VPBank được Shopee vinh danh là “Đối tác ấn tượng nhất” năm 2021 | Doanh nghiệp

Ẩm thực
Rate this post

Đại diện VPBank (trái) nhận danh hiệu “Đối tác ấn tượng nhất” năm 2021 từ Shopee. (Ảnh: Vietnam +)

Trong khuôn khổ Hội nghị Thương hiệu và Đối tác 2022 do Shopee tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, TP.HCM vừa qua, VPBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất được vinh danh là “Đối tác ấn tượng nhất” của năm. Năm 2021. Đây là lần thứ 2 liên tiếp VPBank nhận được danh hiệu này.

Theo đại diện Shopee, danh hiệu “Đối tác ấn tượng nhất” được trao cho VPBank dựa trên những kết quả hợp tác rất tích cực mà hai bên đã đạt được trong hai năm qua. Doanh số mở thẻ đồng thương hiệu VPBank-Shopee vào năm 2021 sẽ cao hơn 200% so với kỳ vọng của cả hai bên; Mỗi chiến dịch được Shopee triển khai trong năm qua (ưu đãi hàng tuần, lễ hội thương hiệu, trò chơi tương tác …) đều có sự tham gia nhiệt tình của nhiều sản phẩm, dịch vụ mà VPBank đang cung cấp. .

[Ra mắt thẻ tín dụng VPBank Shopee nhằm thúc đẩy mua sắm tiết kiệm]

Các chương trình nổi bật thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng bao gồm Ngày hội thẻ đồng thương hiệu VPBank Shopee Day tặng voucher 800.000 đồng cho khách hàng mở thẻ mới, voucher giảm giá 50% cho chủ thẻ hiện hữu, 50% sinh nhật thẻ đồng thương hiệu… Tính đến cuối năm 2021, 100.000 khách hàng đã đăng ký tham gia các chương trình này, chứng tỏ mức độ quan tâm của người dân đến các hoạt động. khuyến mãicác ưu đãi của VPBank và Shopee là rất lớn.

Phát biểu về chức danh này, ông Phùng Duy Khương – Phó Tổng Giám đốc thường trực kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân cho biết, kết quả hợp tác với Shopee đã khẳng định chiến lược đúng đắn của VPBank về số hóa và dịch vụ khách hàng ưu tiên. thương mại điện tử (E-commerce). Việc sớm chuyển đổi số đã giúp VPBank, trong môi trường đầy thách thức do dịch COVID-19 vừa qua, luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và duy trì hoạt động trơn tru, an toàn, đồng thời áp dụng các sáng kiến ​​mới. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời thanh toán hiện đại, liền mạch, bảo mật cao. Điều này đã giúp ngân hàng đạt được sự ghi nhận cao nhất từ ​​các đối tác Shopee.

“Ngày nay, nhu cầu mua sắm trực tuyến, nhận ưu đãi ngay lập tức và thanh toán ngay lập tức đã trở thành yêu cầu rất cơ bản của khách hàng. Vì vậy, mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Shopee và VPBank thành công là do đã nắm bắt được tâm lý, từ đó thỏa mãn nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng ”, ông Khương nhấn mạnh.

Ra mắt thị trường từ cuối tháng 9/2020, đến nay, thẻ VPBank-Shopee, dòng thẻ tiên phong dành riêng cho tín đồ mua sắm trực tuyến, đã trở thành một trong những loại thẻ phổ biến nhất do VPBank phát hành. với lượng khách hàng lựa chọn đăng ký mở thẻ vượt trội. Doanh số bán thẻ mới mở vượt 3 lần chỉ tiêu sau gần 2 năm hợp tác.

VPBank được Shopee vinh danh là Thẻ đồng thương hiệu VPBank – Shopee mang đến nhiều ưu đãi vượt trội cho chủ thẻ. (Ảnh: Vietnam +)

Với 2 sản phẩm thẻ gồm: Thẻ VPBank-Shopee Platinum và Thẻ VPBank-Shopee Super Platinum, khách hàng không chỉ tận hưởng niềm vui mua sắm trực tuyến mà còn được hưởng hàng loạt ưu đãi độc quyền như freeship cả năm và miễn phí vận chuyển. Đền bù lên đến 10% trong 365 ngày. Khách hàng còn được hoàn tiền 2% khi ăn uống, mua sắm tại siêu thị, dịch vụ vận chuyển,… cũng như nhận quà trực tuyến trong các dịp sinh nhật khác.

Bên cạnh dòng Thẻ đồng thương hiệu VPBank-Shopee, ngân hàng này còn phát hành nhiều loại thẻ chuyên biệt khác, đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của mọi đối tượng khách hàng như: thẻ Travel Miles tích lũy và đổi dặm bay tại hơn 600 hãng hàng không và 60.000 khách sạn trên toàn thế giới. giới tính; Thẻ VPLady dành cho phụ nữ hoàn tiền đến 15% trong lĩnh vực giáo dục, bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe …; Thẻ StepUp bắt kịp xu hướng của giới trẻ khi hoàn tiền 15% khi chi tiêu trực tuyến hay thẻ Diamond Word mang đến trải nghiệm cao cấp về thời trang, ẩm thực và nhà hàng cho khách hàng ưu tiên.

Đặc biệt, VPBank còn áp dụng số hóa trên hành trình sử dụng thẻ tín dụng, từ việc đăng ký phát hành thẻ tín dụng trực tuyến 100%, nhận kết quả xét duyệt và thẻ ảo chỉ sau vài phút đăng ký, đến quy trình phát hành thẻ tín dụng. Quản lý thẻ tự động với mức độ bảo mật cao nhất. Điều này thể hiện rõ thành công của VPBank trong những năm gần đây, với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm, mang đến những trải nghiệm kỹ thuật số ưu việt và giải pháp tài chính cá nhân hóa theo yêu cầu.

Trong thời gian tới, VPBank sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt nhiều dòng thẻ mới, phát triển thêm các tính năng mới, bổ sung các ưu đãi hoàn tiền, tặng quà, tích điểm … nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng từng ngày. hoàn hảo./.

Minh Vương (Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published.