Vive Le Football – Game bóng đá ‘đỉnh cao’ của NetEase ấn định ngày thử nghiệm

Blog Ẩm Thực
Rate this post

NetEase Games giới thiệu một trò chơi bóng đá đầy tham vọng mang tên Vive Le Football. Sản phẩm này có ngày thử nghiệm.

Vive Le Football đã trở nên vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng người chơi yêu thích game bóng đá. Sau khi hoàn tất quá trình thử nghiệm nội bộ, NetEase cuối cùng đã công bố bản thử nghiệm open beta cho Vive Le Football cho cả PC và di động.

Theo đó, bản thử nghiệm của trò chơi bắt đầu vào ngày 21/09/2022, mang tên Luyin Faith và giới thiệu cựu cầu thủ Chelsea Didier Drogba – một tiền đạo huyền thoại trong làng bóng đá thế giới. Vive Le Football cũng bắt đầu thử nghiệm tính năng không xóa trên PC từ ngày 9 tháng 9; cho game thủ tải trước 1 ngày.

Vive Le Football đã sửa bài kiểm tra.

Vive Le Football đã sửa bài kiểm tra.

Cộng đồng yêu bóng đá đã gọi Vive Le Football là “đối thủ của FIFA” đến từ Trung Quốc kể từ lần đầu tiên NetEase giới thiệu trò chơi này. Sản phẩm này có nhiều chế độ khác nhau cho phép bạn trải nghiệm nhiều điều hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của người chơi. Trò chơi đã được thử nghiệm và cải tiến nhiều lần trong suốt một năm.

Chế độ đường phố đã cực kỳ phổ biến trong thế giới trò chơi bóng đá. Trong khi, các chế độ Cốt truyện, Nghề nghiệp và PVP cũng là điểm nhấn của trò chơi này. Trong chế độ này, những người tham gia thi đấu trong các trận đấu ngắn ngủi 2v2 hoặc 3v3 trong một đấu trường nhỏ với chủ đề đường phố để kiểm tra tinh thần đồng đội và khả năng cá nhân.

Ngoài ra, NetEase Games đã thêm các hiệu ứng thời tiết của sân vận động vào trò chơi, cụ thể là tuyết và mưa. Từ tài khoản Twitter của Vive Le Football, chúng ta có thể thấy những hiệu ứng hình ảnh sẽ ảnh hưởng đến một trận đấu bóng đá do ảnh hưởng của thời tiết và sân vận động. Chơi bóng trên tuyết là một điều thú vị.

Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau.

Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau.

NetEase đã mua lại giấy phép chính thức của ba câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng. Bên cạnh giấy phép FIFPro, Vive Le Football cũng đã mua lại bản quyền chính thức của 3 câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng là Benfica, PSV Eindhoven và Standard de Liège. Trước đó, trò chơi đã được nhà vô địch Serie A AC Milan mua bản quyền kể từ lần thử nghiệm đầu tiên.

Dự kiến ​​sẽ có bản phát hành toàn cầu vào cuối năm nay trên Android và iOS. Người dùng có thể cập nhật tất cả thông tin liên quan đến bản beta mở của trò chơi bằng cách theo dõi phương tiện truyền thông xã hội chính thức của trò chơi.

Trang mạng: http://vlf.163.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *