Xem Bocchi The Rock ở đâu [Free and Paid]

Anime - Manga
Rate this post

Đá Bocchi là một trong những anime ca nhạc nổi tiếng nhất thời gian gần đây. Nếu bạn là thành viên của cộng đồng meme anime, có lẽ bạn đã thấy hàng trăm meme xoay quanh chương trình này, điều này làm nổi bật mức độ nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa người hâm mộ anime. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi xem ở đâu Bocchi the Rock, bài viết này là dành cho bạn.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích bạn có thể xem Bocchi the Rock ở đâu và như thế nào, cũng như trả lời một số câu hỏi thường gặp về chương trình này.

Cốt truyện của Bocchi the Rock

Anime này là về một nhút nhát và cô gái sống nội tâm tên là Hitori Goto. Cô ấy luôn mơ ước trở thành một nghệ sĩ guitar nổi tiếng nhưng lại quá sợ tham gia một ban nhạc hoặc theo đuổi ước mơ của mình.

Cô ấy đã dành toàn bộ thời gian học cấp hai của mình một mình, mài dũa bản thân. kỹ năng chơi guitar. Bây giờ ở trường trung học, cô ấy có cơ hội cuối cùng để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Và may mắn cho cô ấy, cô ấy bị kéo vào một ban nhạc của các nhạc sĩ kỳ quặc ngay khi cô ấy cần nó nhất.

Anime rất thú vị với pha trộn hài kịchkịch và âm nhạc, khiến nó trở thành chiếc đồng hồ hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm thứ gì đó khác thường.

Anime Rewind 2022 Phiên Bản Nữ Đẹp Nhất

Đề xuất >> Anime hài không ecchi hay nhất

Tôi có thể xem Bocchi the Rock trực tuyến ở đâu?

Tôi có thể xem Bocchi the Rock trực tuyến ở đâu?

Với sự phổ biến của bộ anime, nó có sẵn trên một số dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Hulu, Aniplus, Crunchyroll, v.v.

Có rất nhiều nền tảng miễn phí và trả phí mà bạn có thể xem Bocchi the Rock. Ngoài ra, rất nhiều người thích anime mà người hâm mộ đã tạo ra rất nhiều trang web nơi mọi người có thể xem nó.

Xem Bocchi the Rock trên Crunchyroll

Trang web số một để xem Bocchi the Rock là trên Crunchyroll. Crunchyroll là trang web phát trực tuyến chính thức của bộ phim và nó tự hào có một thư viện anime khổng lồ.

Bạn cần một tài khoản để truy cập nội dung trên Crunchyroll, nhưng nó đáng giá vì có nhiều bộ phim hoạt hình và phim có sẵn.

Đề xuất >> Những Nhóm Nhạc Nổi Tiếng Nhất Viết Ost Cho Anime

Phát trực tuyến miễn phí trên Bilibili

Bilibili thực sự là một giải pháp thay thế cho Youtube và nó cũng có rất nhiều tựa phim hoạt hình. Mặc dù tôi không chắc chúng có phải là bản phát hành chính thức hay không, nhưng đã có người tải lên Bocchi the Rock tập phim ở đó.

Xem Bocchi the Rock hợp pháp và miễn phí trên Aniplus Asia

Nơi tốt nhất tiếp theo để xem Bocchi the Rock là trên điều aniplus. Chúng là một dịch vụ phát trực tuyến chính thức cho chương trình, có nghĩa là bạn có thể yên tâm xem nó khi biết rằng chủ sở hữu quyền đang nhận được do của họ.

Tuy nhiên, chúng có thể không khả dụng ở tất cả các khu vực, trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng các dịch vụ VPN như VPN nhanh để có được quyền truy cập vào trang web.

Phát trực tuyến Bocchi The Rock trên reelGood

Đối với những người không biết, reelgood là một dịch vụ phát trực tuyến hợp pháp cung cấp quyền truy cập vào nhiều chương trình truyền hình và phim cho những người trong CHÚNG TAVương quốc Anh.

Tuy nhiên, nếu bạn không ở các quốc gia nêu trên, bạn sẽ phải dựa vào một dịch vụ VPN chất lượng để truy cập nội dung có sẵn trên reelGood.

Câu hỏi thường gặp về nơi xem Bocchi The Rock trực tuyến

Câu hỏi thường gặp về nơi xem Bocchi The Rock trực tuyến

Bộ anime Bocchi the Rock là một được thảo luận nhiều chủ đề giữa những người hâm mộ văn hóa anime và web. Do đó, nhiều người đam mê đã hỏi về vị trí và cách truy cập bộ truyện được yêu thích này.

Trong phần này, chúng tôi mong muốn giải quyết một số câu hỏi thường gặp xung quanh Bocchi the Rock. Chúng tôi đã trả lời các câu hỏi liên quan đến các nền tảng phát trực tuyến và liệu có phiên bản lồng tiếng Anh hay không.

Bocchi the Rock có sẵn trên Netflix không?

Không, Bocchi the Rock chưa có trên Netflix. Tôi hoàn toàn có thể hiểu tại sao người hâm mộ thất vọng trước tin tức này, vì anime này là tài liệu hoàn hảo của Netflix. Bất chấp điều đó, chương trình có thể được phát trực tuyến trên các nền tảng khác, nơi bạn có thể cập nhật các tập mới nhất.

Anime này có trên Hulu không?

Có, Bocchi the Rock có sẵn trên Hulu. Tin tuyệt vời, phải không? Nếu bạn đã đăng ký Hulu, bạn chỉ cần tìm kiếm bộ phim và bắt đầu phát trực tuyến bộ phim đó!

BTR có trên Amazon Prime hay Funimation không?

Không, Bocchi the Rock không khả dụng để xem trên Amazon Prime hoặc Funimation. Đây có thể là một sự thất vọng cho nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, điều tốt là có những dịch vụ phát trực tuyến chất lượng cao khác cung cấp Bocchi the Rock.

Bocchi the Rock có lồng tiếng Anh không?

Thật không may, Bocchi the Rock chưa có lồng tiếng Anh. Tuy nhiên, có một cơ hội tốt là nó sẽ được lồng tiếng vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Hãy giữ cho các ngón tay của chúng tôi vượt qua. Trong thời gian chờ đợi, các nghệ sĩ lồng tiếng Nhật Bản đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, cùng với phụ đề tiếng Anh, sẽ giúp bạn giải trí!

Được đề xuất >> Sub hoặc Lồng tiếng: Đâu là sự khác biệt giữa Anime SUB và DUB

Đó là nó cho bài viết này. Đây là những dịch vụ phát trực tuyến miễn phí và trả phí tốt nhất mà bạn có thể xem Bocchi the Rock! phim hoạt hình dài tập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *