Vừa đặt chân đến Châu Phi, nàng hậu Thủy Tiên đã gọi ngay cho Quang Linh Vlog, đoạn hội thoại ngọt như ‘mía lùi’ khiến fan lại ‘đẩy thuyền’.

Ẩm thực
Rate this post

Ngày 8/7, “Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021” Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã bay sang Angola để thực hiện chương trình từ thiện của mình tại đây. Tràn đầy năng lượng, nàng hậu sinh năm 1998 vui vẻ “check-in” khắp nơi, sẵn sàng tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Mới đây, Thủy Tiên đã đăng tải đoạn video call Quang Linh Vlog gặp gỡ và cộng tác trong nhiều dự án tại Angola do nàng hậu chia sẻ trên trang cá nhân. Đoạn hội thoại thân mật của cặp đôi ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả.

Vừa đặt chân đến Châu Phi, nàng hậu Thủy Tiên đã gọi ngay cho Quang Linh Vlog, trò chuyện ngọt ngào như

Trong cuộc trò chuyện, Thủy Tiên thông báo với Quang Linh rằng sau khi đáp chuyến bay sang Angola, cô sẽ về thẳng làng mà Linh đang sinh sống để thăm mọi người. Nam Youtuber vui vẻ nhận lời và thậm chí còn hứa sẽ đón nữ hoàng đi ăn trước khi bắt đầu công việc.

Vừa đặt chân đến Châu Phi, nàng hậu Thủy Tiên đã gọi ngay cho Quang Linh Vlog, trò chuyện ngọt ngào như

Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, Quang Linh Vlog cẩn thận dặn dò Thủy Tiên: “Nhớ ăn mặc ấm nhé, ở đây lạnh lắm”. Sự quan tâm ngọt ngào của Quang Linh dành cho nàng hậu Thủy Tiên khiến người hâm mộ một phen “thót tim” và “đẩy thuyền” lần nữa vì cả hai quá tình cảm.

Thủy Tiên nói với Quang Linh rằng cô chỉ mặc đồ bình thường vì nghĩ Châu Phi rất nóng. Nam Youtuber sau đó đã sẵn sàng cho nữ hoàng mượn áo ấm khiến ai cũng phải “trụy tim” sau khi nghe độ chu đáo và dễ thương của anh chàng.

Vừa đặt chân đến Châu Phi, nàng hậu Thủy Tiên đã gọi ngay cho Quang Linh Vlog, trò chuyện ngọt ngào như

Được biết, trước đây Hoa hậu Thủy Tiên và Quang Linh Vlog – một Youtuber nổi tiếng với những video thiện nguyện giúp đỡ người nghèo Châu Phi đã cùng nhau thực hiện tốt một dự án kinh doanh nhỏ gây quỹ từ thiện giúp đỡ người nghèo. tình hình khó khăn trong và ngoài nước.

Sự kết hợp giữa đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Quang Linh Vlog khiến người hâm mộ cả hai vô cùng thích thú. Nhiều người hâm mộ tích cực “đẩy thuyền” cho cặp đôi “trai tài gái sắc” này và đón chờ những dự án đặc biệt của họ trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.