World Trigger Chương 229: Ngày phát hành, Bản quét thô, Spoiler, Đọc trực tuyến

Anime - Manga
Rate this post

Này đó! Hôm nay trong hướng dẫn truyện tranh này tôi sẽ thảo luận về World Trigger chap 229 và nói chi tiết về nó ngày phát hành, rò rỉ và các nguồn chính thức mà qua đó bạn có thể đọc chương này một cách hợp pháp ở quốc gia của mình ngay khi nó ra mắt. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ nói về thời điểm quét thô và spoilers sẽ bị rò rỉ. Vì vậy, không có bất kỳ rắc rối nào nữa, hãy bắt đầu.

World Trigger có thể không còn phổ biến như trước đây khi nó mới bắt đầu nhưng nó vẫn là một trong những tác phẩm hư cấu được viết hay nhất, là ví dụ điển hình nhất về cách xử lý một nhân vật chính yếu trong một bộ truyện và thể hiện các trận chiến đồng đội làm nổi bật điểm mạnh và điểm yếu của từng nhân vật. Bộ truyện đã đạt đến mốc 200 chương và với phần thứ hai của anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2021, người hâm mộ đang hy vọng nó sẽ thu hút nhiều độc giả hơn.

World Trigger chương 229 Ngày phát hành và Timicủa

Truyện tranh World Trigger được xuất bản dưới tên Shueisha’s Tạp chí Jump Square là một tạp chí hàng tháng trong đó một số mới mang các chương mới nhất của nhiều tựa truyện tranh khác nhau như Ao no Exorcist, Seraph of the end thường ra mắt vào tuần đầu tiên của mỗi tháng.

Theo lịch trình chính thức của VIZ, Thế Giới Trigger chương 229 được thiết lập để phát hành trên Ngày 1 tháng 12 năm 2022, lúc 12:00 sáng (JST). Tiêu đề vẫn chưa được công bố. Bộ truyện tạm dừng trong tháng này do vấn đề sức khỏe của tác giả.

Thời gian phát hành

Nếu ngày vẫn chính xác, thì chúng tôi có thể mong đợi chương này sẽ có sẵn bằng tiếng Anh vào thời gian sau tại quốc gia tương ứng của bạn

  • Giờ Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 3 tháng 10
  • Giờ miền Trung: 10 giờ sáng ngày 3 tháng 10
  • Giờ miền Đông: 11 giờ sáng ngày 3 tháng 10
  • Giờ mùa hè của Anh: 4 giờ chiều ngày 3 tháng 10
  • Giờ Đức: 5 giờ chiều ngày 3 tháng 10
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 3 tháng 10
  • Úc (Miền Trung) Thời gian: 12:30 sáng ngày 3 tháng 10

Đếm ngược

Đếm ngược

World Trigger Chương 229 Bản quét thô, tiết lộ nội dung và rò rỉ

World Trigger Chương 229: Ngày phát hành, Bản quét thô, Spoiler, Đọc trực tuyến
Yuma cũng vậy | thế giới kích hoạt

Cho đến thời điểm hiện tại, bản quét thô hoặc spoiler cho chương 229 vẫn chưa xuất hiện. Các bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng từ 5-7 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trực tuyến trên các diễn đàn như Reddit và 4chan. Vì vậy, bạn có thể mong đợi bản quét thô của 229 manga World Trigger sẽ có sẵn trước ngày 31 tháng 11.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và tải lên các phần tiết lộ nội dung và bản quét thô trên trang web của chúng tôi ngay khi chúng có sẵn. Trong thời gian chờ đợi, để cập nhật thông tin và cập nhật mới nhất, hãy tham gia subreddit chính thức của nó tại r/worldtrigger.

Đọc trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể đọc tất cả các Chương trước và mới nhất của World Trigger trên trang web Chính thức của VIZ hoặc dịch vụ Mangaplus của Shueisha. Bạn cũng có thể tải xuống các ứng dụng di động chính thức của họ trên thiết bị Android hoặc IOS của mình. Mangaplus cũng cung cấp các chương bằng tiếng Espanol/tiếng Tây Ban Nha.

Ba chương đầu tiên và chương mới nhất có sẵn để đọc miễn phí trên các trang web này và để đọc phần còn lại của các chương, bạn phải trả phí đăng ký hàng tháng là 1,99 đô la.

Chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn nên đọc chương mới nhất thông qua các nguồn chính thức có sẵn ở quốc gia của bạn thay vì các trang web bất hợp pháp và không chính thức nếu bạn thực sự muốn hỗ trợ những người tạo ra nó cho công việc của họ.

Về bộ manga

World Trigger là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Daisuke Ashihara. Nó bắt đầu lần đầu tiên vào năm 2013 trên Weekly Shonen Jump nhưng do vấn đề sức khỏe của tác giả, nó đã được chuyển sang Jump Square.

Câu chuyện diễn ra trong thế giới giả tưởng, nơi những cánh cổng dẫn đến một thế giới khác đột nhiên xuất hiện trên Trái đất và Thành phố Mikado bị xâm chiếm bởi những sinh vật kỳ lạ được gọi là “Hàng xóm”, những sinh vật độc hại không thấm vào vũ khí truyền thống. Để đối phó với sự xuất hiện của họ, một tổ chức có tên là Cơ quan Phòng thủ Biên giới đã được thành lập để chống lại mối đe dọa từ Hàng xóm thông qua vũ khí đặc biệt có tên là “Triggers”. Mặc dù đã vài năm trôi qua sau khi cánh cổng được mở lần đầu tiên, Hàng xóm vẫn là mối đe dọa và các thành viên của Border vẫn canh gác để đảm bảo an toàn cho hành tinh.

Bất chấp tình huống tế nhị này, các thành viên tập sự, chẳng hạn như Osamu Mikumo, không được phép sử dụng Trigger của họ bên ngoài trụ sở chính. Nhưng khi học sinh mới bí ẩn trong lớp của anh ta bị những kẻ bắt nạt kéo vào khu vực cấm, họ bị Hàng xóm tấn công, và Osamu không còn cách nào khác ngoài làm những gì anh ta tin là đúng. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của anh ấy, học sinh chuyển trường Yuuma Kuga đã nhanh chóng hiểu được người ngoài hành tinh, tiết lộ rằng anh ấy là một Người hàng xóm hình người cải trang.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bất kỳ tin tức nào liên quan đến World Trigger. Trong khi đó, hãy xem Higehiro Season 2 và Talentless Nana Season 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *