Vinhomes được vinh danh trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam

Ẩm thực
Rate this post

BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng hàng đầu của ngành Xây dựng – Bất động sản Châu Á, được tổ chức thường niên tại 7 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Châu Á, bao gồm Việt Nam, Indonesia, Singapore, Thái Lan. , Hồng Kông, Malaysia và Philippines.

Bảng xếp hạng được thông qua và công nhận dựa trên các tiêu chí khắt khe như: dựa trên tổng giá trị phần xây lắp của các công trình đang thi công trong năm vừa qua, kết hợp hệ số nhân đối với các công trình được chứng nhận “Xanh và bền vững” như Leed, Lotus, Green Mark, EDGE …

Đại diện Vinhomes nhận chứng chỉ tại BCI Asia Awards 2022

Đặc biệt, Vinhomes đã xuất sắc giữ vững danh hiệu “Top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam” nhờ những bước đi tiên phong, kiến ​​tạo nên những đại đô thị, công trình biểu tượng cho thành phố. sự phát triển của đất nước.

Hồ Chí Minh, ngoài những khu đô thị đã trở thành biểu tượng của thành phố năng động như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, thì Vinhomes đang tạo nên một “trung tâm tài chính – thương mại mới” tại TP. Thủ Đức – Khu đô thị Vinhomes grand park. Được mệnh danh là “thành phố thông minh – công viên” với Đại công viên rộng 36ha hàng đầu Đông Nam Á, siêu đô thị phía Đông còn sở hữu những tiện ích cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu như cầu cảng, bến bãi. Du thuyền Manhattan Glory, Quảng trường Đại bàng vàng, Đại lộ mua sắm Rodeo, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Trường Quốc tế Vinschool, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec …

Vinhomes duoc vinh danh trong top 10 danh sach top 10 bat dong san xuat khau tranh 2

Toàn cảnh công viên 36ha tại Vinhomes Grand Park

Tại Hà Nội, khu đô thị Vinhomes Ocean Park gây được tiếng vang trên thị trường, được ví như “Quận đại dương” giữa lòng thủ đô. Với hệ sinh thái độc đáo gồm hồ nước mặn 6,1ha và hồ nước ngọt cát trắng trung tâm 24,5ha, Vinhomes Ocean Park còn hội tụ các tiện ích như hệ thống công viên gym, công viên BBQ và sân chơi. ngay trong nội khu, mang đến cho cư dân đặc quyền tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc một cách trọn vẹn nhất.

Ở phía Tây thủ đô, “thành phố quốc tế” Vinhomes Smart City là nơi sinh sống của cộng đồng cư dân đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với những công trình mang tính biểu tượng như Vườn Nhật Bản lớn nhất Đông Nam Á, công nghệ quản lý vận hành thông minh ứng dụng công nghệ 4.0, siêu đô thị mang đến cuộc sống văn minh, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tại các tỉnh thành, các dự án của Vinhomes cũng đóng vai trò nổi bật, làm thay đổi bộ mặt đô thị và góp phần phát triển kinh tế địa phương. Mới đây nhất, siêu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire làm bùng nổ thị trường bất động sản miền Bắc với quần thể công viên tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park lớn nhất thế giới cùng hàng loạt tiện ích hấp dẫn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. “cuộc sống trên biển” có một không hai.

Vinhomes duoc vinh danh trong top 10 danh sach top 10 bat dong san viet nam tranh 3

Tổ hợp công viên tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park lớn nhất thế giới tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Với hàng loạt dự án tầm cỡ quốc tế ra mắt liên tục trong thời gian qua, Vinhomes đã chứng tỏ được năng lực, uy tín, khả năng tài chính vững mạnh, giữ vai trò dẫn dắt thị trường bất động sản. Đặc biệt, các sản phẩm của Vinhomes được đánh giá là sẽ mang đến những tiêu chuẩn sống mới, góp phần nâng cao chất lượng thị trường bất động sản Việt Nam trong khu vực.

Trong giai đoạn tới, với nhiều dự án đẳng cấp, Vinhomes hứa hẹn sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực cho thị trường bất động sản nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published.