Vương quốc nữ sinh Vol. 3 đánh giá

Anime - Manga
Rate this post

Chà, thật phù hợp khi tôi trở lại với tập mới nhất của Girls Kingdom.

Giống như trường hợp của tập thứ hai, trong tập ba, Misaki tiếp tục sống cuộc sống của một cô hầu gái mà phần lớn không bị kiểm tra, chỉ có một chút cân nhắc về mục tiêu ban đầu là học hành tử tế để có thể kiếm được một công việc văn phòng tốt. Trong một loạt khác, điều này có thể đáng lo ngại; trong thế giới của Học viện nữ sinh Amanotsuka, điều đó thực sự không quan trọng, vì điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với một cô gái là… chà, điều tồi tệ nhất không quan trọng lắm, miễn là mọi rắc rối đều dễ dàng được giải quyết với một chút nỗ lực. Vì vậy, khi Misaki phải đối mặt với những cuộc đấu tranh khó khăn như mua gì làm quà cho tình nhân Himeko của mình, hay phải làm gì với một người bạn cùng lớp dường như hoàn hảo đã bị mộng du vì nhớ tình nhân ban đầu của mình, người ta biết rằng cô ấy sẽ có thể vượt qua nó… và đúng lúc cô ấy tắm rất nhiều với Himeko!

Vì vậy, vâng, Girls Kingdom đang tiếp tục phát triển với sự ngớ ngẩn và sôi nổi của nó… và chính xác là giọng điệu phù hợp với nó, điều đó, cảm ơn chúa, bởi vì có quá nhiều thứ trong tập này không thể hoạt động nếu nó có ý nghĩa nghiêm túc. Những phụ nữ trẻ bắt đầu hành động như những nhân vật yếu đuối trong tiểu thuyết gothic vì họ không thể chịu đựng được việc không được phục vụ tình nhân của mình, và bắt đầu suy nghĩ về niềm hạnh phúc trong cuộc sống của một người hầu gái là được phục vụ chân tay ai đó. Trở thành một người hầu gái là một cách sống trong những cuốn sách này, và sự từ bỏ bản thân là điều mà những người hầu gái hướng tới. Tôi sẽ lưu ý, không phải lần đầu tiên, rằng việc có Misaki đóng vai chính sẽ góp phần giúp bộ truyện xoay sở thành công; bản thân cô ấy có thể hơi bị cuốn vào suy nghĩ vào thời điểm này, nhưng phần lớn những gì đang diễn ra không phải là bản chất thứ hai đối với cô ấy và sự do dự và bối rối của cô ấy ở những điểm nhấn mạnh rằng phần lớn những gì đang diễn ra là nực cười.

Tôi đã mô tả các tập trước là gần với yuri hơn là đúng với yuri, nhưng tôi thấy mình đang suy nghĩ xem đó có phải là cách tốt nhất để trình bày nó vào thời điểm này hay không. Không ai từng hôn nhau, và không ai gọi ai là bạn gái của họ, nhưng cũng hoàn toàn không thể không hiểu rằng chúng ta nên coi các mối quan hệ là yuri. Và tôi cảm thấy thoải mái sau ba tập khi chỉ vào nó và nói rằng – bộ truyện này là rất trại. Về tính chất của nó, tôi cho rằng nó rất kỳ quặc… nhưng tôi nghi ngờ rằng nhiều người sẽ không đồng ý với tôi về điểm đặc biệt đó, vì nó từ chối cam kết gọi một con bích là một con bích trong các mối quan hệ, và bởi vì nó tồn tại trong một môi trường rõ ràng là một môi trường giả tưởng và một môi trường giả tưởng thường được xây dựng để tránh bất kỳ danh tính đồng tính nữ thực sự nào phát sinh. Nhưng cách tiếp cận vượt trội của tác giả Nayo trong việc sử dụng bản thân một công trình quen thuộc rõ ràng là được thực hiện một cách có chủ ý, do đó tôi đánh giá nó là trại. (Và, vâng, tôi sẽ ủng hộ điều đó ngay cả khi chúng ta có HAI hình minh họa cảnh tắm trong tập này!)

Nếu bạn không thích tập đầu tiên hoặc tập thứ hai, thì bạn sẽ khó có thể thích tập này, mặc dù tôi có thể nói rằng có một chút suy giảm về sự hiện diện của cặp song sinh Kokonoe đáng ghét… dàn diễn viên tiếp tục mở rộng, vì vậy tôi nhẹ nhàng lạc quan rằng điều đó có nghĩa là ngày càng ít chỗ cho hai người đó (nhưng không hề lạc quan rằng họ sẽ biến mất hoàn toàn). Tôi đã đặt hàng trước tập bốn (dự kiến ​​​​vào tháng 8) ngay sau khi hoàn thành tập này, vì vậy bạn biết đấy, tôi thực sự yêu thích nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *