void* tRrLM2(); // Bản demo Void Terrarium 2 có sẵn cho Nintendo Switch và PlayStation 4

Anime - Manga
Rate this post

Những người muốn khám phá thế giới của void* tRrLM2(); // Hồ cạn trống 2 sẽ rất vui khi biết rằng NIS America đã phát hành bản demo có thể chơi được trên Nintendo eShop (cho Nintendo Switch) và PlayStation Store (cho PlayStation 4), với toàn bộ trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2023.

Bản demo sẽ cho phép người chơi trải nghiệm một phần nhỏ của trò chơi và mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc về thế giới của void* tRrLM2(); // Void Terrarium 2. Bản demo cũng khá thú vị khi được phát hành để chúc mừng sinh nhật Toriko vào ngày 6 tháng 2 năm 2023.

Về:
Từ các nhà phát triển tại Nippon Ichi Software, phần thứ hai của sê-ri Void Terrarium! Khi cloudAI bị đánh bại và Toriko được cứu thoát khỏi cái chết nhất định, một căn bệnh chết người mới lại đe dọa đến sức khỏe của cô một lần nữa. Để cứu cô ấy, hãy tham gia cùng Robbie và dấn thân vào quá khứ để tìm ra giải pháp khắc phục.

void* tRrLM2(); //Void Terrarium 2 sẽ có trên Nintendo Switch và PlayStation 4 từ ngày 3 tháng 3 năm 2023 (ở Châu Âu) và ngày 28 tháng 2 năm 2023 (ở Bắc Mỹ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *