Xem Anime miễn phí và hợp pháp ở đâu

Anime - Manga
Rate this post

Bạn có biết rằng có một số trang web phát trực tuyến phim hoạt hình hợp pháp nơi bạn có thể xem phim hoạt hình miễn phí không? Vâng, bạn không phải cảm thấy tội lỗi khi xem loạt phim trên các trang vi phạm bản quyền, bạn cũng không phải bị tấn công bởi những quảng cáo tồi tệ mỗi khi bạn nhấp vào đâu đó.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra tám địa điểm tốt nhất mà bạn có thể phát trực tuyến anime miễn phí một cách hợp pháp.

Đây là những trang web mà bạn không phải mua bất kỳ đăng ký nào để phát trực tuyến các chương trình. Bạn có thể xem bao nhiêu tùy thích và không có giới hạn về lượng thời gian bạn có thể dành để xem nội dung.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy bắt đầu vào danh sách.

Danh sách những nơi tốt nhất để xem anime miễn phí một cách hợp pháp

  1. Bilibili
  2. Crunchyroll
  3. nàng thơ châu Á
  4. Ani-One Châu Á
  5. Anime được thực hiện bởi BiliBili
  6. TubeTV
  7. điều aniplus
  8. bơi người lớn

Cần lưu ý rằng một số trang web trên không khả dụng ở tất cả các vùng. Tuy nhiên, một số trong số chúng có sẵn trên toàn cầu. Tôi sẽ xếp hạng các nền tảng phát trực tuyến anime này dựa trên tính khả dụng toàn cầu của chúng.

Anime với MC đánh cắp sức mạnh

1/8. Bilibili.tv

bilibili tv - Nơi xem phim hoạt hình miễn phí, hợp pháp

Bilibili.tv là một nền tảng phát trực tuyến hợp pháp của Trung Quốc cung cấp một số bộ anime để xem miễn phí. Nó đã trở thành một trong những dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất dành cho người hâm mộ anime, tự hào với nhiều chương trình và thể loại đa dạng để lựa chọn.

Có rất nhiều bộ anime trên Bilibili không phải là dòng chính thống, vì vậy bạn có thể tìm thấy một số viên ngọc ẩn và những bộ ít được biết đến hơn có thể thú vị để xem.

Chưa kể, có một số chương trình anime “chỉ dành cho Bilibili” mà bạn không thể tìm thấy ở nơi nào khác. trang web của họ là truy cập toàn cầukhiến nó trở thành nơi số một để xem anime miễn phí và hợp pháp.

Đề xuất >> Xem Bocchi The Rock ở đâu [Free and Paid]

2/8. Crunchyroll

Crunchyroll và Funimation

Crunchyroll là một trang web phát trực tuyến anime khổng lồ có sẵn trên 200 quốc gia. Tuy nhiên, các anime có sẵn ở mỗi khu vực có thể khác nhau. Vì vậy, chỉ vì bạn có quyền truy cập vào nền tảng này không có nghĩa là bạn có thể xem phim hoạt hình mà bạn đang tìm kiếm.

Điều đó nói rằng, nó giữ các quyền hợp pháp đối với một số tựa phim hoạt hình nổi tiếng nhất và tiếp tục bổ sung các tựa phim mới vào thư viện của mình thường xuyên. Gần đây họ cũng đã hợp nhất với một gã khổng lồ phát trực tuyến anime khác, hoạt hìnhvì vậy sự kết hợp giữa các thư viện của họ có nghĩa là giờ đây thậm chí còn có nhiều lựa chọn anime hơn để phát trực tuyến.

3/8. nàng thơ châu Á

Muse Asia - Nơi Xem Anime Miễn phí, Hợp pháp

Bạn có biết rằng bạn có thể xem phim hoạt hình miễn phí và hợp pháp trên YouTube không? Có nhiều kênh hợp pháp cung cấp hàng trăm bộ anime để bạn xem. Một trong những kênh phổ biến nhất trong số đó là Nàng thơ châu Á.

Thư viện của họ khá nhỏ so với các nền tảng khác như Crunchyroll, nhưng nó vẫn cung cấp nhiều lựa chọn tuyệt vời về các bộ anime cổ điển và nổi tiếng.

Từ những bộ phim được người hâm mộ yêu thích như “Fullmetal Alchemist” đến những viên ngọc ẩn như “Girl’s Last Tour,” Muse Asia là một cách tuyệt vời để xem phim hoạt hình mà không phải lo lắng về việc vi phạm bất kỳ luật bản quyền nào.

Và phần hay nhất là, animes trên kênh này là golally truy cậplàm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời để phát trực tuyến anime của bạn một cách hợp pháp miễn phí.

Đề xuất >> Xem Cowboy Bebop ở đâu [Free and Paid]

4/8. Ani-One Châu Á

Ani-One Châu Á

Ani-One Châu Á là một kênh YouTube hợp pháp khác, nơi bạn có thể xem phim hoạt hình miễn phí. Từ tác phẩm kinh điển đình đám “Bleach” đến kiệt tác hiện đại “Chainsaw Man”, Ani-One Châu Á có hàng trăm tựa game để bạn lựa chọn.

Nó có một bộ sưu tập phong phú gồm cả anime cổ điển và hiện đại, vì vậy đây là một nguồn tuyệt vời cho những người hâm mộ muốn xem lại các chương trình cũ hoặc xem các tập mới nhất của các chương trình mới. Họ cũng cập nhật lựa chọn của mình thường xuyên, vì vậy luôn có nội dung mới để xem.

Giống như hầu hết các kênh YouTube khác, Ani-One Asia cũng có sẵn trong tất cả các khu vực mà không có bất kỳ hạn chế.

5/8. Anime do Bilibili sản xuất

Anime do Bilibili sản xuất - Nơi xem anime miễn phí, hợp pháp

Anime Made By Bilibili là một kênh YouTube thuộc sở hữu của nhóm Bilibili. Đây là nơi tốt nhất nếu bạn đang muốn xem một số phim hoạt hình Trung Quốc tuyệt vời như “Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tử”.

Cần lưu ý rằng chỉ có phim hoạt hình Trung Quốc có sẵn trên kênh. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về ngôn ngữ vì nó có sẵn phụ đề tuyệt vời. Phụ đề bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung để người hâm mộ có thể thưởng thức anime bằng ngôn ngữ mà họ hiểu.

kênh này là có sẵn trên toàn cầu và nó cung cấp nhiều thể loại để lựa chọn, như hài lãng mạn, khoa học viễn tưởng, giả tưởng và phiêu lưu.

Đề xuất >> Xem Black Clover ở đâu vào năm 2023?

6/8 TubeTV

truyền hình ống

TubeTV là một nơi tuyệt vời để xem phim hoạt hình nếu bạn đang ở Canada, Hoa Kỳ, Mexico, New Zealand hoặc Úc.

Nếu bạn là cư dân của một trong những quốc gia được đề cập ở trên, thì dịch vụ phát trực tuyến thuộc sở hữu của Fox Corporation này có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

Nó cung cấp nhiều lựa chọn các tựa phim hoạt hình khác nhau, từ kinh điển cũ đến mới, với cả phiên bản lồng tiếng và phụ đề đều có sẵn. Tuy nhiên, nền tảng này cũng có rất nhiều nội dung không phải anime. Bạn cũng có thể xem các bộ phim Hollywood cổ điển và mới, các chương trình truyền hình nổi tiếng, phim tài liệu, v.v.

7/8. điều aniplus

Aniplus Asia - Nơi Xem Anime Miễn phí, Hợp pháp

điều aniplus là một trang web hợp pháp nơi bạn có thể xem phim hoạt hình miễn phí nếu bạn đến từ một số các nước châu á. Nó có rất nhiều tựa game đa dạng và ít được biết đến hơn, mang đến cho người xem nhiều lựa chọn để giải trí.

Từ Jujutsu Kaisen đến Pop team sử thi, cho dù bạn đang tìm kiếm thể loại anime nào, Aniplus Asia chắc chắn sẽ có.

Trang web tự hào có một bộ sưu tập ấn tượng gồm các bộ phim hoạt hình và phim thuộc nhiều thể loại khác nhau, khiến nó trở thành một điểm đến tuyệt vời cho người hâm mộ thuộc mọi thể loại.

8/8. bơi người lớn

bơi người lớn - toonami

bơi người lớn là một Người Mỹ mạng cáp thuộc sở hữu của đơn vị WarnerMedia của WarnerMedia của AT&T. Bạn có thể xem anime và các chương trình khác miễn phí trên trang web Adult Swim và ứng dụng di động.

Nền tảng này có tất cả anime được cấp phép phát sóng Toonami, chẳng hạn như anime được người hâm mộ yêu thích như My Hero Academia, One Piece và Naruto.

Đây là một lợi ích đối với nhiều người hâm mộ anime, cho phép họ xem các chương trình mà họ có thể chưa từng xem trong quá khứ.

Tại sao bạn nên xem Anime hợp pháp miễn phí?

Vấn đề là như thế này. Bằng cách xem phim hoạt hình trên các trang cướp biển, bạn chỉ đang thúc đẩy tội phạm. Chắc chắn nó có thể không nghiêm trọng, nhưng nó vẫn là bất hợp pháp. Có hàng triệu người dựa vào các trang web đó và kiếm cho họ hàng triệu đô la và thưởng cho họ vì hoạt động bất hợp pháp của họ.

Hầu hết mọi người thậm chí không biết rằng họ có thể xem anime miễn phí và hợp pháp. Động cơ chính của tôi với bài đăng này là giúp truyền bá tin tức rằng có những nơi hợp pháp mà bạn có thể xem phim hoạt hình miễn phí.

Đó là nó cho bài viết này. Đây là tất cả các nền tảng miễn phí và hợp pháp nơi bạn có thể xem phim hoạt hình.

Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng bạn không thể tìm thấy mọi anime bạn muốn trên các nền tảng được liệt kê bên dưới. Một số ecchi, harem và các thể loại phim hoạt hình khác và các chương trình ít phổ biến hơn không có sẵn trong nền tảng bên dưới. Điều đó nói rằng, nếu bạn chỉ muốn xem các bộ anime nổi tiếng, thì các nền tảng phát trực tuyến này là quá đủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *