Wiki Quest Supremacy + Đánh giá [Updated]

Anime - Manga
Rate this post

Quest uy quyền tối cao rộng rãi cũng được biết đến như nghi vấn hoặc Nhiệm vụ Jisang Juui.

nghi vấncòn được biết là Quest uy quyền tối caolà một webtoon dựa trên Hàn Quốc Manhwa được viết bởi YuNuni và nghệ thuật bởi TAEWAN.

Slice of Life, Drama và Sci-fi Manhwa xoay quanh nhân vật chính của chúng ta SUHYEON KIM một nam sinh trung học liên tục bị bạn cùng lớp bắt nạt.

Nếu bạn thích Manhwa khác như chủ nghĩa ưa nhìn, xúc xắclan truyền, điều này sẽ rất tuyệt vời; chắc chắn bạn cũng sẽ thích cái này.

Một mọt sách đang tìm kiếm trò chơi, người nhận được nhiệm vụ nhập vai trong cuộc sống thực và do đó đứng đầu ở trường trung học.

Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Tìm kiếm uy quyền tối cao wiki.

nghi vấn – Truy tìm uy quyền Wiki

Nhiệm vụ - Wiki Quest Supremacy
Nhiệm vụ – Wiki Quest Supremacy

Suhyeon Kim là một người đam mê chơi game, ghét trường học và hoàn toàn ghét lẫn nhau.

Anh ấy bị bắt nạt liên tục từ các bạn cùng lớp mỗi ngày, điều đó khiến anh ấy ước cuộc sống của mình giống như nhiệm vụ nhập vai trò chơi anh ấy chơi.

Suhyeon Kim la hét Cửa sổ nhiệm vụ 9 lần và nói đây không phải là web novel.

Rồi đột ngột!

Khi một nhiệm vụ xuất hiện trong đời thực với một mục tiêu đơn giản và giải thưởng mong muốnvậy là giấc mơ về kim của Suhyeon cuối cùng cũng thành hiện thực.

Anh ta chấp nhận cơ hội vì anh ta không còn gì để mất, và nhiệm vụ này sẽ sớm dẫn đến nhiệm vụ khác.

Suhyeon nhanh chóng phát hiện ra rằng mình đã từ một kẻ bị ruồng bỏ trở thành người đứng đầu trường khi rủi ro và phần thưởng tăng lên.

Đánh giá Quest Supremacy

Nếu bạn cũng là một người đọc Manhwa như tôi (mọt sách) thì bạn sẽ nhận ra ngay Quest uy quyền tối cao manhwa với những người khác, ví dụ như Viral Hit, LOOKISM.

Một Manhwa trung bình với cốt truyện hợp lý để sao lưu và một số phụ nữ dễ thương.

Quest Supremacy nhân vật nữ dễ thương
Quest Supremacy nhân vật nữ dễ thương

Bối cảnh Manhwa này giống như, tôi không giỏi bất cứ thứ gì, tôi nhút nhát, cộng với tính hướng nội và rất ít nói ở trường, và bằng cách nào đó, điều ước của tôi đã thành hiện thực và tôi trở nên nổi tiếng.

Thật buồn cười, cuz!

Ngay khi tôi đọc về kịch bản bắt nạt trên newtube, theo bản năng, tôi đã biết rằng Viral Hit sẽ được đề cập.

“Anh chàng đột nhiên có được sức mạnh để trở thành OP” trong webtoon chưa bao giờ chân thực hơn thế này.

Đứa trẻ sắp trở thành OP đang bối rối AF vì nó có một cửa sổ nhiệm vụ xuất hiện vì nó hét lên rất nhiều, và ồ! Đột nhiên mọi thứ trở nên tuyệt vời đối với anh ấy.

Tôi thực sự thích nghệ thuật, không quá tốt, nhưng cũng không tệ. Một nghệ thuật tốt để sao lưu cốt truyện, và Manhwa không ngừng tỏa sáng khi đưa câu chuyện vào một thời điểm.

Có một số bảng thực sự thú vị trong Manhwa này.

Tôi thích cách tác giả bao gồm nhân vật phụ trong câu chuyện và cho họ một thời gian thích hợp để phát triển. Ý tôi là, chỉ cần nhìn vào bảng điều khiển này.

Thật tốt biết bao!

Nhiệm vụ chiến đấu tối cao
Nhiệm vụ chiến đấu tối cao

Lời cuối

Thật thú vị khi đọc một manhwa khác mà nhân vật chính bị OP bằng cách nào đó, và nó khiến tôi muốn đọc thêm những loại Manhwa này.

Vì vậy, đây là danh sách MC của OP trong Manhwa.

Cuối cùng, Quest Supremacy Wiki mang đến cách kể chuyện thú vị và xuất sắc. Nó cung cấp một trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn, chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ.

Hãy luôn vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *