Vóc dáng thon gọn này khiến nhiều người ghen tị với ‘cô gái thời tiết’ Mai Ngọc

Ẩm thực
Rate this post

Là nữ MC nổi tiếng và xinh đẹp nhất VTV, BTV / MC Mai Ngọc ngày càng được xếp hạng về nhan sắc. Trên trang cá nhân mới đây, cô chia sẻ hình ảnh đi nghỉ dưỡng tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Theo người đẹp, đây là những bức hình do chính tay chồng cô chụp. Cô hài hước cho biết đây cũng là bí quyết giữ hạnh phúc gia đình.

“Bí quyết duy nhất để có một gia đình hạnh phúc: Chụp những bức ảnh đẹp. Xứng đáng thể thao 7/7, tự tin mặc đủ màu … ăn sáng xong bụng vẫn hóp bình thường “Mai Ngọc viết.

Vóc dáng thon gọn khiến nhiều người ghen tị với cô gái thời tiết Mai Ngọc - Ảnh 2.
Vóc dáng thon gọn khiến nhiều người ghen tị với cô gái thời tiết Mai Ngọc - Ảnh 3.
Vóc dáng thon gọn khiến nhiều người ghen tị với cô gái thời tiết Mai Ngọc - Ảnh 4.

Hình ảnh xinh đẹp của MC Mai Ngọc

Để giữ được thân hình thon gọn, không chút mỡ thừa, Mai Ngọc tích cực tập luyện thể dục thể thao bất chấp thời tiết. Cô chọn cho mình nhiều hình thức tập luyện khác nhau như Gym, Golf, Pilates. Người đẹp tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi để tiêu hao lượng calo dư thừa.

Cô từng thổ lộ rằng từ một “bánh bèo” cô đã có thể tự tin bật nhảy 1.000 lần trong vòng 15 phút, chơi golf 5 tiếng đồng hồ ngoài trời nắng mưa.

Trên trang cá nhân của mình, “cô gái thời tiết” chia sẻ nhiều hình ảnh đi tập gym. Ngay cả trong thời gian đi xa, Mai Ngọc vẫn duy trì thói quen này để tăng cường sức khỏe.

Vì luôn giữ nhịp tập thể dục đều đặn nên cô không ăn kiêng khắt khe. Mai Ngọc ăn tinh bột vào buổi sáng và trưa, buổi tối tập trung vào rau và thịt. Cô cũng không ngại đồ ngọt và luôn thủ sẵn một thanh sô cô la đắng trong túi để kích thích tinh thần và lấy lại năng lượng.

Vóc dáng thon gọn khiến nhiều người ghen tị với cô gái thời tiết Mai Ngọc - Ảnh 8.

Theo Hà Trang

Tiên phong

Leave a Reply

Your email address will not be published.