trên chuyến bay VN5025 được chào đón đặc biệt khi lên máy bay.

Hành khách trên chuyến bay VN5025 được chào đón đặc biệt khi lên máy bay.


Ấn Độ là một trong những đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam, đồng thời Việt Nam cũng là đối tác thương mại lớn thứ 15 của Ấn Độ và thứ 4 trong số các nước Đông Nam Á. Kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1972, quan hệ đối tác chiến lược năm 2007 và quan hệ đối tác chiến lược toàn diện năm 2016, thương mại hai chiều Việt Nam – Ấn Độ tăng trưởng bình quân 20% / năm. năm.

Ấn Độ có nền văn hóa truyền thống lâu đời với nhiều di sản văn hóa thế giới và cảnh quan thiên nhiên phong phú. Những điểm đến nổi tiếng ở Ấn Độ thu hút đông đảo tín đồ tôn giáo cũng như du khách thập phương đến tham quan có thể kể đến như: Bodh Gaya, Lotus Temple, Taj Mahal, Wind Palace, Dal Lake. .. Tổng lượng khách giữa Ấn Độ và Việt Nam trong thời kỳ trước đại dịch năm 2019 đạt 319.000 lượt, tăng 35% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, thủ đô New Delhi của Ấn Độ là điểm đến được nhiều hành khách đến từ Việt Nam ghé thăm nhất.

Tổ bay chụp ảnh lưu niệm trước chuyến bay VN5025 khởi hành từ Hà Nội đi New Delhi

Tổ bay chụp ảnh lưu niệm trước chuyến bay VN5025 khởi hành từ Hà Nội đi New Delhi


Vietnam Airlines giới thiệu ưu đãi lớn nhân dịp khai trương đường bay mới Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh và New Delhi (Ấn Độ) từ ngày 15 tháng 6 năm 2022. Theo đó, hành khách có thể mua vé với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 300 USD / khứ hồi (tương đương khoảng 6,93 triệu đồng đã bao gồm thuế). Chương trình áp dụng cho vé mua tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Đặc biệt, mức giá siêu ưu đãi chỉ từ 169 USD đã bao gồm thuế và phí (tương đương khoảng 3,9 triệu đồng) dành cho những hành khách đầu tiên trải nghiệm đường bay mới Hà Nội – New Delhi từ nay đến hết hôm nay. 20/6/2022 và đường bay Tp. Hồ Chí Minh – New Delhi ngày 18/6/2022.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách của Vietnam Airlines có thể truy cập website www.vietnamairlines.com; ứng dụng di động “Vietnam Airlines”; Zalo: https://zalo.me/314925367928038872; Fanpage chính thức fb.com/VietnamAirlines; phòng vé, đại lý chính thức và Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1100.

Leave a Reply

Your email address will not be published.